โหลดเกม Anime Studio Story ภาษาไทย

 โหลดเกมฟรี Anime Studio Story ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Anime Studio Story เกมจากค่าย Kairosoft หลังจากได้ปล่อยให้โหลดเกมฟรีไปแล้วเกมทั้ง 3 เกมอย่าง Hot Springs Story ภาษาไทย, The Manga Works ภาษาไทย และ The Sushi Spinnery ภาษาไทย ทั้ง 3 เกมนี้ได้รับการแสตอบรับจากแฟนเกมดีมากๆ คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับเกมที่มีชื่อว่า เรื่องราวสตูดิโออนิเมะ (Anime Studio Story)


Anime Studio Story จะให้เรารับบทเป็นผู้สร้างสตูดิโอผลิต Animation หรือเรียกว่าผลิตการ์ตูน เราจะได้ควบคุมทุกอย่างทั้งควบคุมพนักงาน เลือกแนวหนังการ์ตูนที่ต้องการสร้าง อีกทั้งยังมีการปั้นตัวละครที่เราชื่นชอบให้โด่งดังอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนเกมของค่ายนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนก็ขอแนะนำเลยว่าให้ลองเล่นเกมนี้ดูก่อนแล้วคุณจะติดใจ

โหลดเกมใหม่ Anime Studio Story ภาษาไทย

ตัวเกมหลักๆ จะมุ่งไปที่การสร้างการ์ตูน โดยเราจะเป็นคนกำหนดส่วนสำคัญของฉากต่างๆ อาทิเช่น ในโรงเรียน, หมู่บ้าน เป็นต้น หลังจากนั้นเราต้องเลือกแนวของเรื่องโดยในเกมจะมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย เช่น สืบสวน, นักเรียน, กีฬา, แอ็คชั่น เป็นต้น และสุดท้ายเราจะต้องเลือกสถานีโทรทัศน์สำหรับเผยแพร่การ์ตูนของเรา ถ้าหากทำออกมาดีคนดูก็ยิ่งเยอะ แต่ราคาค่าผลิตก็จะแพงขึ้นตามลำดับขั้น เพียงแต่ส่วนต่างๆ ที่ให้เลือกนี้ จำเป็นต้องมีการปลดล็อคด้วยการผ่านเงื่อนไขต่างๆ มากมาย ที่มีอยู่ภายในเกม

เว็บโหลดเกม Anime Studio Story ภาษาไทย

สิ่งที่ทางเว็บ Zerogameth พูดถึงขอบอกเลยว่ายังไม่ถึงครึ่งของตัวเกมด้วยซ้ำ ยังมีส่วนอื่นๆ ยิบย่อยอีกมากมายที่เป็นสเน่ห์ของตัวเกม หากใครชื่นชอบเกมแนวนี้ต้องโหลดเกม PC ตัวนี้มาเล่นกันดูครับ รับรองว่าเพลิดเพลินอย่างแน่นอน

โหลดเกม PC Anime Studio Story ภาษาไทย

Game PC Download Anime Studio Story ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64bit
  • หน่วยประมวลผล: Intel Atom® x7-Z8750
  • หน่วยความจำ: แรม 1 GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 10
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 250 MB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Anime Studio Story ภาษาไทย

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกมส์
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก