โหลดเกม Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาษาไทย

 โหลดเกม Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาษาไทย


ดาวน์โหลดเกม Fatal Frame: Maiden of Black Water ในยุคนี้หากพูดถึงเกมส์สยองขวัญที่มีความนิยมต้องหนีไม่พ้นซีรีส์ชื่อดังอย่าง Resident Evil เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญที่โด่งดังแบบถล่มทลายทำให้ไม่แปลกที่เกมในตำนานอีกหนึ่งเกมที่มีความหลอนไม่แพ้กันอย่างซีรีส์ Fatal Frame หรือเกมถ่ายรูปผีที่ชาวเกมเมอร์ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเกมนี้จะกลับมาอีกครั้งในชื่อว่า FATAL FRAME PROJECT ZERO: Maiden of Black Water


เกม FATAL FRAME PROJECT ZERO: Maiden of Black Water เป็นภาคที่ 5 ของซีรีส์ไม่ใช่ภาคใหม่แต่อย่างใด เป็นการเอาภาคต้นฉบับบนแฟลตฟอร์ม WiiU มาใส่ใน Game PC แม้ว่าเกมจะผ่านมา 7 ปีแล้วแต่เรื่องกราฟิกในเกมยังอยู่ในระดับดี แฟนเกมสายกราฟิกรับได้อย่างแน่นอน เพราะทั้งรายละเอียดของตัวละครที่จัดเต็ม และฉากก็ทำออกมาได้ดีทุกอย่างดูลึกลับไปหมด แต่อย่าเอามาเปรียบกับเกมใหม่เพราะมันมีความแตกต่างกันพอสมควร แต่จุดเด่นของเกมคือตัวละครสาวๆ ที่ถูกออกแบบมาได้เป็นอย่างดีทั้งสวยน่ารักและมีสเน่ห์ และมีความเซ็กซี่ ในตัวเกมจัดเต็มโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำที่มีมาให้ผู้เล่นได้ปลดล็อกด้วย

เว็บโหลดเกม Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาษาไทย

ส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมให้เกมมีความสยองมากยิ่งขึ้นคือระบบเสียง และเพลงประกอบ ที่เกมภาคนี้ยังใส่มาทั้งความเงียบพร้อมเสียงบรรยากาศช่วยให้ผู้เล่นได้รู้สึกหลอนขณะเล่น รวมทั้งเสียงน้ำไหลที่เป็นหัวใจหลักของเกมภาคนี้ที่ช่วยเสริมให้การเดินทางไปยังดินแดนสุดหลอนเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ต้องขอบอกก่อนเลยว่าซีรีส์เกม Fatal Frame ไม่ได้เน้นให้ผู้เล่นตกใจแบบตรงๆจังๆ ทำให้ระบบเสียงไม่มีแบบผีตุ้งแช่แรงๆ ให้ผู้เล่นได้สะดุ้ง เกมเป็นไปในทางญี่ปุ่นที่ชวนให้หลอนซะมากกว่า

โหลดเกมฟรี Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาษาไทย

เรื่องราวในเกมหลักๆ จะเกิดขึ้นที่ภูเขา Hikami ที่เกิดเหตุการณ์ผู้คนฆ่าตัวตายบนเขาลึกลับแห่งนี้ ผู้เล่นจะได้เล่นตัวละครหญิงคนหนึ่งที่มีหน้าตาน่ารักจะต้องออกผจญภัยสืบมาความจริงที่ซ่อนอยู่ในเกาะแห่งนี้ให้ได้

โหลดเกมเก่า Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาษาไทย

เกมส์เพลย์จะคล้ายกับภาค 4 และภาค 2 คือเป็นเกมส์สยองขวัญที่เป็นมุมมองบุคคลที่ 3 แบบมองจากด้านหลังตัวละคร และสามารถปรับเปลี่ยนมุมกล้องได้ นอกจากนี้อาวุธหลักที่มีในเกมอย่างกล้องถ่ายผีก็มีมาให้ใช้เหมือนเดิม และเมื่อใช้กล้องถ่ายภาพวิญญาณแล้วเกมจะเปลี่ยนมุมกล้องไปแบบมุมมองบุคคลที่ 1 เพื่อสู้กับผีที่ตามหลอกหลอน แต่ในมุมกล้องบุคคลที่ 1 นี้จะเคลื่อนไหวได้ช้าผู้เล่นจะต้องใช้ความชำนาญในการบังคับค่อนข้างสูงพอสมควร

การกลับมาหลอกหลอนอีกครั้งของเกม FATAL FRAME PROJECT ZERO: Maiden of Black Water ถือได้ว่ายังสร้างความสนุกตื่นเต้นได้ไม่น้อยแม้ตัวเกมจะไม่ใช่เกมใหม่ก็ตาม

Game PC Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows® 8.1, Windows® 10, 64bit
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 750 or over
 • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 660 or over, AMD Radeon RX 550 or over, 1280x720
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB
 • การ์ดเสียง: 16 bit stereo, 48kHz WAVE file can be played
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: The estimated performance is 720P/30 to 60FPS. Note: The frame rate may drop during the scenes with heavy load.

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาษาไทย

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกมส์
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


เกมเวอร์ชั่นล่าสุดรวม DLC ทั้งหมด
 • FATAL FRAME / PROJECT ZERO: MOBW - Past Protagonists Costume Set
 • FATAL FRAME / PROJECT ZERO: MOBW - 20th Anniversary Digital Artbook
 • FATAL FRAME / PROJECT ZERO: MOBW - FATAL FRAME / PROJECT ZERO 20th Anniversary Celebration DLC
 • FATAL FRAME / PROJECT ZERO: MOBW - Yuri Exclusive Costume: Ryza Outfit, Ryza Hat
 • FATAL FRAME / PROJECT ZERO: MOBW - Yuri/Miu/Ren Exclusive Costume: Camera Obscura Hat & Yuri/Miu Exclusive Costume: Witch's Hat
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก