โหลดเกม Dark Light เกมไซไฟสุดดาร์ก

 โหลดเกมฟรี Dark Light

ดาวน์โหลดเกม Dark Light เป็นเกมแนว Science-Fiction Action Platforme มีเกมเพลย์ที่โดดเด่นแตกต่างจากเกมอื่นๆ ในเกมเราจะได้เข้าสำรวจโลกแบบ Cyberpunk 2077 ที่ล่มสลาย โดยโลกใบนี้เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ เราจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ประหลาด และความมืดมิดที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่ามีอะไรอยู่กันแน่ เราต้องใช้โดรนประจำตัวในการสืบ หรือค้นหาสิ่งต่างๆ เพื่อนำมาเป็นเบาะแสทำให้ภารกิจของเราสำเร็จ


Dark Light ในเกมเราจะได้รับบทเป็น Dark Hunter ต้องออกไปผจญภัยในโลกใบนี้ เราต้องเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ไว้ให้พร้อม เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ประหลาดที่พร้อมจะเข้ามาทำร้ายเราได้ทุกเมื่อ เก็บสะสมชิ้นส่วนที่ได้รับจากการสังหารศัตรูเพื่อนำมาเป็นพลังงานให้กับตนเอง

โหลดเกม PC Dark Light

Dark Light มาพร้อมกับกราฟิกคุณภาพระดับภาพยนตร์ การออกแบบสภาพแวดล้อม และตัวละครมีรายละเอียดที่สวยงามมาก Animation สีสันสดใสพร้อมเอฟเฟคของสกิลที่สวยงามอลังการ

เว็บแจกเกม Dark Light

เกมมีอาวุธหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ 9 แบบด้วยกัน มีทั้งแบบระยะประชิด แบบขว้าง และไอเทมพิเศษ มีระบบอัปเกรดอาวุธ อุปกรณ์สวมใส่ และอัปเกรดตัวละครได้อีกด้วย หากผู้เล่นสนใจตอนนี้ตัวเกมได้วางในเว็บ Zerogameth แล้วสามารถเข้าไปโหลดเกม PC ได้แล้วตอนนี้ครับ

โหลดเกมใหม่ Dark Light

คุณสมบัติหลักของเกม

  • กราฟิกสุดอลังการที่จะทำให้ผู้เล่นต้องตื่นตาตื่นใจไปกับรายละเอียดของตัวละคร การออกแบบสภาพแวดล้อม ไปจนถึงอนิเมชั่นที่ลื่นไหลแบบสุด ๆ
  • การโจมตีที่หลากหลาย ทั้งโจมตีระยะใกล้ ระยะไกล ไปจนถึงการปาอาวุธ ไอเทมพิเศษ การอัปเกรดอาวุธที่หลากหลาย อุปกรณ์สวมใส่พิเศษ และผู้เล่นสามารถอัปเกรดสกิลได้ตามใจ
  • ผู้เล่นสามารถออกสำรวจแผนที่ได้ตามต้องการ เตรียมเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ บอสสุดน่ากลัว และ NPC ที่เป็นมิตรกับเรา เข้าต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
  • ถึงเวลาใช้โดรนเพื่อเปิดเผยร่างของสิ่งมีชีวิตที่มองไม่เห็น และความลับต่าง ๆ อีกมากมายภายในโลกใบนี้

Game PC Dark Light

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7+
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GTX 560
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 3 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Dark Light เกมไซไฟสุดดาร์ก

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกม
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก