โหลดเกมส์ [PC] Nexomon: Extinction

 โหลดเกม Nexomon: Extinction

ดาวน์โหลดเกม Nexomon: Extinction มาแนวเกมโปเกมอนแบบจัดเต็ม และไม่ต้องบอกว่าเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอะไร เพราะทุกอย่างถอดแบบมากจากโปเกมอนทุกอย่าง แต่เกมนี้มีอะไรดีกว่าที่คาดไว้มากๆ


รูปแบบการเล่นของเกมมาในรูปแบบ 2 มิติมุมมองจากด้านบน แบบเกม RPG คลาสสิกในตำนานอย่างเกม Final Fantasy เกมมีคัทซีนที่เป็นการ์ตูน 2 มิติ ภาพเคลื่อนไหวที่เหมือนการ์ตูนฉบับญี่ปุ่น ส่วนดนตรีประกอบ และเสียงภายในเกมผสมผสานกับรูปแบบการเล่นที่ย้อนยุคได้อย่างลงตัว

โหลดเกมโปเกมอน Nexomon: Extinction

เกมส์เพลย์เริ่มต้นมาผู้เล่นจะต้องเลือกมอนสเตอร์ได้ตามธาตุที่ต้องการจะเล่น และนำไปต่อสู้กับตัว Nexomon และมีการไล่จับมอนสเตอร์นี่เป็นสิ่งที่คล้ายกับเกมโปเกมอนมากๆ หลังจากจับมอนสเตอร์มาได้แล้วก็นำมาพัฒนาให้แข็งแกร่งเพื่อที่จะออกเดินทางต่อสู้ไปกับเรา

ดาวน์โหลดเกม Nexomon: Extinction

ภารกิจในเกมภาคนี้มีความหลากหลายมีทั้งภารกิจหลัก และภารกิจเสริม รวมไปถึงความลับที่ถูกซ่อนไว้มากมายแม้ตัวเกมจะเป็นมุมมองแบบ 2D จากด้านบนแต่มีการออกแบบฉากมากว้างมากๆ มากจนทำให้ผู้เล่นสามารถได้หลงได้อย่างง่ายๆ เลย ในการเดินทางผจญภัยผู้เล่นมีอิสระในการเดินสำรวจอย่างมากสามารถทำอะไรก็ได้ตามต้องการ

เว็บโหลดเกม

โหลดเกมใหม่

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP
  • กราฟิกส์: Open GL 3.2+ Compliant
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: 1080p, 16:9 recommended

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Nexomon: Extinction

1 PART
1 PART
1 PART 1 PART
1 PART 1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิกวิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก