โหลดเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย

เว็บโหลดเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย
ดาวน์โหลดเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย เป็นเกมภาคต่อที่เหล่าเกมเมอร์ได้ร้องขอเข้ามาเป็นจำนวนมาก และจากการประสบความสำเร็จของภาคเกมภาคแรก จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเกม Sniper Ghost Warrior Contracts ภาษาไทย ถึงมีภาค 2 ตามออกมา และการมาของภาค 2 นี้จะยกระดับ Gameplay ให้สนุกขึ้นกว่าเดิม
ในเกมเราจะได้รับบทเป็น Raven ได้รับการว่าจ้างให้เดินทางไปยัง Kuamar ประเทศมหาอำนาจ และมีการปกครองแบบกดขี่ข่มเหงามายาวนาน 20 ปี โดยสองสามีภรรยาอย่าง Omar Al Bakr และ Bibi Rashida การปกครองของสองผัวเมียคู่นี้สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน และประเทศเป็นอย่างมาก ต่อมา Omar Al Bakr ถูกสังหาร แต่ประเทศก็ไม่ได้สงบลงหลังจากนั้นไม่นาน Bibi Rashida ก็ขึ้นครองอำนาจแทน แถมยังได้กำลังสนับสนุนจากหน่วยงานทหารที่สนับสนุนตัวเธอ และเราในฐานะ Raven ต้องหยุดการโจมตี และการปกครองอันเลวร้ายของ Bibi Rashida เพื่อคืนความสงบสุขให้กับ Kuamar

โหลดเกมฟรี Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย

ด้านกราฟิกเกมนี้ใช้ Cry Engine ในการพัฒนา ภาพทั้งหมดในเกมนั้นสวยงามสมกับเป็นเอนจิ้นตัวเดียวกับเกม Crysis 2 Remastered แน่นอน ในเกมมีภูมิประเทศที่หลากหลาย เราจะได้เห็นการออกแบบฉากที่สวยงาม อาทิเช่น ฉากภูเขาที่มีความแห้งแล้ง โซนป่าไม้สมจริง และยังมีอีกหลายๆ จุดที่ผู้เล่นต้องร้องว้าว

โหลดเกม PC Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย

ด้าน Gameplay ด้วยชื่อเกมที่เป็น Sniper Ghost Warrior เพราะอย่างงั้นแล้วเกมเพลย์หลักๆ จะอยู่กับการลอบเร้น หาวิธีการในการลอบยิง กำจัดศัตรูตามภารกิจที่ตัวเกมมอบหมายให้ และอาวุธหลักที่ใช้คือปืนสไนเปอร์ ในภาคนี้ระบบการยิงปืนจะเหมือนกับภาคแรก เราสามารถปรับระยะการยิง และระยะการซูมได้ แถมยังมีทิศทางลมเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย 

เว็บแจกเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย

อีกหนึ่งระบบที่มีความพิเศษคือ Animation Bullet Time เมื่อเราเล็งไปที่ศัตรูแล้วยิงถูกจุดที่เล็งไว้ ตัวเกมจะตัดเข้าฉาก Bullet Time ซีนสโลว์โมชั่น ซึ่งเราจะได้เห็นวิถีของกระสุนพุ่งตรงไปยังศัตรู แต่เมื่อกระสุนปะทะกับร่างกายของศัตรูแล้วจะไม่ดูโหดร้ายเหมือนกับ Sniper Elite 4 ในส่วนของระบบนี้โดยรวมทำออกมาได้ดีแล้ว แต่น่าเสียดายที่ดูซ้ำซากจำเจเกินไปหน่อย

สรุปโดยรวมแล้วเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ไม่ใช่เกมฟอร์มยักษ์ แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมแนวสไนเปอร์ ชอบการลอบเร้น หรือการลอบสังหาร ชอบเกมที่มีเนื้อหาแนวโค่นล้มอำนาจ เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสม และควรโหลดเกมฟรีเกมนี้มาเล่นเป็นอย่างยิ่งครับ

Game PC Download Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Operating system: Windows 8.1 / 10 (64-bit)
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5 7600 / AMD Ryzen 5 1600
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia Geforce 970 / Radeon RX 580
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ภาษาไทย

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก