โหลดเกม Transformers Devastation เกมทรานฟอร์เมอร์

 โหลดเกมเก่า Transformers Devastation

ดาวน์โหลดเกม Transformers Devastation เกมนี้ไม่ใช่เกมการ์ตูนทั่วไป ตัวเกมนี้ได้ทีมงานระดับเทพที่เป็นเจ้าของผลงาน Devil May Cry 4 Special Edition มาสร้างทำให้เกมนี้มีจุดที่น่าสนใจแบบไม่ควรมองห้าม ทั้งเรื่องของกราฟิกทำออกมาได้ดีมาก เป็นกราฟิกที่จำลองมาจาฉบับการ์ตูนทีวียุค 80 มีการจำลองกราฟิกด้วยเซลเฉดจนทำให้เหมือนเราได้ดูการ์ตูนไปพร้อมกับการบังคับตัวละครให้เคลื่อนไหว


เสียงเพลงประกอบในเกมอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่ได้มีอะไรแย่ และไม่ได้มีอะไรโดดเด่น แต่ที่น่าชื่นชอบเลยคือ เสียงพากย์ที่ได้ต้นฉบับมาให้เสียงของตัวละคร ออฟติมัส ไพรม์

โหลดเกมฟรี Transformers Devastation

ด้านเกมเพลย์ของเกมนี้มีฉากแอ็คชั่นมันส์สะใจเหล่าแฟนเกมอย่างแน่นอนหุ่นยนต์ยักษ์ทรานฟอร์เมอร์จะกลายเป็นเกมลุยแหลกแบบเกม Devil May Cry 5: Deluxe Edition ภาษาไทย ในเกมหุ่นของเราจะมีลีลาที่รวดเร็วดุดันมากยิ่งขึ้น ผสมผสานกับท่าไม้ตายสุดอลังการ หรือท่าโจมตีเล็กๆ เพื่อต่อคอมโบ แต่ที่เจ๋งสุดๆ เลยคือ การแปลงร่างเป็นรถแล้วพุ่งชนศัตรู

เว็บแจกเกมฟรี Transformers Devastation

สำหรับเกม Transformers Devastation จะมีความโดดเด่นในรูปแบบของการเล่นที่สนุกมีฉาก Action สุดเร้าใจที่มาจากทีมงานแดนปลาดิบ แต่ที่เป็นจุดด้อยคือเกมนี้สั้นมากๆ สำหรับเกมยุคนี้ นอกนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแถมยังมีตัวละครจากซีรีส์ทรานฟอร์เมอร์มาให้เราเลือกเล่นหลายตัว สาวกชาวโหลดเกมฟรีท่านใดที่ชื่นชอบเกม Action สนุกลื่นไหลแบบไม่มีกระตุกไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้ครับ

โหลดเกม PC Transformers Devastation

Game PC Transformers Devastation

สเปคขั้นต่ำ
  • SYSTEM: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
  • PROCESSOR: Intel Core 2 Duo E4400 / AMD Athlon 64 X2 5600+
  • GRAPHICS: NVIDIA GeForce 8800 GT @ 512MB / ATI Radeon HD 3870 @ 512MB
  • MEMORY:2 GB RAM
  • DISK SPACE: 9 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Transformers Devastation เกมทรานฟอร์เมอร์

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

รวมภาคเสริมทั้งหมด
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก