โหลดเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition

โหลดเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition
ดาวน์โหลดเกม Horizon Zero Dawn เป็นเกม PC อันดับต้นๆ ที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ตัวเกมมีคอนเซ็ปต์ที่เรียบง่าย แต่มีความล้ำยุคทำให้เมื่อผู้เล่นจับต้องเกมนี้แล้วเกิดความหลงไหลไปกับเกม


สำหรับเกม Horizon Zero Dawn เวอร์ชั่น PC ทางเว็บแจกเกมฟรี Zerogameth ได้นำเกมมาให้ผู้เล่นได้ดาวน์โหลดฟรีกันแล้วตอนนี้ตัวเกมจะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้นขอเชิญชวนแฟนๆ เกม PC โหลดเกมนี้ไปลองครับ

เว็บโหลดเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition

Horizon Zero Dawn เป็นเกมแนว Action ผสม Adventure แบบ Open World บอกเล่าเรื่องราวชีวิตหญิงสาวที่ชื่อ Aloy อาศัยอยู่ในโลกหลังยุคล่มสลายเมื่อมนุษย์ต้องกลายมาเป็นกลุ่มชนเผ่าอนารยชนท่ามกลางธรรมชาติที่ทวงพื้นที่กลับคืน และเราต้องเผชิญกับฝูงหุ่นยนต์ยักษ์ที่มีความดุร้าย นี่คือเรื่องราวโดยย่อๆ สิ่งที่เราต้องเผชิญในเกมนั้นมีอีกเยอะแยะมากมาย

โหลดเกม PC Horizon Zero Dawn Complete Edition

เกมจะให้เราบังคับตัวละคร Aloy ได้แบบอิสระทั้งการกระโดด การเดิน การวิ่ง ระหว่างการเดินทางจะได้เจอกับ NPC เยอะแยะมากมาย ซึ่งเราต้องสร้างความสัมพันธ์ให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้

ระบบการเล่นใน Horizon Zero Dawn ส่วนใหญ่จะนำเอาองค์ประกอบของเกม RPG จากเกม Open World ทั้งหลายมามัดรวมกัน รวมไปถึงสิ่งที่ปรับปรุงขึ้นมาใหม่เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของเกมมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อรวมทั้งสองเข้าด้วยกันแล้วนั้นถือว่าเป็นระบบการเล่นที่สนุก และเพลิดเพลินจนไม่อยากออกเกมเลยทีเดียว

โหลดเกมใหม่ Horizon Zero Dawn Complete Edition

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็นระบบ Focus อุปกรณ์แนบหูของตัวเอกที่จะมีรูปแบบการทำงานคล้ายคลึงกับ Witcher Sense ของเกม The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition โดยทำหน้าที่เป็นโหมดที่ใช้งานในการสืบค้นข้อมูล เราจะสามารถสแกนจุดอ่อนที่อยู่บนตัวศัตรูได้

เกมส์ Horizon Zero Dawn Complete Edition รวมภาคเสริม The Frozen Wilds และไอเทม-อาวุธเสริมอื่นๆ มาให้ครบหมดแล้ว สิ่งที่พัฒนาขึ้นบนเกมส์ Pc คือการปรับปรุงกราฟิก แสงสะท้อนจากน้ำ การไหวของใบไม้ ไม่ล็อคเฟรมเรต รองรับหน้าจอ ultrawide และปรับแต่งกราฟิกได้ละเอียดขึ้น

สุดท้ายนี้ Horizon Zero Dawn เป็นเกมที่มีคุณภาพไม่แพ้กับ Marvel’s Spider-Man Remastered เลยครับ เกมมีกราฟิกที่สวยงาม มีการนำเสนอของเรื่อง บทสรุป และจุดหักมุมต่างๆ ที่น่าสนใจ ระบบการเล่นต่างๆ ในเกมเมื่อเราได้สัมผัสแล้วรับรองว่าติดใจแน่นอน

PC Game Download Horizon Zero Dawn Complete Edition


สเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 64-bits
  • Processor: Intel Core i5-2500K@3.3GHz or AMD FX 6300@3.5GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 100 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Horizon Zero Dawn Complete Edition

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก