โหลดเกม Maneater เกมฉลาม ภาษาไทย

โหลดเกม Maneater ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Maneater ภาษาไทย เป็นเกมแนว Open World ที่ฉีกแนวแบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง เกมอื่นจะให้เราได้เล่นเป็นมนุษย์ หรือผู้ที่คอยเดินสำรวจในที่ต่างๆ แต่เกมนี้จะให้เราได้รับบทเป็นฉลาดสุดโหดขนาดยักษ์ที่ค่อยไลงับชาวเมือง และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ในท้องทะเลเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง โดยมีอาวุธเพียงหนึ่งเดียวคือเขี้ยวที่แหลมคมพร้อมที่จะกัดอะไรก็ได้


Maneater เราจะได้รับบทเป็นเล่นเป็นฉลาม และไม่ฉลามที่ธรรมดา แต่เป็นฉลามที่พ่อ และแม่ของเราถูกสังหารตายอย่างโหดร้ายด้วยน้ำมือของ Scaly Pete นักล่าฉลามที่มักจะถ่ายทำรายการของตัวเองเป็นเรียลลิตี้ทีวีอยู่เป็นประจำ Scaly Pete ได้จับฉลามที่เป็นแม่ของเราขึ้นไปสังหารโชว์ต่อหน้าประชาชนเยอะแยะมากมาย ในตอนนั้นตัวเราก็ก็โดนจับด้วยเช่นกันแต่ในขณะที่เรากำลังจะโดดสังหารนั้น เราสามารถกัดแขนของ Pete จนขาด และหนีลงน้ำกลับไปได้ สร้างรอยแผล และความแค้นไว้ให้กับ Scaly Pete หลังจากนั้นเราจะต้องพยายามเรียนรู้สิ่งต่างๆ และพยายามเติบโตเพื่อกลับไปล้างแค้นให้กับพ่อแม่ของเราที่ถูก Pete สังหาร

โหลดเกม PC Maneater ภาษาไทย

Maneater มีระบบเกมเพลย์ไม่แตกต่างจากเกม Open World ทั่วไปมากนัก แต่เพราะการนำเสนอของเกมในสถานที่ที่แปลกใหม่ทำให้เกมมีความสนุกขึ้นมา และถ้าใครชอบการฟาร์มหาของ การไล่แกล้งคนแบบสะใจ และการท้าทายเหล่า Shark Hunter นี่คือเกมที่เล่นแล้วเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก

เว็บแจกเกม Maneater ภาษาไทย

Maneater นำเสนอเกมเพลย์ในรูปแบบ Action Open World และใส่ความเป็น RPG ผสมลงไปด้วย เราจะไม่สามารถต่อสู้กับเหล่าปลาข้ามเลเวลได้ ถึงแม้จะสู้ได้แต่ก็เสียเปรียบ และแพ้ในที่สุด ดังนั้นเราต้องฟาร์มของ ซึ่งวิธีการฟาร์มในเกมมีหลากหลายูปแบบ ทั้งการทำภารกิจเพื่อปลดล็อคพื้นที่ หรือปลดล็อคสิ่งของต่างๆ ในเกมจะมี Grott หรือถ้ำกบดานใต้น้ำซึ่งเป็นเหมือน Hub ศูนย์กลางที่จะให้เราปรับแต่งปลาฉลามของเรา รวมไปถึงอัปเกรดสกิลทักษะต่างๆ

เว็บโหลดเกม Maneater ภาษาไทย

การดำเนินเรื่องราวของเกมนี้จะใช้ระบบเดียวกันกับ Far Cry 5 Gold Edition ตรงที่เมื่อผู้เล่นเปิดโซนใหม่ๆ จะต้องทำกิจกรรมในโซนนั้นให้ถึงจุดที่ตัวเกมกำหนดเสียก่อน แล้วภารกิจเนื้อเรื่องหลักจะขึ้นมาให้เราไปทำ และอีกส่วนที่น่าสนใจคือ ระบบ Infamy Rank การทำงานของระบบนี้คือ เหล่านักล่าฉลามจะออกมาตามล่าตัวเราเมื่อเราทำค่า Dangerous ถึงระดับนึง การไล่สังหารพวก Shark Hunter มือฉมังจะทำให้เราปลดล็อคทักษะใหม่ๆ 

ในด้านของกราฟิกด้วยประสิทธิภาพของ Unreal Engine 4 ทำให้กราฟิกต่างๆ บรรยากาศตัวเมือง หรือฉากใต้ท้องทะเลนั้นทำออกมาได้ดีมากดีจนสามารถนำเกมนี้ไปเทียบกับเกม Subnautica Below Zero ภาษาไทยได้เลย

สรุปแล้วตัวเกมมีการเล่าเรื่องที่ตลก เรื่องราวต่างๆ ที่เป็นไปอย่างสนุกสนาน เราจะได้เป็นฉลามบ้าคลั่งที่ไล่ล่าคน และสัตว์ตัวอื่นเพื่อขึ้นไปเป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร Maneater อาจไม่ใช่เกมจำลองการเป็นฉลามที่สมบูรณ์แบบ ถ้าหากไม่อยากตกเทรนต้องลองโหลดเกม PC นี้มาเล่น มันเป็นเกมที่สนุก และตลกมากๆ อีกเกมหนึ่งครับ

Game PC Maneater ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i5-5300u
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 5500
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 20 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

 • Maneater Truth Quest

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Maneater เกมฉลาม ภาษาไทย

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก