โหลดเกมส์ [PC] Mass Effect Legendary Edition (รวมทุกภาค)

โหลดเกม Mass Effect Legendary Edition
กลับมาอีกครั้งของซีรีส์เกมส์ Mass Effect กับการมาของสุดยอดเกมอย่าง Mass Effect Legendary Edition ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องของคุณภาพงานภาพ และงานเสียงดีขึ้นกว่าต้นฉบับอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเกม Mass Effect ภาค 1 และภาค 2 ที่ได้รับการพัฒนาจนดีไม่แพ้เกมใหม่ๆ ในยุคปัจจุบัน ด้วยงานภาพที่ละเอียดถึงระดับ 4K พร้อมกับเฟรมเรทที่ลื่นจนสามารถที่จะพุ่งไปถึง 120 FPS ในเครื่องเกมส์ PC ได้สบายๆ


ส่วนคุณภาพของเสียงได้รับการพัฒนาใหม้จนเสียงเอฟเฟคต่างๆ ภายในเกมดูดีขึ้น อาทิเช่น เสียงปืนที่ดูหนักแน่นทรงพลังแทบจะทุกกระบอก เสียงพูดของตัวละครในเกมส่วนใหญ่จะชัดเจนฟังชัดขึ้น และเสียงดนตรีประกอบในเกมฟังลื่นหูมากๆ ที่สำคัญเกมยังโหลดเร็วกว่าเดิมมากราวกับเพิ่งเอาคอมสเปคแรงๆ มาติดตั้งใหม่

เว็บโหลดเกม Mass Effect Legendary Edition

ระบบเกมส์เพลย์ของภาค 1 ได้รับการพัฒนาแบบยกเครื่องใหม่ทั้งหมด โดยทีมพัฒนาเข้าไปปรับ UI ของเกมภาคแรกให้ดูใกล้เคียงกับเกมภาคที่ 2 และภาคที่ 3 มากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสามารถดูพลังชีวิตของตัวละคร และเรียกใช้ท่าพิเศษต่างๆ ได้เยอะขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังปรับระบบการอัปเลเวลให้ผู้เล่นเลือกแบบ Legendary Mode ได้ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถไต่เลเวลจนเต็มได้ในการเล่นเพียงแค่รอบเดียวเท่านั้น

โหลดเกม PC Mass Effect Legendary Edition

นอกจาก Mass Effect 1 แล้ว Legendary Edition ยังได้ปรับองค์ประกอบของเกมทั้ง 3 ภาคอีก เล็กๆ น้อยๆ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ อาทิเช่น การรวมเมนูเข้าเกมของท้้ง 3 ภาคเอาไว้ให้อยู่ในหน้าเดียว

โหลดเกมฟรี Mass Effect Legendary Edition

ถ้าหากถามทางเว็บโหลดเกม Zerogameth ว่าเกม Mass Effect นั้นเหมาะกับใครเป็นพิเศษ ก็คงจะตอบไปว่าเป็นใครก็ได้ที่ชื่นชอบเนื้อเรื่องของเกมแนวไซไฟ อาทิเช่น Star Wars หรือ Star อะไรก็ตามแต่ที่อัดแน่นไปด้วยการปูเรื่องราวให้ผู้เล่นได้ติดตามแบบเข้มข้น

ดาวน์โหลด Mass Effect Legendary Editionดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Mass Effect Legendary Edition (รวมทุกภาค)

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART (TORRENT) รอ..รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก