โหลดเกม Marvel’s Spider-Man Remastered (v1.1006.0.0)

 โหลดเกม Marvel’s Spider-Man Remastered

ดาวน์โหลดเกม Marvel’s Spider-Man Remastered หลังจากที่เกม The Amazing Spider-Man ภาคแรกปล่อยออกมาไม่นานได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับแฟนๆ เกม PC จากนั้นไม่นานทีมงานก็ได้พัฒนา The Amazing Spider-Man 2 เป็นภาค 2 ที่มีเนื้อหาต่อเนื่องจากภาคแรกทั้งสองภาคสร้างเสียงฮือฮาในหมูแฟน Marvel เป็นอย่างมาก เพราะคุณภาพของเกมจัดเป็นเกมซุปเปอร์ฮีโร่ระดับแนวหน้า และได้กลายมาเป็นเกมส์ Spider-Man ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

หลังจากที่แฟนเกมได้รอคอยกันมาสักพักใหญ่ในที่สุดชาว PC ก็จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดแล้ว การกลับมาในครั้งนี้ยังมาพร้อมกับการอัพเกรดกราฟิกแบบจัดเต็มให้สมกับที่รอคอยมานานแสนนาน แน่นอนว่าเกมที่ทางเว็บ Zerogameth กำลังจะบอกนั่นก็คือ Marvel’s Spider-Man Remastered นั่นเอง

Marvel’s Spider-Man Remastered ได้รับการพัฒนาแบบตั้งใจหวังเอาใจแฟนเกมสไปเดอร์แมนแบบเน้นๆ เนื้อเรื่องในเกมมีความสนุกน่าติดตาม ให้อารมณ์เหมือนเรากำลังอ่านหนังสือการ์ตูนสไปเดอร์แมนเล่มโปรด เราต้องคอยให้กำลังใจ และเอาใจช่วยปีเตอร์ในการต่อกรกับเหล่าวายร้าย และยังต้องเจอกับเรื่องมรสุมในชีวิตสารพัด ส่วนเหล่านี้แหละคือแก่นแท้ของเรื่องไอ้แมงมุมแบบแท้จริง

ในเกมนำตัววายร้ายแบบให้เห็นแบบจัดเต็มทั้ง Shocker Rhino Scorpion Vulture และยังมีตัววายร้ายหน้าใหม่อย่าง Mister Negative อีกด้วย ระบบคอมโบในเกมเวลาเราต่อสู้กับตัวร้ายทำออกมาได้อารมณ์สมกับเป็นไอ้แมงมุมมากๆ มีความรวดเร็วฉับไวขนาดเราเล่นเองแทบจะมองไม่ทัน นอกจากนี้เกมยังมีช่วงหนึ่งให้เราได้เล่นแบบลอบเร้นในฐานะตัวละคร MJ และ Miles Molares บ้างนิดหน่อย มีมินิเกมให้เล่นอย่างเช่น การต่อภาพ เป็นต้น

โหลดเกม PC Marvel’s Spider-Man Remastered

เพลงประกอบในเกมก็เป็นเสียงแบบในหนัง Spider-Man เลย และสิ่งที่เป็นข้อได้เปรียบสำหรับเวอร์ชั่นเกม PC คือเกมให้เนื้อหาเสริมจาก DLC ทั้ง 3 ตอนมาครบแบบฟรีๆ ไม่เสียเงิน ซึ่งจะให้เราทำเควสร่วมกับ Black Cat ต่อสู้กับ Hammerhead และร่วมงานกับ Silver Sable หลังจากเนื้อเรื่องหลักจบลงไปแล้ว โดยเนื้อเรื่องหลักในเกมมีความยาวมากกว่า 10 ชั่วโมง

นอกจากเนื้อเรื่อง และระบบการต่อสู้ที่ดีแบบไร้ที่ติแล้ว ยังมีระบบโหนใยไปมาในมหานครนิวยอร์กที่ดียิ่งกว่า ระบบโหนใยเป็นระบบที่สนุก และสมจริงทั้งในด้านความเร็ว แรงเหวี่ยง ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด ยิ่งเลเวลของตัวสไปดี้เยอะเท่าไหร่ ความเร็วในการเหวี่ยงตัว และท่าทางการโหนใยจะยิ่งหลากหลายมากขึ้นเท่านั้น

ในส่วนของแผนที่มหานครนิวยอร์กแบบ Open World เกมภาคนี้ออกแบบมาเพื่อให้ความสนุกกับระบบโหนใยได้เป็นอย่างดี มีภารกิจให้ทำหลากหลายรูปแบบตามสไตล์ของเกม Spiderman และภารกิจย่อยส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับการให้เราได้เหวี่ยงตัวเล่นไปมาตามยอดตึก

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นแค่การรีวิวคร่าวๆ เท่านั้นยังมีระบบอีกเยอะแยะมากมายในเกม อีกทั้งยังมีความสนุก และความมันส์รอคุณอยู่ ถ้าหากชื่นชอบเกม Marvel ภาคนี้สามารถโหลดเกมฟรีได้แล้วตอนนี้ที่เว็บ Zerogameth ครับ

Game PC Marvel’s Spider-Man Remastered

ข้อมูลอ้างอิงจาก (Steam)

ใน Marvel’s Spider-Man Remastered เราจะได้พบกับปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ที่มีประสบการณ์แล้ว ผู้ที่สามารถสู้กับอาชญากรรมครั้งใหญ่ในเมืองนิวยอร์กได้อย่างเชี่ยวชาญยิ่งขึ้น ในเวลาเดียวกัน เขาก็ต้องพยายามสร้างสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวและงานที่วุ่นวายขณะที่แบกรับชะตากรรมของนิวยอร์กในโลกของมาร์เวลบนไหล่ของเขา

โหลดเกมฟรี Marvel’s Spider-Man Remastered

คุณสมบัติสำคัญของเกม

เก่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เมื่อวายร้ายตัวใหม่มาคุกคามนิวยอร์คในโลกของมาร์เวล โลกของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์และสไปเดอร์แมนจึงโคจรมาเจอกัน เพื่อจะกอบกู้เมืองและช่วยเหลือคนที่เขารัก เขาต้องพยายามมากขึ้นและต้องแกร่งยิ่งกว่าเดิม

นิวยอร์กของมาร์เวลคือสนามเด็กเล่น

เดอะบิ๊กแอปเปิ้ลได้กลายเป็นโลกที่กว้างใหญ่ที่สุดและมีการตอบสนองมากที่สุดของ Insomniac โหนใยแมงมุมไปในละแวกบ้านที่มีชีวิตชีวาและชมทิวทัศน์อันงดงามของสถานที่ที่โดดเด่นของมาร์เวลและแมนฮัตตัน ใช้สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ เพื่อปราบเหล่าร้ายด้วยการเทคดาวน์สุดเท่เหมือนในหนังแอ็กชันในโรงภาพยนตร์

รู้สึกเหมือนเป็นสไปเดอร์แมน

หลังปฏิบัติหน้าที่ภายใต้หน้ากากมาแปดปี ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ก็กลายเป็นนักสู้เหล่าร้ายผู้เชี่ยวชาญ สัมผัสถึงพลังของสไปเดอร์แมนที่มีประสบการณ์มากกว่าด้วยการต่อสู้ด้วยสัญชาตญาณ กายกรรมผาดโผนสุดสร้างสรรค์ การเดินทางไปทั่วเมืองอย่างลื่นไหล และการตอบสนองกับสิ่งแวดล้อม ไม่ได้เป็นมือสมัครเล่นอีกแล้ว นี่คือสไปเดอร์แมนที่มีทักษะยอดเยี่ยมที่สุดที่คุณเคยเล่น

ตื่นตาตื่นใจกับเนื้อหาเต็มรูปแบบของ The City That Never Sleeps

เข้าถึงเรื่องราวสามตอนที่ประกอบด้วยเนื้อเรื่องใหม่ที่สมบูรณ์และกว้างใหญ่ ความท้าทายเพิ่มเติม พันธมิตรและศัตรูจากจักรวาลของสไปเดอร์แมนคนใหม่พร้อมชุดใหม่ ๆ ให้ปลดล็อก

โลกโคจรมาบรรจบ

โลกของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์และสไปเดอร์แมนมาบรรจบกันในเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแอ็กชัน ในจักรวาลสไปเดอร์แมนใหม่นี้ ตัวละครที่เป็นที่รู้จักจากชีวิตของปีเตอร์และสไปเดอร์แมนได้รับการคิดขึ้นมาใหม่ นำตัวละครที่คุ้นเคยมาอยู่ในบทบาทที่ไม่เหมือนใคร

เว็บโหลดเกม Marvel’s Spider-Man Remasteredสเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i3-4160, 3.6 GHz or AMD equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 950 or AMD Radeon RX 470
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 75 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

  • Marvel's Spider-Man Remastered - Pre-purchase Entitlements

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Marvel’s Spider-Man Remastered ภาษาไทย

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก