STAR WARS: EMPIRE AT WAR - RELOADED

โหลดเกม pc
โหลดเกมเก่า
Pc Gameโหลดเกมไฟล์เดียว


สงครามลูกผสมจากอวกาศสู่ภาคพื้นดิน เกม Star Wars เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่มีการนำโครงเรื่องทั้ง 6 ภาคไปสร้างเป็นเกมมาแล้วครบทุกประเภทเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว Action, Role-Playing Games, Racing, Space Combat Simulators, Chess Board หรือแม้แต่เกมแนว Real-time Strategy (RTS) โดยล่าสุดของเกม Star Wars ที่ออกมาสู่ท้องตลาดไม่ว่าจะเป็น Force Commander ,Rebellion, Galactic Battlegrounds นั้นก็ทำได้โดนใจเกมเมอร์ทั่วโลก ถึงแม้ว่าบางเกมก็อาจจะยังไม่ดีพอ แต่ที่เห็นได้ชัดคือ เกมส่วนใหญ่มีการพัฒนาทางด้านกราฟิกสูงขึ้น แบบผิดหูผิดตาอย่างมากเลยทีเดียว 

Star Wars: Empire at War เป็นเกมล่าสุดที่มีสูตรผสมของเกมแนวต่อสู้กันนอกอวกาศมาจนถึงการรบภาคพื้น ดินแบบเรียลไทม์ จุดเด่นของเกมก็จะอยู่ที่การรบแบบ 2 ประเภทนี้เอง โดยเกมจะแบ่งการเล่นออกเป็น 2 หมวดด้วยกันคือ การรบแบบ Strategic สำหรับการรบภาคพื้นดิน และแบบ Tactical สำหรับการบัญชาการรบบนอวกาศ ถ้าเป็นการรบแบบวางแผนเรียลไทม์นั้น เกมจะใช้ภาพการรบแบบ 2 มิติ ในแบบฉบับที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ทำให้คุณสามารถมองเห็นภาพรวมของดวงดาวต่างๆ ในกาแล็กซี่ได้เป็นอย่างดี ขณะที่เป็นการรบบนห้วงอวกาศก็เหมือนกับเกมแอ็กชันยิงยานรบที่ผนวกเอาการใช้ กลยุทธ์ควบคุมยานรบมาใช้ 

สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือ การเข้าสำรวจดวงดาวต่างๆ ที่มีมากกว่า 40 ดวงดาว แต่ละดวงดาวก็จะมีสถานีอวกาศและฐานทัพเป็นของตนเอง มีทั้งระบบปืนป้องกันการโจมตี โรงงานผลิตอาวุธ ในฉากการต่อสู้นั้นคุณสามารถที่จะซูมภาพเข้าออกให้เห็นรายละเอียดของสิ่ง ปลูกสร้างได้ ถ้าหากว่าคุณเล่นเป็นฝ่ายกบฏ คุณก็จะต้องพยายามค้นหากองกำลังของฝ่ายจักรวรรดิที่อยู่ในแผนที่ Galactic เช่นเดียวกัน ถ้าหากว่าคุณเล่นเป็นฝ่ายจักรวรรดิ คุณจะต้องค้นหากองกำลังของฝ่ายกบฏโดยใช้หุ่นดรอย์เข้าไปไล่ล่าค้นหา 

ในบางดวงดาวที่เข้าไปสำรวจและสร้างฐานทัพนั้น อาจจะมีโบนัสพิเศษซ่อนอยู่ เช่นว่าทำให้คุณสามารถสร้างยูนิตหน่วยรบต่างๆ ได้ในราคาที่ถูกลง หรือทำให้ยูนิตของคุณนั้นทรงพลังในการโจมตีเพิ่มมากขึ้นเป็นต้น เช่น ยานรบที่ทรงอานุภาพขนาดใหญ่อย่าง Mon Calamari cruisers และยาน Imperial Star Destroyers จะสามารถสร้างได้เฉพาะในดวงดาวบางดวงเท่านั้น มีข้อแตกต่างที่สำคัญอยู่หนึ่งอย่างระหว่างกองทัพของฝ่ายจักรวรรดิกับฝ่าย กบฏก็คือ ฝ่ายจักรวรรดิสามารถที่จะสร้างแหล่งเงินทุนได้มากกว่า ดังนั้น ตลอดทั้งแคมเปญ คุณสามารถที่จะสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ที่ทรงพลังได้มากมาย เพื่อที่จะส่งออกมากวาดล้างทำลายฝ่ายกบฏ ขณะที่กองกำลังฝ่ายกบฏนั้นจะมีข้อจำกัดในเรื่องของทรัพยากร พูดง่ายๆ คือ ยากจนกว่า แต่ว่าคุณยังสามารถที่จะแอบเข้าไปขโมยเทคโนโลยีและเงินจากฝ่ายจักรวรรดิได้ ซึ่งก็เป็นเงื่อนไขที่จะทำให้กองกำลังจักรวรรดินั้นเริ่มระส่ำระสายและทำให้ ฝ่ายกบฏสามารถเอาชนะฝ่ายจักรวรรดิได้นั่นเอง รวมถึงฝ่ายกบฏยังสามารถสร้างกลุ่มโจมตีขนาดเล็ก ที่ร่อนลงจอดตามดวงดาวต่างๆ และหลบหนีจากการตรวจสอบของเรดาร์ได้


วิธีติดตั้งเกมส์
1.แตกไฟล์ ..
2.Mount image ติดตั้งตามขั้นตอน
3.ก๊อปไฟล์ในโฟลเดอร์ Crack ไปไว้ในโฟลเดอร์ที่ลงเกมไว้
4.เข้าเกม
FULLGAME RELOADED - 2GB

FileCondo : PART01 : PART02 : PART03
One2up : PART01 : PART02 : PART03
Mega : PART01 : PART02 : PART03zerogameth.blogspot.com

1 ความคิดเห็น