SPORE (ภาษาไทย) - RELOADED


จากจินตนาการสุดสร้างสรรค์ของวิลล์ ไรท์ 
ช่วงจุลชีพ: แหวกว่ายในสายน้ำ พร้อมกับต่อสู้และกลืนกินสิ่งมีชีวิตชนิดอื่นๆ เพื่อปรับเปลี่ยนรูปร่างและความสามารถของตัวเอง ในช่วงจุลชีพนี้มีแต่ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะอยู่รอด
ช่วงวิวัฒนาการ: สำรวจอาณาจักรบนผืนดิน ช่วยให้สิ่งมีชีวิตเรียนรู้และพัฒนาตัวเองไปอีกขั้นด้วยการล่าเหยื่อที่อยู่ ห่างไปจากรัง หนทางเดียวที่จะเติบโตได้ก็คือคว้าโอกาสที่อยู่ตรงหน้านั่นเอง!
ช่วงสร้างเผ่า: จากการควบคุมสิ่งมีชีวิตเพียงตัวเดียว ตอนนี้คุณต้องเปลี่ยนมาดูแลเผ่าทั้งเผ่าแล้ว มอบเครื่องไม้เครื่องมือและคอยชี้แนะรูปแบบการโต้ตอบเพื่อยกระดับการดำรงชีพ ของสิ่งมีชีวิต
ช่วงสร้างอารยธรรม: เมื่อสร้างเมืองได้สำเร็จ งานชิ้นต่อไปคือสำรวจและติดต่อกับเผ่าซึ่งมีวัฒนธรรมที่ต่างออกไป คุณอาจใช้วิธีเจรจาอย่างสันติหรือประกาศสงครามก็ได้ เป้าหมายของคุณคือการครอบครองโลกทั้งใบ
ช่วงท่องอวกาศ: ถึงเวลาย้ายหลักแหล่งไปดาวอื่นในระบบสุริยจักรวาลกันแล้ว สร้างมิตร ล่าอาณานิคม และปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะกับการดำรงชีวิต จากนั้นก็ออกตะลุยเพื่อเสาะหาระบบสุริยจักรวาลระบบอื่นต่อไป บรรลุภารกิจเพื่อการเป็นจ้าวแห่งกาแล็กซี่!
ชุดเครื่องมือสร้างที่ยืดหยุ่นและใช้งานง่ายจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถถ่ายทอด ความคิดสร้างสรรค์ของตนเองได้อย่างสมบูรณ์ การเนรมิตจักรวาลที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิต ต้นไม้ สิ่งปลูกสร้าง พาหนะ และดาวเคราะห์ ไม่เคยง่ายและสนุกสนานเช่นนี้มาก่อน ตัวเลือกการออกแบบที่หลากหลายและไร้ขีดจำกัดนี้เป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นเท่า นั้น!

วิธีติดตั้งเกมส์
1.แตกไฟล์ ..
2.Mount image ติดตั้งตามขั้นตอน
3.ก๊อปปี้ไฟล์ในโฟลเดอร์ Crack ไปไว้ในโฟลเดอร์ที่ลงเกมส์ไว้
4.เข้าเกมส์ได้เลย

Key
LT55-XCRF-N4YT-VN47-XRLD
MXBK-EST6-RR7X-7RRZ-ZRLD
6H5M-RTEU-9TEH-A9T7-LRLD


วิธีลงภาษาไทย
1.แตกไฟล์
2.เข้าไปในโฟลเดอร์ Locale -> th-th
3.ก๊อปไฟล์ในโฟลเดอร์ th-th
4.ไปไว้ที่โฟลเดอร์ที่ลงเกมไว้ เช่น Z: SPORE -> Data -> Locale -> en-us
5.นำไฟล์มาวางทับในโฟลเดอร์ en-us

*ตอนลงเกม แต่ละเกมตอนลงจะแจ้งว่าเกมต้องการโปรแกรมอะไรบ้าง แล้วคุณมีครบหรือยัง ถ้ายังก็ลงให้ครบถ้วน (ส่วนใหญ่การติดตั้งเกมทุกเกม ตัวติดตั้งจะมีให้ติ้ก ติดตั้งพวก DirectX และ Visual C++ ให้ติดตั้งตามที่เกมต้องการ)
*บางเกม Antivirus ของคุณจะมองเห็นไฟล์บางไฟล์ในเกมเป็นไวรัส ทำให้การติดตั้งไม่สมบูรณ์ ให้ทำการปิด Antivirus หรือโปรแกรมอื่น ๆ ที่ใช้งานอยู่ด้วย
FULLGAME RELOADED 3.89GB

FileCondo : PART01 : PART02 : PART03 : PART04
One2up : PART01 : PART02 : PART03 : PART04

ไฟล์ภาษาไทย

FileCondo :: One2upiniescats.blogspot.com

11 ความคิดเห็น

 1. พาส1 โหลดไม่ได้ครับมันขึ้นว่า
  Page not found
  SwiftCDN: Page not found
  แก้ใขให้หน่อยครับ

  ตอบลบ
 2. อยากเล่นครับแก้ไขให้ด้วยครับ

  ตอบลบ
 3. ใช้ 7z แตกไฟล์รหัสผ่านผิด ใส่มา 4-5 รอบละทั้งโชว์รหัสก็อปจากเว็บไปวางทั้งพิม นึกว่าโดนหลอกลองเปลี่ยนใช่ rar แตกไฟล์ดูผ่านเลยครับเกือบโฟสด่าละ

  ตอบลบ
 4. มันบอกรหัสผ่านไม่ถูกต้องอ่ะครับ

  ตอบลบ
 5. ได้แล้วค่ะขอบคุณมาก

  ตอบลบ
 6. part 1 one2up เสียครับ

  ตอบลบ
 7. part 1 one2up เสียครับ

  ตอบลบ