โหลดเกม Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย

โหลดเกม Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Red Dead Redemption 2 เป็นอีกหนึ่งเกมที่ดีที่สุดในวงการเกม PC ตอนนี้ ด้วยความสมจริงของเกม และเนื้อเรื่องของเกมที่ดีมากๆ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนใช้ชีวิตอยู่ในเกมแบบจริงๆ แถมตัวเกมมีความสนุกไม่ต่างกับ GTA V เลย แถมยังชนะขาดในเรื่องของการนำเสนอ และทีมงานผู้พัฒนาปราณีตในทุกรายละเอียดของเกม RDR 2


เนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวในอเมริกาปี ค.ศ. 1899 ยุคสมัยของคาวบอยได้มาถึงจุดจบ เมื่อทางการได้ออกตามล่าแก๊งนอกกฎหมายกลุ่มสุดท้ายที่เหลืออยู่ ผู้ที่ไม่ยอมมอบตัวหรือยอมจำนนจะถูกจับตาย หลังจากแผนปล้นเมือง Blackwater ล้มเหลวไม่เป็นท่า Arthur Morgan กับแก๊ง Van der Linde ต้องพากันหนีหัวซุกหัวซุน แก๊งต้องปล้นสะดมหาเสบียงและตะลุยฝ่าใจกลางที่รกร้างหนาวเย็นของอเมริกาเพื่อให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของเจ้าหน้าที่รัฐและนักล่าค่าหัวมือฉมังทั้งประเทศ เมื่อกองทัพขู่ว่าจะทำลายแก๊งให้ย่อยยับ Arthur ถึงคราวต้องตัดสินใจว่าจะเลือกอะไรระหว่างอุดมการณ์ที่เขายึดมั่นหรือความภักดีต่อแก๊งที่ชุบเลี้ยงมา

เว็บโหลดเกม Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย

เกม PC เวอร์ชั่นนี้ไดัรับการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งด้านกราฟิกและเทคนิคเพื่อมอบประสบการณ์เล่นเกมที่สมจริงกว่าเดิม ตัวเกมใช้พลังการประมวลผลของ PC ในการนำเสนอรายละเอียดทุกส่วนของโลกในเกมอันกว้างใหญ่ โดยมีการเพิ่มระยะมุมมองให้กว้างขึ้น ปรับปรุงคุณภาพแสงโดยรวมและการจำลองแสงเงาระหว่างวัตถุในฉากเพื่อให้แสงในตอนกลางวันและกลางคืนดูสวยงามกว่าเดิม เปลี่ยนให้เงาทุกระยะมีความละเอียดสูงขึ้น เพิ่มความนูนของพื้นผิวต้นไม้ และปรับระดับการแสดงต้นไม้ใบหญ้า เส้นผมมนุษย์หรือขนสัตว์ในเกมให้ละเอียดสมจริงมากยิ่งขึ้น

โหลดเกม PC Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย

Red Dead Redemption 2 เวอร์ชั่นนี้ยังรองรับเทคโนโลยี HDR ที่ช่วยให้ตั้งค่าหน้าจอเพื่อแสดงผลในรายละเอียดระดับ 4K หรือสูงกว่า กำหนดค่าหน้าจอหลายหน้าจอ ปรับแต่งให้แสดงผลแบบไวด์สกรีน ปรับเฟรมเรตให้แสดงผลได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิมและอื่นๆ อีกมากมาย

เกมเพลย์ของ Red Dead Redemption 2 ไม่แตกต่างจาก Action-Adventure Open World เกมอื่นๆ มากนัก แต่สิ่งที่ทำให้เกมมีความพิเศษกว่าเกมไหนๆ ก็คือ ความสมจริงในทุกองค์ประกอบของเกม สิ่งนี้ทำให้เกมเป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้

โหลดเกมฟรี Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย

ภายในยังมีเนื้อหาเพิ่มเติมในโหมดเรื่องราวไม่ว่าจะเป็นภารกิจล่าค่าหัว (Bounty Hunting Mission) บุกทลายรังของแก๊งต่างๆ (Gang Hideout) อาวุธใหม่ๆ และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังสามารถร่วมตะลุยโลกของ Red Dead Online ซึ่งมีการอัปเดตของเวอร์ชั่นก่อนๆ ทั้งหมดที่ขนมาเพื่อสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบออนไลน์ที่สนุกสุดมันส์ซึ่งมีทั้งระบบ Frontier Pursuits และการรับบทเป็นตัวละครพิเศษเช่น นักล่าค่าหัว (Bounty Hunter) พ่อค้า (Trader) และนักสะสมของ (Collector) และบทบาทอื่นๆ อีกมากมาย

พร้อมให้คุณสนุกไปกับเกมที่ได้รับคำชื่นชมมากที่สุดตลอดกาล อีกทั้งยังคว้ารางวัล Game of the Year Awards กว่า 175 รายการโดยได้รับคะแนนวิจารณ์เป็นคะแนนเต็มกว่า 250 ครั้ง

Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย ถือเป็นเกมที่น่าทึ่งที่สุดในปีเลยก็ว่าได้ ตัวเกมมาพร้อมกับภาษาไทย ทางเว็บนำมาให้ผู้เล่นได้โหลดเกมฟรีไปทดลองเล่นกัน โดยเกมจะมอบความสุขให้กับผู้เล่นแบบไม่สิ้นสุดอย่างแน่นอน

Game PC Red Dead Redemption 2


สเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 - April 2018 Update (v1803)
  • Processor: Intel® Core™ i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X
  • Memory: 12 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 150 GB available space
  • Sound Card: Direct X Compatible

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก