GUITAR HERO: WORLD TOUR - REPACK


สุดยอดเกมส์ ดนตรีแห่งปี .. เอ้า !! กลับมาอีกแล้วครับใน ภาค World tour ที่คราวนี้รวบรวมเพลงหลากหลายแนวเพลงมารวมไว้ในเกมส์ ด้วยกัน เช่น Linkin Park, Mechael Jackson ทั้ง ภาคนี้ยังมีโหมด หลัก ของ กลอง เบส และ ที่พิเศษคือ ไม่โครโฟน สำหรับนักร้อง นั่นเอง .. ทำมาเพื่อกลุ่มคนรักในเสียงดนตรีและเกมส์โดยเฉพาะเลย นะครับเนี่ย

ภาคนี้มีเพลงให้เลือก เล่นหลากหลาย เริ่มกันตั้งแต่ไมเคิล แจ็คสัน ไปโมเดส เมาส์ จนถึงวิลลี เนลสัน การปรับแต่งรูปลักษณ์แทนตัว (อวาตาร์) ก็มีให้เล่นมากกว่าแค่เปลี่ยนทรงผมหรือเสื้อผ้า เพราะครั้งนี้คุณสามารถเริ่มปรับแต่งตัวละครของคุณได้ตั้งแต่ขนาดของศีรษะไป จนถึงเสียงเชียร์ก่อนขึ้นและลงจากเวทีเลยทีเดียวเชียว

ชุดอุปกรณ์ครบเต็มรูปแบบก็น่าทึ่งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดกลองเพราะไม่ต้องหัวเสียไปกับการติดตั้งและปรับแต่ง กลองแต่ละใบเด้งตอบสนองได้สุดยอด ฉาบสองใบที่ยกสูงขึ้นก็เคลื่อนย้ายง่ายไม่กินเนื้อที่ห้อง ส่วนตัวกีตาร์ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ผมแค่รู้สึกว่าปุ่ม Touch-Sensitive บนคอกีตาร์ดูไม่ค่อยจำเป็นเลย แต่ปุ่มกดเพื่อใช้ Star Power ที่อยู่ถัดจากปุ่มที่ใช้แทนการดีดนั้นเป็นอะไรที่เพิ่มเข้ามาได้ดีมาก สำหรับไมค์... เอ่อ มันก็ยังคงเป็นไมค์ล่ะนะ

โหมดการสร้างสรรค์เพลงได้แสดงถึงคำมั่นสัญญามากมายที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ แต่ในขณะที่การบันทึกเสียงแบบอิสระทำได้ง่ายดาย การตัดต่อเสียงกลับเป็นขั้นตอนที่วุ่นวายซับซ้อนเพราะขาดคำอธิบายวิธีการใช้ ที่พอเพียง แถมยังไม่สามารถใช้จอยแทนการควบคุมอุปกรณ์ชิ้นต่างๆ ได้อีก ผู้เล่นบางคนอาจจะยอมเสียเวลา กล้ำกลืนฝืนทนกับอินเตอร์เฟสเพื่อให้ได้มาซึ่งเสียงดนตรีที่ไพเราะ แต่ผมว่ามันมีไว้สำหรับแฟนพันธุ์แท้โดยเฉพาะเท่านั้น

เพลงในเกมนี้มีทั้งหมด 86 เพลง ด้วยกัน เพลงต่างๆก็มีทั้ง Classic rock ของ Jimi Hendrix, Fleetwood Mac และ Creedence Clearwater Revival ไปจนถึง Rock สมัยใหม่อย่างวง Linkin Park, Coldplay และ Lostprophets นอกจากนี้ยังมีการใส่เพลงเพื่อดวลกีตาร์กันโดยเฉพาะด้วย เช่น เพลงจาก Ted Nugent และ Zakk Wylde

วิธีติดตั้งเกมส์
1.แตกไฟล์ ..
2.รันตัว setup ติดตั้งตามขั้นตอน
3.เข้าเกมส์ได้เลย
REPACK BY R.G. MECHANICS 4.64GB

ตัวเกมไม่ตัดอะไรออก

ONE2UP [DIRECT LINKS]
ชื่อไฟล์มั่ว,ไม่ตรง ให้แก้ให้ตรงก่อนที่จะแตกไฟล์ ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้
*ตัวอย่างการเปลี่ยนให้ถูกลำดับ Game01.rar , Game02.rar หรือ 1.rar , 2.rar , ..

PART01 : PART02 : PART03 : PART04 : PART05 : PART06


https://binbox.io/EeAhF#G7U1zXTb

8 ความคิดเห็น

 1. เข้าเล่นแล้ว.....พอถึงหน้าเลือกเพลงแล้วมันขึ้นดาวโหลด

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. มีวิธีแก้ไหมครับเป็นเหมือนกัน

   ลบ
 2. รหัสแตกไฟลล์ดาวโหลดไม่ได้อ่ะ

  ตอบลบ
 3. วิธีเปลี่ยนบุ่ม ให้เป็นf1f2f3f4f5ทำยังไง

  ตอบลบ
 4. โหลดง่ายมากกครับผม

  ตอบลบ
 5. โหลดง่ายมากครับ

  ตอบลบ