โหลดเกมส์ [Pc] Hardspace: Shipbreaker - The Salvage Runner

 

Hardspace: Shipbreaker - The Salvage Runner เป็นผลงานเกมจากทาง Blackbird Interactive และจัดจำหน่ายโดย Focus Home Interactive ซึ่งตัวเกมตั้งใจจะนำเสนอประสบการณ์อาชีพ "เชียงกงอวกาศ" นักเก็บกู้ซากสถานีอวกาศตามใบสั่ง

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "คนที่มีหนี้ 999,999,999 Credits" (สาเหตุจากอะไร ตัวเกมไม่ได้บอกเอาไว้) และมีเป้าหมายคือการปลดหนี้ ทำให้เขา ต้องเข้าทำงานให้กับ LYNX บริษัทผู้นำด้านการช่วยเหลือเรือของกาแล็กซี่ โดยบริษัทนี้ต้องการชิ้นส่วนยานอวกาศตามความต้องการของตลาด ในทุกๆวัน บริษัทจะส่งใบสั่งสิ่งของ ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ปืนเลเซอร์ในการชำแหละซากยานอวกาศ แล้วเอาของที่สั่งไปส่งในจุดรับของ เพื่อทำการตีราคา และจำนวนหนี้สินก็จะลดลง ยานยิ่งลำใหญ่ ข้าวของ สมบัติที่ซ่อนก็จะมีมากขึ้น


แต่การเก็บกู้ไม่ได้ชิลล์ๆชิคๆขนากนั้น เพราะตัวเกมได้จำลองสวาวะไร้น้ำหนัก และ "โอกาส" ที่จะเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน ด้วยระบบฟิสิกส์ที่ถูกคำนวณมาอย่างดี การที่วัตถุชิ้นหนึ่ง กระทบกระทั่งกันมากๆ ทำให้ยานอวากาศเกิดแรงดันที่ผิดเพี้ยน ทำให้ยานฉีกขาด และเกิดแรงกระแทกจนทำให้ผู้เล่นเสียชีวิตได้ (Game Over) และสารพัดความเป็นไปได้ในอุบัติเหตุที่ตัวเกมใส่มา การตัด เฉือนชิ้นส่วนจึงต้องคิดให้มรอบคอบมากขึ้น

ตัวเกมมีระบบอัพเกรดเครื่องมือ และปลดล็อคสิทธิพิเศษใหม่ ๆ เพื่อทำสัญญาการว่าจ้างที่ยากขึ้น จนนำไปสู่ผลตอบแทนที่ดีขึ้น เมื่อผู้เล่นปลดหนี้ครบ 999,999,999 Credits ก็จะจบเกมสเปคขั้นต่ำ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
  • Processor: Intel i5-6600K / AMD Ryzen 3 1300X
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: 4 GB VRAM, GeForce GTX 770 / Radeon R9 380
  • Additional Notes: 30 FPS in 1920x1080. The game is an Early Access game, and minimum specifications may change during development.

ลิ้งค์ดาวน์โหลด Hardspace: Shipbreaker - The Salvage Runner

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ - เล่น

0 ความคิดเห็น