วิธีโหลดเกม สอนโหลดเกมไฟล์เดียว | How to Download Pc Games

สอนดาวน์โหลดเกมส์จากเว็บ Zerogameth ใหม่ อัปเดต 2024

ปัจจุบันการดาวน์โหลดเกมส์จากเว็บซีโร่เกมนั้นง่ายขึ้นมาก เพราะไม่มีครอบลิงค์ แต่ก็มีรายละเอียดสำคัญเล็กน้อยที่จำเป็นจะต้องทราบ ดังต่อไปนี้

วิธีโหลดเว็บ ZEROGAMETH.COM

ก่อนดาวน์โหลดเกมส์ แนะนำให้ใช้โปรแกรม IDM ช่วยดาวน์โหลด + โปรแกรมแตกไฟล์จะต้องใช้โปรแกรม Winrar เวอร์ชั่น 6 ขึ้นไปเท่านั้น เวอร์ชั่นเก่าจะมีปัญหาการแตกไฟล์ สามารถโหลดได้ที่นี่


FileCondo 1 Part โหลดอย่างไร?

การโหลดแบบ FileCondo ต้องสมัครสมาชิก และเติมเงินให้เสร็จเรียบร้อยก่อน หลังจากนั้นเพียงแค่คลิกที่ปุ่มสีส้มก็สามารถโหลดได้แล้ว สามารถดูวิธีโหลดแบบ Filecondo คลิกที่นี่

จะโหลดเกมฟรีต้องทำอย่างไร?

เลื่อนลงมาด้านล่างจะเจอปุ่มคำว่า "1 PART" คลิกที่ปุ่มไหนก็ได้ที่โหลดเร็วที่สุด เลือกโหลดเพียงแค่อันเดียวเท่านั้น (เป็นการโหลดเพียงแค่ไฟล์เดียวเท่านั้น ไม่ใช่การแบ่งพาท) ดูวิธีโหลดเกมฟรีแบบละเอียดที่นี่

โหลดเกมเสร็จแล้วต้องทำอะไรต่อ?

ปิดสแกนไวรัส ก่อนที่จะแยกไฟล์ ถ้าไม่อยากปิดไว้ให้ไปตั้งค่าสแกนไวรัสให้ยกเว้นโฟลเดอร์เกมนั้นๆ ดูวิธีตั้งค่าได้ที่นี่

เมื่อโหลดเสร็จแล้วไฟล์ที่ได้จะเป็นประเภท *.rar หรือ *.zip กดคลิกขวาที่ไฟล์เลือก "แยกไฟล์ลงที่นี่" หรือ "Extract Here" ดูวิธีแยกไฟล์แบบละเอียดที่นี่

การแยกไฟล์ให้เสร็จสมบูรณ์ต้อง "ในระหว่างแยกไฟล์อยู่นั้น ต้องไม่มีอะไรเด้งแจ้งเตือนขึ้นมา" แบบนี้ถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์ หากมีข้อความเด้งแจ้งเตือนขึ้นมาจะต้องไปโหลดไฟล์เกมใหม่เท่านั้น

แยกไฟล์เสร็จแล้วเข้าเกมตรงไหน?

ก่อนจะเข้าเล่นเกมจำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมเสริมที่จำเป็นต่อการเล่นเกมให้ครบก่อน โดยสามารถเข้าไปโหลดโปรแกรมที่ต้องมีก่อนเล่นเกมที่นี่

ทุกเกมไม่ต้องทำการติดตั้งใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่เปิดไฟล์ที่ชื่อว่า "HOW TO RUN GAME!!" หรือ "วิธีเข้ากมส์"

วิธีโหลดเกม
ภาพวิธีโหลดเกมแบบฟรี

เรามีกลุ่ม และแฟนเพจมาแนะนำ

เว็บโหลดเกมส์ Zerogameth ของเรามีกลุ่มด้วยนะครับ กลุ่มเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเกมส์ หรือไว้ติดตามเกมส์ใหม่ๆ หรือสอบถามเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ทำไมถึงต้องเข้าร่วมกลุ่มของเรา? เพราะคุณจะได้โหลดเกมส์ล่าสุดก่อนใครแน่นอน

กดติดตามแฟนเพจของเว็บ Zerogameth เพื่อที่จะได้ดาวน์โหลดเกมส์ใหม่ล่าสุดก่อนใคร

เสริมเพิ่มเติม: หากผู้เล่นโหลดเกมส์มาแล้วมีปัญหาสามารถดูวิธีแก้ไขได้จากหัวข้อด้านล่างนี้ครับ 


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก