โหลดเกม Crash Bandicoot 4 It's About Time

 โหลดเกมใหม่ Crash Bandicoot 4 It's About Time

ดาวน์โหลดเกม Crash Bandicoot 4 It's About Time เป็นเกมแนว Action 3D ที่สร้างโดย Toys for Bob และออกจำหน่ายโดย Activision เป็นแฟรนไชส์เกมภาคต่อจากแพลตฟอร์ม PlayStation 1 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อปี 1996 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานที่ใครหลายๆ คนน่าจะรู้จักจากการดูการ์ตูนออนไลน์กันดีครับ


Crash Bandicoot 4 It's About Time การกลับมาของภาค 4 นี้จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจาก Crash Bandicoot 3 Warped หลังจากที่จัดการวายร้ายอย่าง Dr. Neo Cortex กับ Dr. Nerfarious Tropy รวมไปถึง Aku Aku ด้วยการจับทั้ง 3 ส่งไปยังดินแดนต่างมิติ เพื่อไม่ให้ออกมาสร้างความเดือดร้อนได้อีก ต่อมา Aku Aku ได้ทำการเปิดประตูมิติทำให้วายร้ายทั้ง 3 ตัวหนีออกมาได้ ผลกระทบจากการเปิดประตูมิตินั้นทำให้มิติเวลารวมถึงจักรวาลเกิดความปั่นป่วน จนทำให้เกิดโลก Multiverse หรือจักรวาลคู่ขนานขึ้นมาเยอะแยะมากมาย และเหล่าวายร้ายได้วางแผนเพื่อที่จะยึดครองทั้งจักรวาลอีกครั้ง

โหลดเกม PC Crash Bandicoot 4 It's About Time

Crash และ Coco ทั้งสองต้องร่วมมือกันออกผจญภัยอีกครั้ง เพื่อตามหาธาตุทั้ง 4 ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการยับยั้งแผนการชั่วร้าย และต้องผนวกจักรวาลเข้าด้วยกันเพื่อทำให้ทุกอย่างคืนสู่สภาวะปกติอีกครั้งหนึ่ง

ด้านระบบการเล่น และ Gamplay ของ Crash Bandicoot 4 It's About Time ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของภาคก่อนๆ ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการบังคับตัวละคร การเปลี่ยนมุมมองของเกมเพลย์ภายในด่าน และยังคงเป็นเกมส์ผจญภัยที่มีกับดักมากมาย พร้อมกับศัตรูหลากหลายรูปแบบที่เราต้องใช้วิธีรับมือที่แตกต่างกันออกไป

โหลดเกมฟรี Crash Bandicoot 4 It's About Time

มาพูดถึงระบบที่ถูกเสริมเข้ามาในภาคนี้ ในเกมเราสามารถเลือกโหมดที่จะเล่นได้ระหว่าง Retro Mode และ Modern Mode โดยระบบการเล่นของทั้งสองโหมดจะแตกต่างกัน เริ่มเกมมาเราสามารถเลือกตัวละครได้ 2 ตัว คือ Crash ตัวเอกของเรื่อง และ Coco น้องสาวของตัวเอก ซึ่งทั้งสองมีรูปแบบการเคลื่อนไหวที่เหมือนกัน

เว็บแจกเกม Crash Bandicoot 4 It's About Time

ด้านกราฟิกของเกมยังคงรูปแบบความเป็นเกม Animation ผสมกับ Cartoon ที่มีสีสันเยอะๆ รูปแบบด่านที่เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ เฟรมเรทของเกมไม่มีปัญหาการดรอปแต่อย่างใด ทุกอย่างลื่นไหล ทั้งนี้ตัวเกมยังรองรับระบบ 4K อีกด้วย

สรุปแล้วเกม Crash Bandicoot 4 It's About Time ยังคงเป็นเกมที่ต้องใช้ความชำนาญ เพราะเป็นเกมที่มีทางลับ และไอเทมพิเศษต่างๆ ซุกซ่อนอยู่ในแผนที่ เราต้องทำความคุ้นเคยกับองค์ประกอบของแต่ละด่านให้ดี และต้องใช้ความอดทนในการเล่นเพื่อผ่านด่านนั้นๆ ส่วนท่านใดที่กำลังหาเกมเล่น ที่สามารถเล่นได้ยาวๆ ใช้เวลาในการเล่นค่อนข้างเยอะ ชอบสะสมสิ่งของต่างๆ ภายในเกม ชอบความท้าทาย ทาเว็บแจกเกม Zerogameth ขอแนะนำเกม Crash Bandicoot 4 It's About Time รับรองว่าคุณจะได้สนุก และตื่นเต้นไปกับเกมอย่างแน่นอนครับ

Game PC Crash Bandicoot 4 It's About Time

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows® 10
  • โปรเซสเซอร์: Intel® Core i3-4340/AMD FX-6300. ARM64 installation not recommended.
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GTX 660/AMD Radeon HD 7950
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Crash Bandicoot 4 It's About Time

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก