โหลดเกมส์ [PC] Skeleton Crew

 โหลดเกมสเป็คต่ำ Skeleton Crew

หลังจากถูกเรียกร้องถึงเกมสเปคต่ำมาอย่างยาวนานตอนนี้มีเกมมาแนะนำ Skeleton Crew เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยผสมผสานกับความอินดี้เข้าไป เกมจากทีมสร้าง Cinder Cone โดยในเกมผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในโลกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยโครงกระดูก ทุกอย่างรกร้างไปหมด ผู้เล่นต้องสืบหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นอะไรกันแน่


ข้อมูลอ้างอิงจาก (Steam)

ยินดีต้อนรับสู่โลกที่พังทลายของ Karpathia ที่ซึ่งมนุษย์เป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ มีเพียงทีมกำจัด Yeoman Eldritch เท่านั้นที่สามารถปกป้องมนุษยชาติจากความโกลาหลได้

โหลดเกมไฟล์เล็ก

ต่อสู้ในการต่อสู้คนเดียวหรือกับเพื่อนในพื้นที่และทางออนไลน์ (เบต้า) ในเกมต่อสู้แบบกอธิคที่คลั่งไคล้ การทะเลาะวิวาทบนแพลตฟอร์ม การผจญภัยแบบร่วมมือสำหรับผู้เล่น 1-4 คน สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ทางยุทธวิธีที่รวดเร็วในขณะที่คุณต่อสู้กับศัตรู มินิบอส และบอสยักษ์

ดาวน์โหลดเกม Skeleton Crew

ฮีโร่กอธิคที่หลากหลายเล่นได้ 12 ตัวเพื่อค้นหา รับสมัคร และอัปเกรด ปลดล็อกและรวบรวมม้วนคัมภีร์ที่ใช้งานได้ ยาปรุงยา อาวุธ กับดัก พนักงาน ถุงระเบิด และรายการอื่น ๆ อีกมากมาย หยิบ เล็ง และเตะทุกสิ่งที่คุณทำได้ ไม่ว่าจะเป็นศัตรู กะโหลก สมอง ก้อนหิน กะหล่ำปลี หรือแม้แต่เพื่อน!

โหลดเกมฟรี Skeleton Crew

17 ระดับที่ไม่เป็นเชิงเส้นที่สร้างขึ้นด้วยมือเพื่อสำรวจใน 3 ภูมิภาคอันกว้างใหญ่ งานศิลปะที่วาดด้วยมืออันเขียวชอุ่มเสริมด้วย VFX แบบมันวาวแสดงให้เห็นโลกแห่งบรรยากาศของผี ปีศาจ และผีปอบที่เยือกเย็นและมีเสน่ห์

โหลดเกมใหม่

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 or later
  • หน่วยประมวลผล: Intel(R) Core(TM) i5-4310U CPU @ 2.00GHz 2.60 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0c

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Skeleton Crew

1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ FLT ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก