โหลดเกม Stardew Valley เกมปลูกผักทำฟาร์ม ออนไลน์ ภาษาไทย

 โหลดเกม Stardew Valley ออนไลน์ ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Stardew Valley ออนไลน์ ภาษาไทย เกมแนวทำฟาร์ม ปลูกผัก ในสมัยมีให้โหลดเยอะแยะมากมายจนเลือกไม่ถูก แต่ถ้าให้เลือกเพียงเกมเดียวที่ควรเล่นแล้วล่ะก็เหล่าเกมเมอร์คงหยิบเอาเกม Stardew มาเล่นกันเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน ปัจจุบันเกมนี้ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยม แถมผู้พัฒนาได้ดูแลเกมอัปเดตเกมอยู่เสมอ

เรื่องราว

เรื่องราวในเกม Stardew Valley เมื่อเริ่มเรื่องมาตัวละครเอกได้รับจดหมายจากคุณปู่ก่อนที่จะเสียชีวิต พอเวลาผ่านไปเนินนาน 20 ปี เราจะได้ใช้ชีวิตในเมืองหลวงทำงานในออฟฟิศ แล้วเกิดอาการรู้สึกเบื่อจึงเปิดจดหมายที่คุณปู่ทิ้งไว้ขึ้นมา ในจดหมายจะเขียนถึงฟาร์มที่คุณปู่ทิ้งไว้ให้เรา ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่บ้าน Stardew Valley เราก็ไม่รอช้ารีบเดินทางไปที่นั่นโดยทันที และเมื่อไปถึงเราได้ระบการต้อนรับจาก Robin ช่างไม้ประจำหมู่บ้านที่จะพาเราไปที่ฟาร์มของเรา โดยที่ฟาร์มมีนายก Lewis มารอต้อนรับเราด้วย หลังจากนั้นก็คราวที่เราจะต้องบูรณะฟาร์มให้กลับมาสวยงาม และยิ่งใหญ่อีกครั้ง

โหลดเกมฟรี Stardew Valley ออนไลน์ ภาษาไทย

เพลิดเพลินไปกับการปลูกผัก จีบสาว

ด้าน Gameplay เมื่อเกมเมอร์ได้โหลดเกม PC Stardew Valley เวอร์ชั่นภาษาไทยนี้ไปทดลองเล่นแล้ว ภายในเกมเราจะได้ทำฟาร์ม ปลูกผัก และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิเช่น การเลี้ยงสัตว์, การตกปลา, การสร้างความสัมพันธ์กับตัวละครในเมือง หรือถ้าใครอยากออกท่องโลกเพื่อออกล่าหาของแปลก และเก็บของป่า หรือลงไปทำเหมืองเหมือนกับ Core Keeper ที่ลึกเป็นร้อยชั้นได้ แถมยังต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์แบบเกม Action ตะลุยดันเจี้ยนที่ทำออกมาได้น่าทึ่ง

โหลดเกม PC Stardew Valley ออนไลน์ ภาษาไทย

กราฟิกแบบดอทพิกเซล

ด้านกราฟิกของเกม Stardew Valley กราฟิกจะมาในแนวย้อนยุคแบบดอทพิกเซล ที่เหมือนกับเกมในยุค 16 Bit แบบสมัยซูเปอร์แฟมิคอม ที่เป็นยุคที่เกม Warcraft 3 หรือ Havets moon ถือกำเนิด งานออกแบบดูคล้ายกับเกม RPG ในอดีตอยู่บ้าง แต่สิ่งที่ต้องชื่นชมเกมนี้เลยคือ สีสัน และรายละเอียดในเกมที่ผู่สร้างใส่ใจเป็นอย่างดี ทำให้การท่องโลกผจญภัยของเกมนี้มีความสนุก และมีอะไรให้เราได้ทำเยอะแยะมากมาย แม้ว่ากราฟิกจะเป็นแบบ 16 Bit แต่เพลงปรกอบไม่ได้ย้อนยุคตามไปด้วย ทำให้เราได้เสพดนตรีประกอบที่เข้ากับตัวเกม และช่วยเสริมสร้างบรรยากาศเป็นอย่างดี

แจกเกม Stardew Valley ออนไลน์ ภาษาไทย

สรุป

สรุปโดยรวมแล้ว Stardew Valley เป็นเกมทำฟาร์มที่สนุกมากๆ นอกจากเราทำฟาร์มแล้วเราสามารถที่จะลงเหมืองไปตีมอนสเตอร์ได้ เกมนี้ใช้เวลาเล่นนานเท่าไหร่ก็ไม่จบ เพราะเป็นเกมที่เล่นได้เรื่อยๆ ใครที่ได้ลองเล่นเกมนี้จะได้รู้ว่าการที่เล่นเกมแล้วเพลิดเพลินมันเป็นอย่างไร

Game PC Download Stardew Valley ออนไลน์ ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows Vista or greater
  • Processor: 2 Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 500 MB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด + ออนไลน์

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Stardew Valley เกมปลูกผักทำฟาร์ม ออนไลน์ ภาษาไทย ไฟล์เดียว

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก