โหลดเกมส์ [Pc] The Sims 4 Snowy Escape | เมืองหนาวสไตล์ญี่ปุ่น เดอะซิมส์ 4

 


The Sims 4 Snowy Escape เติมความเร้าใจให้ชีวิต และสงบจิตใจ เตรียมพร้อมสำหรับกีฬาฤดูหนาวสุดเร้าใจ ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ และออกแบบบ้านของคุณในสไตล์ญี่ปุ่นได้ใน The Sims 4 Snowy Escape Expansion Pack 


The Sims 4 จะพาคุณไปพบการผจญภัยรูปแบบใหม่ๆ เสริมความท้าทายในชีวิตซิมด้วยการปีนเขาสู่ยอดสูงและผูกมิตรกับคนอื่นๆ ในโลกแห่งภูเขาโคโมเรบิ สนุกกับกิจกรรมหลากหลายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเลื่อนหิมะ สโนว์บอร์ด หรือล้อมวงรอบโต๊ะญี่ปุ่น และอร่อยกับเมนูหม้อไฟร้อนๆคุณสมบัติสำคัญในเกมเดอะซิมส์

 • เติมความเร้าใจให้ชีวิต — ทดสอบว่าซิมของคุณมีฝีมือและความอึดแค่ไหนด้วยกิจกรรมต่างๆ บนภูเขา! คว้าอุปกรณ์สกีแล้วซิ่งลงเขา สวมสโนว์บอร์ดให้แน่นแล้วตะลุยหิมะให้กระจุย หรือรวมกลุ่มกับเพื่อนชาวซิมนั่งเลื่อนหิมะเล่น ชอบขึ้นที่สูงงั้นหรือ? พัฒนาทักษะการปีนเขาและพาซิมของคุณไปสัมผัสความท้าทายในภารกิจไต่ยอดเขาระหว่างการเดินป่าวัดใจที่บางครั้งก็มีอันตรายรออยู่

 • สร้างจิตที่เป็นสุข — ล้างความกังวลทุกอย่างให้พ้นไปจากใจซิมในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ และเติมความสุขต่อด้วยมื้อหม้อไฟบนโต๊ะญี่ปุ่น หรือสังสรรค์พูดคุยระหว่างเดินท่องป่าไผ่และแดนหิมะ อิ่มเอมกับภาวะจิตสมาธิจากการเดินเจริญสติและดนตรีผ่อนคลายเพื่อกำหนดคุมอารมณ์ของคุณและพบใจที่สุขสงบ

 • สร้างพื้นที่พักกายคลายใจของคุณ — ไม่ว่าคุณจะชอบเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นในแบบดั้งเดิมหรือสมัยใหม่ ก็สามารถผสมผสานได้ดั่งใจด้วยประตูบานเลื่อน หน้าต่าง ฉากกั้นแบบญี่ปุ่น รวมทั้งเสื่อทาทามิ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อออกแบบบ้านให้เหมาะกับชีวิตในแบบคุณ ถอดรองเท้าของคุณตรงโถงประตูบ้านท่ามกลางแสงนวลจากโคมไฟกระดาษที่แขวนไว้เหนือศีรษะ หรือสร้างสวนหินของคุณเองไว้ด้านนอกบ้าน

 • กำหนดไลฟ์สไตล์ของคุณ —ปลดล็อกลักษณะนิสัยและเอฟเฟกต์ความสัมพันธ์ใหม่ๆ ด้วยคุณสมบัติไลฟ์สไตล์และความรู้สึก ไลฟ์สไตล์คือสิ่งที่สะท้อนผ่านการกระทำและนิสัยของซิม รวมทั้งจะเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเขาด้วย นอกจากนี้ ประสบการณ์ร่วมจะส่งผลต่อความรู้สึกในลักษณะคล้ายๆ กันและจะมีผลยาวนานต่อความสัมพันธ์ระหว่างซิมและปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของพวกเขาสเปคขั้นต่ำ
 • OS: 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
 • Processor: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ or equivalent (For computers using built-in graphics chipsets, the game requires 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 or equivalent)
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or bette
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 10 GB available space

ลิ้งค์ดาวน์โหลด The Sims 4 Snowy Escape

ลิ้งค์ดาวน์โหลด The Sims 4 Paranormal Stuff Pack
รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com


วิธีติดตั้งเกมส์ The Sims 4 Snowy Escape
 • เม้าส์ไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น

The game is updated to v1.68.154.1020.
NOTES: This release is standalone and includes all content and DLC from our previous releases and updates.

วิธีติดตั้ง The Sims 4 Paranormal Stuff Pack
(ต้องมีตัวเกม The Sims 4 Snowy Escape ก่อน)
 • แตกไฟล์ - เข้าโฟลเดอร์ Update รันตัว Setup รอจนติดตั้งเสร็จ - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น

NOTES: The game is updated to v1.70.84.1020 incl DLC

หากไม่เข้าใจโปรดอ่าน 2 ข้อด้านล่างนี้

1.สำหรับคนที่ยังไม่มีตัวเกม The Sims 4 Snowy Escape ให้โหลดตัว The Sims 4 Snowy Escape ไปติดตั้งก่อน หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วให้โหลดตัว The Sims 4 Paranormal Stuff Pack ไปติดตั้งตาม และลง Crack 

2.สำหรับคนที่มีตัวเกม The Sims 4 Snowy Escape อยู่ก่อนแล้ว ให้โหลดแค่ตัว The Sims 4 Paranormal Stuff Pack ไปติดตั้ง และลง Crack

0 ความคิดเห็น