โหลดเกม Bloody Spell ฟรี

โหลดเกมส์ Bloody Spell ไฟล์เดียว
ดาวน์โหลดเกม Bloody Spell เป็นเกมที่สร้างจากค่ายเกมในประเทศจีน ซึ่งตัวเกมมีแนวทางการเล่นที่คล้ายคลึง Devil May Cry 5: Deluxe Edition ภาษาไทย เป็นอย่างมาก หรือที่ใครหลายๆ คนเรียกเกมแนวนี้ว่า Hack and Slash เกมส์อย่าง Bloody Spell เป็นเกม Action RPG ที่เน้นสไตล์การต่อสู้แบบ Martial Arts หรือวิทยายุทธ์แบบจีนโบราณ แต่ยังผสมผสานระบบการต่อสู้จากเกมอื่นมากมาย ทั้งระบบ Bullet Time, ระบบ Bloody Spell ที่ช่วยให้ผู้เล่นอัญเชิญเหล่าวิญญาณออกมาช่วยสู้ได้


เรื่องราวเข้มข้นน่าติดตาม พร้อมโมเดลตัวละครแหวกแนว

นอกจากเรื่องราวที่เข้มข้นน่าติดตามในเกมแล้วยังเคยมีชื่อเสียงพอประมาณจากการออกแบบตัวละครหญิงที่โดดเด่นเป็นพิเศษด้วยชุดของตัวละครที่แหวกแนวซะทำให้ผู้เล่นต้องตะลึง และในการอัปเดตเป็นเกมเต็มนี้มีการเพิ่มดันเจี้ยนใหม่ มีการเพิ่มผังสกิลชุดใหม่ เพิ่มระบบ Photo Mode และรีเซ็ตหลาย ๆ อย่างเพื่อต้อนรับระบบใหม่ๆ

โหลดเกม PC Bloody Spell

พูดถึงการผจญภัยของ Yejin และ Li 

เรื่องราวในเกมนี้จะพูดถึง Yejin และน้องสาวของเขาที่ชื่อว่า Li ออกเดินทางไปฝึกศิลปะการต่อสู้ของพรรค Wanfa ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็เริ่มปลีกตัวออกจากโลกมนุษย์ออกไปทุกที สิบปีต่อมาองค์กรลึกลับที่อ้างว่าเป็น Void Legion บุกเข้ายึดครองพรรค และจากนั้นโลกก็ตกอยู่ในความโกลาหล เหล่าพี่น้องของพรรคถูกจับตัวไปเป็นตัวประกัน เหล่าสาวกทั้งหลายเริ่มถูกสังหารไปทีละคน Yejin จะต้องออก จะต้องกลับมาช่วยเหลือโลกที่ใกล้พังทลาย และช่วยเหลือพี่น้องของเขากลับมาให้ได้

โหลดเกมใหม่ Bloody Spell

นำเสนอการต่อสู้ด้วยอาวุธที่หลากหลาย

ในส่วนของเกมส์ต่อสู้เกมนี้นำเสนอรูปแบบการต่อสู้ด้วยอาวุธที่หลากหลายที่สามารถสลับใช้ได้ โดยอาวุธแต่ละชนิดก็จะแตกต่างกันไปทั้งความเร็ว ความแรง สกิล และคอมโบ นอกจากนี้เกมนี้ยังใช้ระบบ “สุ่มองค์ประกอบ” เช่น ฉาก มอนสเตอร์ อุปกรณ์ และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ผู้เล่นมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่คุณเจอมอนสเตอร์ตัวเดิม มันไม่ใช่ตัวเดิมอย่างที่เคยเป็น

มาพร้อมระบบสุดพิเศษที่เป็นจุดเด่น

ระบบที่เด่นที่สุดก็คือ Bloody Spell ที่ Yejin จะสามารถใช้ความสามารถพิเศษประเภทคำสาปมารได้ ซึ่งสกิลนี้จะทำให้ Yejin มีสกิลพิเศษแตกต่างกันไป เช่น ลอบสังหาร หน่วงเวลา (เหมือน The Matrix) สะท้อนการโจมตี และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการใช้สกิลที่หลากหลายในสถานการณ์ที่ต่างกัน

จะเลือกเล่นตัวละครเพศไหนก็ได้

ในเกมเราสามารถเลือกตัวละครได้ 2 แบบ คือเพศชาย และเพศหญิง การออกแบบตัวละครนั้นทำออกมาได้ดีมากหน้าตาของตัวละคร สวย หล่อ ทั้งเพศชาย และหญิง อีกทั้งเกมนี้ผู้เล่นสามารถลง Mods ได้อีกด้วยสามารถเข้าไปโหลดเกมได้ใน Zerogameth มีเกม PC ใหม่มากมาย

แจกเกม Bloody Spell

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 7/8/10 64-bit
  • Processor: Intel i5 Processor
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 770
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 25 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Bloody Spell ฟรี ไฟล์เดียว

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก