โหลดเกมส์ [PC] Dead Rising 2 | เกมส์ซอมบี้ถล่มเมือง

 โหลดเกม Dead Rising 2

ดาวน์โหลดเกม Dead Rising 2 ภายในเกมเนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นหลังจากภาคแรก ในภาค 2 ตอนนี้ทั่วโลกได้รู้จักซอมบี้กันหมดแล้ว และรัฐบาลได้ควบคุมการระบาดของเชื้อโรคไวรัสนี้ได้ในระดับนึง มียาวางจำหน่ายเป็นยาระงับอาการ Zombrex ที่ถ้าคุณโดนซอมบี้กัดแล้วคุณไม่อยากกลายร่างเป็นซอมบี้คุณจะต้องฉีดยาตัวนี้ทุกวัน วันละ 1 เข็ม เพื่อระงับอาการ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเอกที่มีชื่อว่า Chuck เป็นนักแข่งรถ MotoGP ชื่อดัง ที่ได้เข้ามาร่วมในเกมโชว์ แข่งขันไล่ฟันไล่ยิงฝูงซอมบี้นับพันตัวเพื่อโชว์ให้คนทางบ้านได้ดู เขาทำแบบนี้เพื่อหาเงินมาซื้อวัคซีนที่มีราคาแพง มาฉีดให้กับลูกสาวของเขาทุกวันนับตั้งแต่วันที่ลูกของเขาถูกซอมบี้กัดจากเหตุเชื้อซอมบี้ระบาดเมื่อ 3 ปีก่อน

เกมโชว์นี้จัดอยู่ที่เมือง Fortune City เมืองแห่งการเล่นพนันเป็นเมืองแห่งใหม่ที่มาแทนที่ลาสเวกัสที่โดนซอมบี้ถล่มไปก่อนหน้านี้ แล้วหลังจากเริ่มต้นเกมไปได้สักพักใหญ่ฝูงซอมบี้นับหมื่นตัวที่ถูกกักไว้สำหรับเกมโชว์เกิดหลุดออกมาเข้าไปในเมือง ตัวเราที่มีแต่ตัวเปล่าๆ ไม่มีอาวุธใดๆ ติดสักชิ้น ต้องไปฝ่าดงซอมบี้ไปช่วยลูกสาวที่บ้าน เพื่อพาลูกสาวไปยังศูนย์หลบภัย ในขณะที่คนทั้งเมืองได้กลายร่างเป็นซอมบี้ไปหมดทั้งเมืองแล้ว ลูกสาวของเขายังต้องการวัคซีนอยู่ทุกวันเพื่อไม่ให้กลายร่างเป็นซอมบี้

เกมซอมบี้่ Dead Rising 2

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่เคยเล่นเกมส์ซอมบี้ภาคแรกมาก่อน อย่าคิดว่าเกมนี้จะเป็นเหมือนเกมส์ยิงซอมบี้ทั่วไปมันไม่เหมือนเลยแม้แต่น้อย เกมนี้ผู้เล่นจะได้สนุกกับการไล่กระทืบเหล่าซอมบี้ด้วยทุกสิ่งทุกอย่างรอบๆตัวที่สามารถหยิบได้

โหลดเกมฟรี Dead Rising 2

ระบบพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในเกมภาคนี้คือ ระบบการผสมไอเทม เป็นการเอาของที่หาได้รอบๆ ตัวมาใช้ประกอบร่างเป็นไอเทมใหม่ที่มีรูปแบบตามที่เราต้องการ เช่น เอามีดมารวมกับไม้ขนไก่เพื่อที่จะทำเป็นหอก เอาไม้เบสบอลมาติดตะปู เป็นต้น

เว็บโหลดเกม Dead Rising 2

เกมมีอิสระในการเล่นถึงแม้ว่ารูปแบบเกมจะเป็นแบบ Free World ที่ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้แทบจะทุกอย่าง แต่มีข้อแม้ผู้เล่นจะต้องผ่านเควสหลักๆ เสียก่อน และความสำเร็จของเควสหลักจะส่งผลถึงเนื้อเรื่องของเกมตอนจบอีกด้วย ถ้าหากใครชื่นชอบเกมซีรีส์นี้ตอนนี้ได้มี Dead Rising 3 Apocalypse Edition ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดแล้ว

โหลดเกมเก่า

สเปคขั้นต่ำ
  • OS: Windows Vista®/XP, Windows 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon X2 2.2 Ghz or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 3850 or better
  • DirectX®: DirectX® 9.0c or greater
  • Hard Drive: 8.5 GB free hard drive space
  • Sound: Standard audio device

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Dead Rising 2 | เกมส์ซอมบี้ถล่มเมือง

1 PART
1 PART 1 PART
1 PART 1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ - ติดตั้งเกม - เล่น

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก

วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก