โหลดเกม Black Witchcraft ฟรี

 โหลดเกม Black Witchcraft

ดาวน์โหลดเกม Black Witchcraft เป็นเกมแนว Action ผสม RPG แบบ Side-Scroller สุดคลาสสิกที่ใช้ธีมแบบ Gothic Horror ในเกมเราจะได้เล่นเป็น Madeline Usher ที่ต้องทำภารกิจหยุดยั้งพี่ชายแท้ๆ Roderick Usher พี่ชายที่คลั่ง และขัดขวางไม่ให้ปีศาจร้ายฟื้นคืนชีพ ลูกสาวคนเล็กของตระกูลจะมีนกที่ชื่อว่า Raven คอยช่วยเหลือ และเป็นไกด์นำทางไปพบกับ Ligeia แม่มดในตำนานผู้ครอบครองพลังแห่ง Black Witchcraft เรียนเวทย์มนตร์ดำกับแม่มด และนำไปวิชาที่เล่าเรียนไปช่วยปลดล็อคคำสาปในบ้านที่มีเหล่าปีศาจ และหยุดยั้งไม่ให้จอมปีศาจ Lenore ฟื้นขึ้นมา

ฟีเจอร์หลักของเกม Black Witchcraft จะเหมือนกับเกมแนว RPG ทั่วๆ ไปคือ สังหารศัตรู และนำค่าประสบการณ์มาพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น และเรียนรู้ความสามารถ หรือสกิลใหม่ๆ รูปแบบการเล่นจะใช้แบบ Side-Scroller ผสมผสานกับ Hack and Slash ซึ่งในเกมนั้นจะใช้อาวุธ Dullahan เป็นอาวุธหลักในการโจมตีศัตรู

เว็บโหลดเกม Black Witchcraft

ในเกมมีความลึกลับให้เราได้ค้นหามากมาย มีบ้านต้องคำสาปหลังใหญ่ที่มีฉากมากกว่า 200 ฉากให้เราได้ผจญภัยพร้อมทั้งศัตรูระดับ Boss ทั้งหมด 9 ตัว เกมถ่ายทอดเรื่องราว และพิธีกรรมของแม่มดที่เล่าออกมาจากตัวละครภายในเกมผสมกับความเป็น Gothic Horror ในรูปแบบ 2D ที่มีความละเอียดสูงทำให้เกม Black Witchcraft เป็นเกม PC น่าเล่น และไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะโหลดเกมนี้มาลองเล่นครับ

โหลดเกมฟรี Black Witchcraft

โหลดเกม PC Black Witchcraft

Game PC Black Witchcraft

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows10 64bit
  • โปรเซสเซอร์: Intel® Core™ i3-4500 / AMD Ryzen™ 3100
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 860
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 2 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Black Witchcraft ฟรี

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก