โหลดเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมสไนเปอร์ลอบเร้น

โหลดเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2
ดาวน์โหลดเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมนี้คือเกมภาคต่อที่ผู้เล่นร้องขอมาเป็นจำนวนมาก ตอนนี้ทางเว็บ Zerogameth ได้จัดให้แล้ว ด้วยความที่ Sniper Ghost Warrior Contracts ภาษาไทย ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนทำให้ทีมพัฒนาต้องสร้าง Contracts 2 ขึ้นมา การกลับมาในครั้งนี้ได้ยกระดับเกมเพลย์ขึ้นไปอีกขั้น


Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เราจะได้รับบทเป็นตัวเอกที่ชื่อ Raven ได้รับการจ้างวานครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตให้เดินทางไปยังประเทศ Kuamar ประเทศมหาอำนาจ เนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวแบบง่ายๆ เกี่ยวกับการโค่นล้มอำนาจการปกครอง เราในฐานะ Raven ต้องหยุดประเทศมหาอำนาจนี้ไว้ให้ได้ เพื่อคืนความสงบสุขให้กับชาว Kuamar รวมไปถึงไม่ให้เศรษฐกิจโลกต้องปั่นป่วน

เว็บโหลดเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2

ระบบเกมเพลย์ของ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมนี้เป็นเกมยิงแบบลอบเร้นในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) มีปืนหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งานทั้งปืนหลักที่เป็นสไนเปอร์ไรเฟิล หรือปืนรองที่้ป็นไรเฟิลจู่โจม รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะช่วยให้เราทำภารกิจแบบราบลื่น อีกทั้งยังมีโดรนบินเพื่อตรวจสอบสภาพภูมิประเทศล่วงหน้าก่อนที่เราจะทำภารกิจ และสิ่งที่สำคัญคือเกมมี Skill Point ให้เพิ่มความสามารถของตัวละคร Raven เช่น การเดิน และการวิ่งแบบไม่มีเสียงเป็นต้น

โหลดเกมฟรี Sniper Ghost Warrior Contracts 2

กราฟิกของเกมทำออกมาได้สวยงาม เกมนำเสนอความโหดที่ทำให้เราตกใจได้แบบง่ายๆ บรรยากาศภายในเกมจะเป็นไปในลักษณะของความแห้งแล้งซะมากกว่า แต่โดยรวมของเรื่องกราฟิกแล้วทำออกมาได้ดีแทบจะทุกส่วน

แจกเกมฟรี Sniper Ghost Warrior Contracts 2

เสียงประกอบที่โดดเด่นที่สุดคงจะเป็นเสียงปืนสไนเปอร์ไรเฟิล ในขณะที่เรายิงออกไปนั้นจะได้ยินเสียงกระสุนเสียงดังฟังชัดมาก เสียงตอนลูกกระสุนทะลวงร่างศัตรูที่มาพร้อมกับซาวด์เอฟเฟคต์ดังเผละที่ให้ความรู้สึกว่าชิ้นเนื้อโดนแยกส่วนจริง ๆ มันทั้งทำให้รู้สึกสะใจและแอบสยองเล็กๆ

สรุปโดยรวมแล้ว Sniper Ghost Warrior Contracts 2 หากใครกำลังมองหาเกมลอบเร้นสนุกๆ เล่น พร้อมกับระบบการเล็งการยิงที่สะใจอย่างแน่นอน ขอให้ทดลองโหลดเกมนี้บนเว็บแจกเกมฟรีไปเล่นดูครับ

PC Game Download Sniper Ghost Warrior Contracts 2

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Operating system: Windows 8.1 / 10 (64-bit)
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 7600 / AMD Ryzen 5 1600
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia Geforce 970 / Radeon RX 580
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก