โหลดเกม Nioh Complete Edition เกมซามูไรที่ดีที่สุด

โหลดเกม PC Nioh Complete Edition
ดาวน์โหลดเกม Nioh Complete Edition เป็นซีรีส์เกมแนวฟาดฟันที่ดีที่สุดเท่าที่ Zerogameth เคยทดสอบมาเลยครับ ตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมามีนักพัฒนาเกมได้พยายามนำเสนอรูปแบบการเล่น หรือแนวทางการเล่นเกมแปลกใหม่อยู่เสมอทุกปี แนวเกมที่เป็นที่นิยมอยู่ในเว็บแจกเกมตอนนี้ก็คือ เกมส์สวมบทบาท, เกมส์ยิง, เกมส์กีฬา และเกมส์แอ็คชั่น โดยเกมแนวเหล่านี้จะมีการแข่งขันที่สูงมากตลอดทุกปี

Nioh เรื่องราวภายในเกมมีการดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ที่สร้างยังไม่เสร็จสมบูรณ์ของผู้กำกับชาวญี่ปุ่น อากิระ คุโรซาว่า ซึ่งเป็นเรื่องราวที่อิงจากบุคคลในประวัติศาสตร์จริง มีนักเดินเรือชาวอังกฤษชื่อว่า อิลเลียม อดัมส์ ได้เดินทางข้ามน้ำทะเลฝ่าฝนพายุมากมายจนได้กลายมาเป็นช่างต่อเรือในสังกัด โชกุนโทคุกาวะ อิเอยาสึ และได้รับยศซามูไรขั้นสูงสุดมาครอบครอง

โหลดเกมฟรี Nioh Complete Edition

เนื้อเรื่องในเกมจะถูกปรุงแต่งให้แตกต่างจากภาพยนตร์เล็กน้อย โดยเราจะได้รับบทเป็น William Adams ออกเดินทางตามล่าหาศัตรูที่ชิงของสำคัญไป และต้องช่วยเหลือประเทศญี่ปุ่นที่กำลังเกิดสงคราม ตัวละครที่ปรากฎในเกมล้วนเป็นบุคคลชื่อดังของญี่ปุ่นทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น ฮัตโตคริ ฮันโซ, โทคุกาวะ อิเอยาสึ และ โอดะ โนบุนากะ

โหลดเกมเก่า Nioh Complete Edition

ด้าน Gameplay จะเป็นแนว Action กึ่ง RPG ที่มีความเหมือนกับ Dark Souls หรือ Bloodborne ซึ่งถ้าใครเคยโหลดเกมส์ PC ไฟล์เดียวจบทั้งสองเกมนี้มาเล่นจะเข้าใจระบบของเกมได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่ตัวเกมแตกต่างจากซีรีส์ Soul คือ ฉากภายในเกมจะมีการกำหนดขอบเขตไว้แบบชัดจน เมื่อเล่นแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเกมแนว Action เคลียร์ด่านทั่วไป แต่อย่างไรก็ตามฉากในเกม Ni-Oh มีขนาดที่กว้าง และใหญ่พอสำหรับการสำรวจหาไอเทมใหม่ๆ หรือเส้นทางลับที่จะทำให้การผจญภัยของเราง่ายขึ้น

เว็บแจกเกม Nioh Complete Edition

เมื่อเล่นเกมนี้เราจะได้ท่องผจญภัยไปในประเทศญี่ปุ่น เกมจะพาเราไปเที่ยวทั้งหมด 6 ทวีป มีภารกิจหลักทั้งหมด 17 ภารกิจ ในแต่ละภารกิจจะมีฉาก และภูมิประเทศที่แตกต่างกัน ที่กล่าวมานี้ยังไม่รวมภารกิจเสริมนะครับ ถ้านำมารวมกันทั้งหมดแล้วบอกเลยว่าเยอะมากๆ

ด้านกราฟิกสภาพแวดล้อมต่างๆ สวยงามไม่แพ้กับแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เลยครับ ตัวเกมบน PC มีกราฟิกรองรับด้วยกันสองแบบคือ แบบ Action Mode ที่รันในระดับ 60FPS และแบบ Movie Mode ที่รันบนความละเอียดสูง 4K อีกทั้งเกมยังมีการอัปเดตภาคเสริม (DLC) ทั้งหมดที่เคยอัปเดตมาแล้วอย่าง Dragon of the North, Bloodshed's End และ Defiant Honor เรียกได้ว่าเมื่อผู้เล่นดาวน์โหลดเกมส์ไปแล้วจะต้องอิ่ม และฟินกันอย่างแน่นอนสำหรับเกม Nioh Complete Edition 

Game PC Download Nioh Complete Edition


สเปคขั้นต่ำ

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows® 10 64bit
 • Processor: Intel® Core™ i5 3550 or over
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 VRAM 3GB or over AMD Radeon™ R9 280 VRAM 3GB or over
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 80 GB available space
 • Sound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Nioh Complete Edition เกมซามูไรที่ดีที่สุด

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก