โหลดเกม Stranded Deep เอาชีวิตรอดบนเกาะนรก

 โหลดเกม Stranded Deep

ดาวน์โหลดเกม Stranded Deep เป็นเกมแนว Survival ที่ให้เราเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างแห่งหนึ่งในมหาสมุทรแปซิฟิก ตัวเกมมาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามสมจริง แถมมีลูกเล่นต่างๆ ให้เราได้ใช้เยอะมากในเกม โดยล่าสุดนี้ตัวเกมได้กลายเป็นเกมแจกฟรีบนเว็บ Zerogameth


Stranded Deep เนื้อเรื่องหลักในเกมก็คือ ผู้เล่นนั่งเครื่องบินมาแล้วเกิดเหตุการณ์เครื่องบินตก ทำให้เรารอดชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้แต่ต้องเผชิญกับสิ่งที่ไม่อยากเจอก็คือ เราติดอยู่บนเกาะร้างคนเดียวเพียงลำพัง โดยเราจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากเกาะแห่งนี้ให้จนได้ อาจฟังดูแล้วเป็นเนื้อเรื่องที่มีความเงียบง่ายแต่ตัวเกมมีอะไรให้ค้นหาเยอะมากครับ

เว็บโหลดเกม Stranded Deep

เกมเพลย์เป็นแนวมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) ตัวเรานั้นสามารถว่ายน้ำได้ ดำน้ำได้ เราจะรับรู้ความหิวของเราได้จากนาฬิกาข้อมือที่สวมใส่อยู่ ระบบคราฟของในเกมทำออกมาได้แหวกแนวไปจากเกมอื่นๆ มาก โดยการให้เรานำวัตถุดิบต่างๆ มากองรวมกัน ถ้ามีของครบเวลาเรากดเข้าไปในกองของนั้นๆ ก็จะมีรายชื่อของที่เราคราฟได้ออกมา ทำให้เราไม่รู้ก่อนว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง

โหลดเกมใหม่ Stranded Deep

กราฟิกเกมนี้ทำออกมาได้ดีสวยงามมีความเป็นธรรมชาติที่สุด ทั้งฉากบนบก และฉากใต้ท้องทะเล ระยะการมองเห็นใกล้ไกลเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศ ส่วนเพลงประกอบในเกมถึงจะมีน้อย หรือเป็นเสียงเพลงแบบสั้นๆ แต่ก็ช่วยสร้างบรรยากาศ และอารมณ์ในการเล่นได้ดี

โหลดเกม PC Stranded Deep

สรุปแล้วเกม Stranded Deep ถ้าคุณเป็นสาวกเกมส์เอาชีวิตรอด เกมนี้ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นได้ใช้หัวคิดได้ค้นหาอะไรหลายๆ อย่าง ถือว่าคุ้มค่ากับการโหลดเกม PC มาเล่นครับ

Game PC Stranded Deep

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
  • หน่วยประมวลผล: X64 Quad Core CPU 2.0GHz+
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: 2GB VRAM
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 4 GB


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Stranded Deep เอาชีวิตรอดบนเกาะนรก

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PARTรหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v1.0.17.0
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก