โหลดเกม Travellers Rest ภาษาไทย

 โหลดเกม Travellers Rest ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Travellers Rest ภาษาไทย เกมจำลองบริหารโรงแรมในฝันบนแพลตฟอร์ม PC มาพร้อมกับเนื้อหาหลักๆ อาทิเช่น การสร้างโรงแรม, การจัดการโรงแรม, การทำฟาร์ม และทำ Event ต่างๆ ที่ได้รับมอบหมาย โดยตอนนี้สามารถโหลดเกม PC ได้แล้วบนเว็บ Zerogameth ตัวเกมเวอร์ชั่นล่าสุดแถมยังเป็นเกมภาษาไทยอีกด้วย จุดเด่นของเกมจะอยู่ที่กราฟิกแบบพิกเซล และโลกแฟนตาซีที่แสนสดใส หากใครลังเลอยู่อยากให้ลองครับ


Travellers Rest เกมนี้จะเป็น Stardew Valley ฉบับบริหารโรงแรม เช่น การทำฟาร์ม หรือสร้างความสัมพันธ์กับชาวเมือง เราต้องเปลี่ยนจากอาคารที่แสนเงียบเหงาให้กลายเป็นโรงแรมขนาดเล็กๆ ที่ใครๆ ก็อยากเข้ามาพักผ่อน

ตัวเกมจะเน้นให้เราได้พบปะสังสรรค์กับผู้คน, ออกเดินทางสำรวจสิ่งต่างๆ และค้นหาเรื่องราวเกี่ยวกับเวทมนตร์ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งต่างๆ ให้เราตามหาอีกเยอะแยะมากมาย อาทิเช่น คิดค้นสูตรอาหาร หรือคิดค้นสูตรการมักเบียร์ เป็นต้น

โหลดเกม PC Travellers Rest ภาษาไทย

ด้าน Gameplayเราจะได้รับหน้าที่ให้บริหารโรงเตี๊ยมเล็กๆ เมื่อเราเข้าเกมไปตัวเกมก็จะสอนการเล่นพื้นฐานให้กับเราครับ เราต้องเก็บค่า Reputation (ค่าชื่อเสียง) ให้ได้เยอะๆ เพื่อใช้ในการปลดล็อคสิ่งของต่างๆ

ด้านกราฟิกของเกมนี้เป็นภาคแนว Pixel Art เหมือนกับเกม Terria เป็นภาพแบบ 2D ที่ไม่สามารถหมุนมุมกล้องได้ เนื่องด้วยเป็นเกมส์ PC สเปคต่ำ เกมจึงใช้พื้นที่เพียงแค่ 200MB และภาพแนวนี้มันไม่ได้กินสเปคเครื่อง หรือใช้กราฟิกของเครื่องมากมายนัก คอมสเปคต่ำก็สามารถเล่นได้แบบสบายๆ ครับ

ใครที่ชื่นชอบเกมแนว Harvest Moon ก็น่าจะชอบเกมนี้ครับ เป็นเกมที่สนุกเล่นแบบเพลินๆ ฆ่าเวลาได้เลยครับ แถมยังเป็นภาษาในเกมยังเป็นภาษาไทยอีกด้วย คอมสเปคต่ำก็สามารถเล่นได้แบบสบายๆ

โหลดเกมฟรี Travellers Rest ภาษาไทย

ฟีเจอร์สำคัญของเกม

 • การคราฟต์ไอเทม หมักเบียร์, ทำไวน์ และค้นหาสูตรลับเพื่อการทำอาหารและเครื่องดื่มระดับห้าดาว ผู้เล่นจะสามารถอัปเกรดเทคโนโลยีต่างๆ ในการปลดล็อคทักษะถึง 6 รูปแบบไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ, การต่อสู้, การทำอาหาร, การหมักเบียร์, ความสัมพันธ์ รวมไปถึงเวทมนตร์
 • โรงแรม และโรงเตี๊ยม สร้างและบริหารจัดการโรงแรมของตัวเองได้อย่างเต็มที่ทั้งการจัดหาเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของตกแต่ง และการมอบความบันเทิงให้แขกเหรื่อ เมื่อผู้เล่นมีนักเดินทางหรือแขกสัญจรผ่านมามากขึ้น ก็จะยิ่งปลดล็อคของรางวัลและโอกาสใหม่ๆ ในการสร้างโรงแรมในฝันได้ดียิ่งกว่าเดิม
 • บริการลูกค้า ทุกๆ วันจะมีแขกเดินทางมาที่โรงแรมของเรา ผู้เล่นจะต้องเสิร์ฟอาหาร, เครื่องดื่ม และจัดสรรห้องพักให้ดี พร้อมกันนี้ยังสามารถส่งเหล่านักผจญภัยไปทำเควสต์ต่างๆ และสามารถทำความรู้จักกับพวกเขาได้ด้วย อย่าลืมมาเป็นส่วนหนึ่งกับสังคมของพวกเขานะ

เว็บโหลดเกม Travellers Rest ภาษาไทย

 • ทำฟาร์มและออกสำรวจ พื้นที่บริเวณรอบข้างของโรงแรมจะมีสภาพแวดล้อมมากมายไม่ว่าจะเป็นแปลงเกษตรกรรมที่เราสามารถนำผลผลิตมาคราฟต์ไอเทม หรือแลกเปลี่ยนกับพ่อค้า
 • การจัดการ วางแผนและจัดการโรงแรมให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์เองก็จะถือเป็นนาทีทองเลยเพราะว่าจะมีทั้งราชวงศ์หรือคนดังเดินทางมาเยี่ยมชม ซึ่งผู้เล่นจะสามารถจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษได้

Game PC Travellers Rest ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1+
 • โปรเซสเซอร์: SSE2 instruction set support
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: Graphics card with shader model 4.0+
 • DirectX: เวอร์ชัน 10
 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 600 MB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Travellers Rest ภาษาไทย

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก