โหลดเกม Green Hell ภาษาไทย

 โหลดเกมใหม่ Green Hell ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Green Hell ทุกคนน่าจะเริ่มเบื่อกันแล้วใช่ไหมครับ กับเกมแนวเอาตัวรอด Survival ทั่วๆ ไป ระบบเกมแบบเดิมๆ ซ้ำจำเจ แต่สำหรับเกม Green Hell นี้ ทั้งภาพ และเนื้อเรื่องในเกมมีความเข้มข้น เราสามารถผจญภัยกับเพื่อนๆ ได้ภายในเกม ช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคในป่าดงดิบ และต้องคอยต่อสู้กับสัตว์ร้ายที่น่ากลัว


Green Hell เป็นเกมแนวเปิดโลกกว้าง Open World, Survival, Simulation เกมจะเริ่มด้วยการผจญภัยของชายหนุ่มชื่อว่า Jake เป็นนักวิทยาศาสตร์ เราเดินทางมายังป่าอเมซอนกับแฟนสาว ซึ่งจุดประสงค์คือ การมาทำงานวิจัยอะไรบางอย่างเกี่ยวกับชนเผ่าพื้นเมือง โดยเริ่มต้นมาแรกๆ เกมจะมีสอน Tutotial ให้กับเราเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้เข้าใจ Concept เบื้องต้นของเกมแบบคร่าวๆ อาทิเช่น การดูค่าความหิวซึ่งจะแยกออกเป็น โปรตีน, ไขมัน, น้ำ และรวมถึงค่าพลังงาน Energy ที่ได้มาจากการพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอในส่วนนี้เช็คได้จากนาฬิกาข้อมือของเรา แต่ที่สำคัญเกมนี้มีค่า Sanity หรือค่าทางจิตใจที่เราจะต้องดูแลให้ดีด้วย

โหลดเกมฟรี Green Hell ภาษาไทย

สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเกม Green Hell คือ กราฟิกที่ทำออกมาได้ดีสวยงามมาก การดีไซน์ฉากต่างๆ ทำให้เราเสมือนอยู่ในป่าดิบชื้นแบบจริงๆ ทั้งต้นไม้ประเภทต่างๆ ต้นปาล์ม รวมไปถึงมีต้นสมุนไพรหลากหลายรูแปบบบ และความสมจริงอีกอย่างที่ต้องชื่นชอบคือ การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม อาทิเช่น พื้นเป็นดินโคลนในขณะที่ฝนตก และมันจะแห้งเมื่อเวลาผ่านไป เกมมีความละเอียดมากๆ Map หรือโลกในเกมมีความกว้างขวาง

เว็บโหลดเกม Green Hell ภาษาไทย

เมนูหรือ UI ภายในเกมออกแบบมาให้ดูง่ายสบายตา เริ่มเกมมาเราจะมีกระเป๋าเป้ที่สะพาย และเข้าสู่การใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Inventory ช่องเก็บสิ่งของไปจนถึง Key ลัดในการหยิบอุปกรณ์ต่างๆ อีกทั้งเรายังสามารถ Loot สิ่งต่างๆ ตามธรรมชาติแล้วนำมาคราฟได้ นอกจากการคราฟสิ่งของเล็กๆ แล้ว เรายังสามารถคราฟสิ่งของขนาดใหญ่อย่างที่พักอาศัยได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งในเกมเราจำเป็นต้องสร้าง Shelter เพื่อใช้ในการ Save เกม สิ่งก่อสร้างในเกมมีหลากหลายประเภทอยู่ที่เราจะเลือกใช้งาน

แจกเกมฟรี Green Hell ภาษาไทย

สิ่งที่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ Green Hell คือความเป็น Horror ความหลอนภายในเกม ที่ทำออกมาได้ดีมาก ด้วยความที่ตัวเกมมีค่า Sanity หากค่าจิตใจของเราต่ำลง เราจะได้ยินเสียงในหัว หรืออาจเห็นภาพหลอน

โดยรวมแล้วหากคุณเป็นแฟนเกมส์เอาชีวิตรอด Green Hell จะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ด้วยภาพกราฟิกที่สวยงามสมจริง ระบบเกมเพลย์ที่มีความละเอียด รวมไปถึง UI ที่ใช้งานได้ง่ายกว่าเกมไหนๆ แถมยังมีโหมดเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตามอีก หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเกมนี้เหมือนกับ This Land Is My Land ภาษาไทย แต่ผู้พัฒนาบอกแล้วว่าเหมือนแค่ธีมเพียงเท่านั้น แต่ตัวกลไลภายในเกมนั้นแตกต่างกันแบบสิ้นเชิง ถ้าหากคุณดาวน์โหลดเกมที่จากเว็บแจกเกมฟรีคุณจะได้ประสบการณ์ต้องรอดแบบใหม่ในเกม Green Hell อย่างแน่นอน

Game PC Green Hell ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 64-bit
  • หน่วยประมวลผล: 3.2 GHz Dual Core Processor
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or equivalent with 2 GB of video RAM
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB
  • การ์ดเสียง: DirectX compatible

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Green Hell ภาษาไทย

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกมส์
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


เกมเวอร์ชั่นล่าสุด v2.3.2 วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก