โหลดเกม Team Sonic Racing เกมรถแข่งโซนิค

 โหลดเกมฟรี Team Sonic Racing

ดาวน์โหลดเกม Team Sonic Racing เกมแข่งรถภาคล่าสุดที่นำตัวละครจากซีรีส์เรื่อง Sonic มาใส่ไว้ในเกมทั้งหมด โดย Team Sonic Racing ผสมผสานการเล่นด้วยสไตล์การแข่งขันที่รวดเร็ว และมีตัวละครจาก Sonic Universe ในเกมเราจะเล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อนพร้อมกันได้สูงสุดถึง 12 คน โดยตัวละครที่มีในเกมมีทั้ง Sonic, Shadow, Tails และตัวละครเด่นๆ น่ารักอีกเพียบ ในเกมมีโหมดการเล่นให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ Grand Prix, Time Trial, Team Adventure อีกทั้งยังมีระบบให้เราได้ปรับแต่งรถให้เหมาะกับสไตล์การแข่งขันของเราอีกด้วย


โหมดเนื้อเรื่องในเกมมีการเล่าเรื่องราวที่เป็นภาพนิ่ง แม้จะเป็นภาพนิ่งแต่รับรองว่าสนุก และน่าติดตามอย่างแน่นอน โดยเฉพาะฉากในเกมที่มีระบบแผนที่ให้เราเดินไปสำรวจตามจุดต่างๆ ความหลากหลายของเกมนี้ไม่ใช่เพียงแค่การแข่งขันเท่านั้น ยังมีอะไรอีกหลายอย่างให้ทำอีกเพียบ

เว็บโหลดเกม Team Sonic Racing

กราฟิกในเกมทำออกมาได้ดียอดเยี่ยมเหมือนกับภาคก่อนๆ แถมยังยกระดับเพิ่มขึ้นตามความแรงของเครื่องเล่น PC แม้กราฟิกอาจจะดูน่ารักแต่เต็มไปด้วยรายละเอียดต่างๆ ทั้งแสง และเงาทำออกมาได้ดี อีกทั้งยังเล่นเกมได้แบบลื่นไหลไม่กระตุกด้วยเฟรมเรทระดับ 60 FPS

โหลดเกม PC Team Sonic Racing

เกมเพลย์เป็นเกมรถแข่งแนวน่ารักที่ไม่เน้นความสมจริงเหมือนกับเกม Need for Speed Heat เป็นเกมที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสนุก และเล่นผ่อนคลายกับเพื่อนๆ การบังคับรถในเกมมีความเรียบง่ายกดเพียงแค่ไม่กี่ปุ่มเท่านั้น แถมในเกมเรายังสามารถทำให้รถดริฟได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม Team Sonic Racing

จุดเด่นของเกมนี้คือ การเก็บไอเทมระหว่างแข่งขันไว้แกล้งกัน ทางทีมงานมีการนำไอเทมจากเกม Sonic มาปรับแต่งให้เข้ากับตัวเกม โดยรวมแล้วเกมเพลย์ถือว่าทำออกมาได้ดีสมกับเป็นเกมส์รถแข่ง

Game PC Team Sonic Racing

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64 Bit or newer
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3 4130T (2.9GHz) / AMD FX 6300 (3.5 GHz)
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 32 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Team Sonic Racing เกมรถแข่งโซนิค

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกมส์
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก