โหลดเกมส์ [PC] SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris

 

SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris เป็นเกมที่พัฒนามาจากอนิเมะภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์การ์ตูนสุดโด่งดังระดับโลก แน่นอนว่าตัวเกมนี้จะนำเนื้อเรื่อง ตัวละครและบรรยากาศจากการ์ตูนมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นเกม ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยของตัวเอกเทพทรูอีกครั้ง Kirito ในโลกที่เรียกว่า Underworld โลกเสมือนลึกลับที่อยู่ในอาร์คิลิเซชั่นอาร์เคชั่น สถานการณ์ดั้งเดิมที่มีตัวละครใหม่ Medina ยังมีอยู่


ด้านกราฟิกของเกม SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris ทำออกมาอยู่ในระดับที่ดีมาก โดยกราฟิกในเกมจะเป็นแบบการ์ตูนมาในรูปแบบการ์ตูนสามมิติที่มีรายละเอียดที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวของหญ้า หรือการเคลื่อนไหวของลมทุกอย่างทำออกมาดูละเอียดชัดเจน นอกจากนี้แสงเงาภายในเกม PC ยังทำออกมาได้ดี องค์ประกอบของฉากจะมีเงาของตัวละครหรือสิ่งแวดล้อมอื่นๆ และเอฟเฟคต่างๆ ก็ทำออกมาได้ดีในระดับที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟคสกิลของตัวละคร หรือเอฟเฟคของฉากต่างๆ


จุดเด่นสำคัญของเกมคือ ดนตรีประกอบที่ต้องขอบอกเลยว่าทำมาได้อลังการงานสร้างมากๆ ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ในเกมมีเพลงประกอบหลายเพลง และแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ โดยส่วนตัวทางด้านเว็บโหลดเกมชื่นชอบดนตรีของเกม PC เกมนี้มากๆ ฟังแล้วสบายหูสุดๆ


ในเกม SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางสำรวจแผนที่ในเกมให้ครบทุกตารางนิ้ว ผู้เล่นจะเล่นได้อย่างอิสระ ภายในเกมจะมีระบบอำนวยความสะดวกบอกเส้นทางให้อย่างครบครัน มีการบอกให้อย่างละเอียดว่าเควสนี้ต้องเดินไปที่ไหนอย่างไร และแต่ละควรจะมีคำอธิบายบอกว่าตัวเควสต้องการอะไรบ้างในการที่จะผ่านภารกิจนั้นๆ สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64 bit
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i7-4790
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7950, 3 GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 45 GB


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v3.12
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก