โหลดเกม Ultimate Fishing Simulator 2 เกมตกปลาสมจริง

โหลดเกมใหม่ Ultimate Fishing Simulator 2

ดาวน์โหลดเกม Ultimate Fishing Simulator 2 เป็นเกมตกปลาภาคใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนา MasterCode ในเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการตกปลาแบบสมจริง ไม่ว่าจะเป็นทั้งการขับเรือ การทำเหยื่อขึ้นมาเอง หรือการทำคันเบ็ดยังไงให้ตกปลาได้หลายๆ ตัว โดยเกมจะมอบประสบการณ์การตกปลาที่คุณจะไม่สามารถหาได้จากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สาวกที่ชื่นชอบการตกปลาเป็นชีวิตจิตใจต้องลองโหลดเกมใหม่ตัวนี้ไปทดลองเล่นกันดูครับ รับรองว่าเพลิดเพลินไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ข้อมูลอ้างอิงจาก (Steam)

นี่คือ Ultimate Fishing Simulator 2 ซึ่งเป็นเกมจำลองการตกปลาที่คุณจะสัมผัสได้ถึงแง่มุมของการแข่งขันกีฬาในขณะที่ผ่อนคลายและสงบลงราวกับว่าคุณอยู่ในทริปตกปลาจริงๆ เกมดังกล่าวจะพาคุณไปยังแหล่งตกปลาที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ทั่วโลก โดยสร้างขึ้นใหม่โดยมีรายละเอียดเพียงพอที่จะทำให้คุณหลงใหลในบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ เหนือสิ่งอื่นใด คุณจะต้องเผชิญกับความท้าทายที่น่าสนใจและท้าทายในการจับปลามากกว่า 60 สายพันธุ์ ตั้งแต่แมลงสาบธรรมดาที่ไม่เด่นไปจนถึงสัตว์น้ำที่กระหายเลือดอย่างฉลามเสือ

Ultimate Fishing Simulator 2 เป็นภาคต่อของเกมจำลองการตกปลาที่มีชื่อเดียวกันตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากทั้งผู้เล่นและผู้วิจารณ์ ภาคต่อได้รับการพัฒนาโดยอาศัยผลตอบรับจำนวนมากจากชุมชนนักตกปลาตัวจริงที่เล่นส่วนแรกของ UFS ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณพวกเขาที่ทำให้สามารถออกแบบและสร้างเครื่องจำลองการตกปลาที่ละเอียดยิ่งขึ้นได้ตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบ

โหลดเกมฟรี Ultimate Fishing Simulator 2

ฟีเจอร์สำคัญของเกม

ปรับปรุงกล้องใต้น้ำ 2.0

หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของซีรีส์ UFS คือกล้องใต้น้ำ ใน Ultimate Fishing Simulator 2 นั้นได้รับการปรับปรุงอย่างมากจากภาคที่แล้ว จากนี้ไปคุณสามารถสังเกตปลาได้ทั้งใต้น้ำและเหนือน้ำ นอกจากนี้ คุณยังมีตัวเลือกในการจัดเฟรมภาพเพื่อดูทุกสิ่งอย่างดีที่สุด เลือกการตั้งค่ากล้องที่เหมาะสมเพื่อติดตามความสนใจของปลาในเหยื่อล่อหรือเหยื่อดินตลอดเวลา


ปรับเทคนิคของคุณให้เข้ากับเป้าหมายและสถานที่ตกปลาของคุณ

Ultimate Fishing Simulator 2 เปิดโอกาสให้คุณตกปลาโดยใช้เทคนิคการตกปลาถึงสามแบบ

ทุ่นตกปลา

นั่งบนฝั่ง โยนคันเบ็ดรอ เห็นลูกลอยจมอยู่ใต้น้ำไหม? ในการดำเนินการ ไม่มีอะไรให้รอ คลิป!

การ หมุน

ชอบการเล่นเกมที่แอคทีฟมากกว่าที่ให้คุณสำรวจสถานที่หรือไม่? การพนันในการปั่น เลือกเหยื่อดินที่เหมาะสมโดยคำนึงถึงลักษณะเฉพาะของการตกปลาแล้วโยน! แต่อย่าลืมใช้เทคนิคที่ถูกต้องเพื่อนำทางเหยื่อ มันอาจจะไม่สำคัญสำหรับคนธรรมดา แต่สำหรับปลา - และด้วยเหตุนี้กับผลลัพธ์ของการตกปลาของคุณ - มันสำคัญ

กราว

ด์ เครื่องจำลองการตกปลาต้องตอกหมุดไปที่หน้าจอหรือไม่? ไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากความจริง ในขณะที่ตกปลาแบบเสมือนจริงใน Ultimate Fishing Simulator 2 คุณสามารถทำอย่างอื่นได้ในเวลาเดียวกัน เช่น... เตรียมจานปลาในครัว เพียงตั้งขาตั้งคันเบ็ด ติดตั้งตัวระบุเหยื่อ และโยนไม้เท้าของคุณ คุณจะกลับมาที่หน้าจอเมื่อคุณได้ยินเสียงบี๊บดังของออดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม อย่าลืมไปให้ทันเวลาด้วย

โลกแห่งการตกปลาเปิดให้คุณแล้ว อย่างแท้จริง

สำหรับการเริ่มต้น คุณมีแหล่งตกปลาถึงหกแห่ง กระจายอยู่ตามประเทศต่างๆ ในทวีปต่างๆ แต่ละอันมีรูปลักษณ์ที่สวยงามด้วยพืชและสัตว์ในท้องถิ่นที่จำลองแบบละเอียด ตื่นตากับสถานที่อันน่าทึ่งใน Ultimate Fishing Simulator 2 ซึ่งจะมีให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ ในการอัปเดตแต่ละครั้ง

เว็บโหลดเกม Ultimate Fishing Simulator 2

Jackson Park (USA)

ลุงแซมเชิญผู้ชื่นชอบการตกปลาไปยังรัฐไวโอมิง โดยเฉพาะบนฝั่ง Flat Creek ซึ่งเป็นสาขาของแม่น้ำ Snake ซึ่งเป็นหนึ่งในแม่น้ำสายที่สำคัญที่สุดในอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน คุณจะพบปลาชนิดใดที่นี่? เหนือสิ่งอื่นใด ปลากะพงขาว ปลากะพงเหลือง หรือหญ้าพิกเคอเรล

Zalasie Summer Resort (โปแลนด์)

การตกปลาในยุโรปตอนกลางล่ะ? สถานที่ที่สมบูรณ์แบบน่าจะเป็นรีสอร์ทฤดูร้อนของ Zalasie ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของ Warmia และ Masuria ที่นั่นมีทะเลสาบ Giłwa หรือที่รู้จักในชื่อทะเลสาบ Rentyńskie ซึ่งเป็นที่ตั้งของบาร์เบลทั่วไปหรืออามูร์สีขาวอันยิ่งใหญ่

แม่น้ำเมาเทน (สโลวาเกีย)

แฟน ๆ ของการตกปลาบนภูเขาจะมีช่วงเวลาที่ดีในสโลวาเกีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีพื้นที่มากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ที่ครอบคลุมโดยเทือกเขาคาร์เพเทียนตะวันตกจำนวนมาก ซึ่งหมายความว่าแม่น้ำเกือบทั้งหมดมีแม่น้ำภูเขา และเหนือสิ่งอื่นใดสิ่งนี้บ่งบอกถึงความงดงามของทิวทัศน์และความโหดร้ายของการตกปลาที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม สถานที่นี้เป็นสวรรค์ที่แท้จริงสำหรับนักตกปลาที่บิน ปั่น และตกปลาบนพื้นดิน ในบรรดาปลาสายพันธุ์ต่างๆ คุณสามารถจับปลาเทราต์สายรุ้งและปลาแซลมอนแม่น้ำดานูบได้ที่นี่

คลองคีล (เยอรมนี)

ด้านหน้าของคุณคือทางน้ำทางทะเลที่เชื่อมระหว่างทะเลบอลติกกับทะเลเหนือ ทางน้ำเทียมนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเยอรมนี สร้างขึ้นเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เรือแล่นระหว่างสองทะเลได้รวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วย Ultimate Fishing Simulator 2 มันจะกลายเป็นสถานที่สำหรับการเดินทางตกปลาที่ประสบความสำเร็จสำหรับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะพบทั้งปลาสดและน้ำเค็ม รวมทั้งปลาเทราท์ทะเลและปลาหอก

Kurile Lake (รัสเซีย)

ย้ายไปที่ส่วนเอเชียของรัสเซียทางตอนใต้สุดของ Kamchatka ที่นั่นคุณจะพบกับภูเขาไฟ Kurile Lake ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในทั้งทวีป ในเกม คุณจะได้รับโอกาสในการสำรวจทะเลสาบโดยรอบและแม่น้ำที่เชื่อมต่อกัน มีปลาคาร์ปสีเงินและปลาแซลมอนหลังค่อมว่ายอยู่ในนั้น

บลูเบย์ (ประเทศไทย)

ประเทศไทยเป็นสวรรค์ที่แท้จริงไม่เพียงแต่สำหรับนักท่องเที่ยวแต่สำหรับชาวประมงด้วย นอกจากหาดทรายที่สวยงามแล้ว เรายังมีน้ำทะเลสีฟ้าใสที่อุดมไปด้วยอาหาร ซึ่งก็หมายความถึงสิ่งหนึ่ง นั่นคือ ความอุดมสมบูรณ์ของพันธุ์ปลา ไม่ใช่แค่ปลาเท่านั้น เพราะที่นี่คุณสามารถจับฉลามเสือโคร่งตัวใหญ่บนเบ็ดตกปลาได้ แต่ยังมีตัวอย่างขนาดเล็กกว่า เช่น ปลาสิงโตแดงที่งดงามตระการตา

จับยักษ์ 5 เมตรแห่งท้องทะเล! คุณมีปลามากถึง 60 สายพันธุ์ให้จับ

ความมั่งคั่งของสัตว์ประจำถิ่นเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ UFS2 คุณจะพบกับสปีชีส์ของรูปลักษณ์ ทุกประเภท และขนาด หนึ่งนาทีคุณสามารถตกปลาเพื่อจับแมลงสาบตัวเล็ก ๆ และหลังจากนั้นไม่นานคุณกำลังต่อสู้ในทะเลกับฉลามเสือกระหายเลือด

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากที่จะไม่พูดถึงโมเดลปลาด้วย สิ่งเหล่านี้ได้รับการทำซ้ำอย่างสมจริงมากในแง่ของรูปลักษณ์ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ปลาแต่ละตัวป้องกันตัวเองจากการถูกจับในลักษณะที่แตกต่างกัน การดึงตัวอย่างขนาด 300 กรัมขึ้นจากน้ำจะเป็นการต่อสู้กันเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการต่อสู้ที่คุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายที่ใหญ่กว่าและหนักกว่า ยิ่งมีความท้าทายมากเท่าไร คุณก็ยิ่งต้องพึ่งพารายละเอียดมากขึ้นเท่านั้น: การเลือกแท็กเกิลที่เหมาะสม การปรับเบรกอย่างมีประสิทธิภาพ หรือการควบคุมความตึงของเส้น

ในการทำซ้ำลักษณะและพฤติกรรมของปลา ผู้พัฒนา UFS2 ได้ดูแลรายละเอียดที่เล็กที่สุด ทั้งหมดนี้ทำขึ้นเพื่อให้การหล่อไม้เท้าทุกครั้งเป็นการทำนายการผจญภัยครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

ในเกมมีอุปกรณ์ต่างๆ มากถึง 300 ชิ้นช่วยให้คุณวางแผนการตกปลาโดยคำนึงถึงแง่มุมต่างๆ มากมาย คุณสามารถเลือกจากรายการที่หลากหลาย เช่น แท่ง รอก เหยื่อดิน เหยื่อ ตะขอ หรือลอย กำลังมองหาเหยื่อพื้นหมุนอยู่หรือไม่? ไปข้างหน้า! เลือกจากเหยื่ออ่อน เหยื่อแข็ง เหยื่อจม เหยื่อลอยน้ำ เหยื่อดำน้ำ ฯลฯ

แข่งขันในทัวร์นาเมนต์ ทำภารกิจให้สำเร็จ หรือเล่นโดยไม่มีขีดจำกัด

ใน Ultimate Fishing Simulator 2 คุณมีโอกาสเล่นได้หลากหลายวิธี คุณจะไม่หมดไอเดียเพื่อความสนุกในเร็วๆ นี้ หากเพียงเพราะโหมดที่มีอยู่มากมาย ซึ่งทำให้การเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้น และเหนือสิ่งอื่นใดคือ มีความหลากหลายมากขึ้น

คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในทัวร์นาเมนต์ ทำภารกิจรายวันให้เสร็จ และเลือกเกมเล่นคนเดียว แต่ยังสร้างสมดุลระหว่างโหมดความยากปกติที่เตรียมไว้สำหรับมือใหม่ที่คลั่งไคล้การตกปลาเสมือนจริง และโหมดสมจริงที่ยกระดับและทำให้การเล่นเกมนั้นสูงขึ้น ความท้าทายสำหรับทหารผ่านศึกตัวจริง (เช่น ลบความเป็นไปได้ในการใช้ Underwater Camera 2.0, เทเลพอร์ต หรือตัวบ่งชี้เหยื่อ) เกณฑ์การเข้าคือสิ่งที่คุณกำหนด

ด้วยการอัปเดตในอนาคต ผู้พัฒนาได้วางแผนที่จะใช้โหมดผู้เล่นหลายคน ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะติดตามการพัฒนา Ultimate Fishing Simulator 2!

โหลดเกม PC Ultimate Fishing Simulator 2

คุณชอบการแข่งขันหรือไม่? ทดสอบตัวเองในทัวร์นาเมนต์!

ใน UFS2 คุณสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่แบ่งออกเป็นหลายประเภท คุณสามารถเลือกระหว่างทัวร์นาเมนต์ปกติ ทัวร์นาเมนต์รายวัน และทัวร์นาเมนต์ส่วนตัวที่จัดโดยผู้เล่นคนอื่น นอกเหนือจากความพึงพอใจในการแข่งขันกับนักตกปลาเสมือนจริงคนอื่นๆ แล้ว การเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ยังทำให้คุณได้รับคะแนนการจัดอันดับและรางวัลที่มีให้ในเกมอีกด้วย

ข้อยกเว้นคือการแข่งขันที่ผู้เล่นสร้างขึ้น ทั้งแบบสาธารณะและแบบส่วนตัว ที่นี่ไม่มีการให้คะแนนการจัดอันดับ แต่ผู้ชนะจะได้เงินรางวัลทั้งหมดกลับบ้าน ดังนั้นจึงมีบางสิ่งที่จะต่อสู้เพื่อมันอย่างแน่นอน! คุณสามารถแข่งขันตามเกณฑ์ต่างๆ ผู้ชนะ ขึ้นอยู่กับการเตรียมการเบื้องต้น เช่น ผู้เล่นที่จับปลาได้มากที่สุด ผู้เล่นที่มีปลาที่จับได้มากที่สุด หรือผู้เล่นที่มีน้ำหนักรวมสูงสุดของปลาที่จับได้

คุณสามารถทำอะไรกับคะแนนการจัดอันดับของคุณ? ไต่อันดับกระดานผู้นำกับพวกเขา! การจบอันดับในสิบอันดับแรกของนักตกปลา UFS2 จะได้รับรางวัลเป็นของขวัญพิเศษในเกม ที่น่าสนใจคือ การจัดอันดับจะถูกรีเซ็ตทุกเดือน ซึ่งจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแข่งขันและเปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่เข้าร่วมได้

ทำภารกิจให้สำเร็จและรับรางวัล

ไม่มีเวลาสำหรับความเบื่อใน Ultimate Fishing Simulator 2 มีสิ่งที่ต้องทำอยู่เสมอ ซึ่งพิสูจน์ได้ดีที่สุดโดยเควสที่จัดเป็นระยะ: รายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน เห็นได้ชัดว่าคุณมีโอกาสชนะรางวัลในเกมอันมีค่า

เล่นออฟไลน์ถ้าคุณต้องการ!

เพื่อสนุกกับ UFS2 คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเลย ไม่มีอะไรป้องกันคุณจากการตกปลาเพื่อเก็บตัวอย่างที่น่าประทับใจขณะเล่นออฟไลน์ แม้ว่าคุณจะต้องจำไว้ว่าการเล่นออฟไลน์นั้นเกี่ยวข้องกับการปิดใช้งานคุณสมบัติบางอย่างที่มีให้ในโหมดออนไลน์


Game PC Ultimate Fishing Simulator 2

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows® 7 64bit
  • หน่วยประมวลผล: Core i3-6100 or equivalent
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia Geforce GTX 960 or equivalent
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 12 GB
  • การ์ดเสียง: DirectX compatible

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Ultimate Fishing Simulator 2 เกมตกปลาสมจริง

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกมส์
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก