โหลดเกม Len's Island Uncharted Waters เกมสร้างบ้านเอาชีวิตรอด

 โหลดเกมฟรี Len's Island Uncharted Waters

ดาวน์โหลดเกม Len's Island Uncharted Waters เป็นอีกหนึ่งเกมที่เกมเมอร์ชาวไทยหยิบเกมนี้มาเล่นเป็นจำนวนมาก เกมนี้มีดีอะไรทำไมทุกคนถึงอยากเล่น คุณต้องลองอ่านบทความด้านล่างนี้ดูครับ

Len's Island Uncharted Waters เป็นเกมแนว Building, Crafting, Farming และสิ่งที่สำคัญของเกมคือระบบ Combat ชวนให้ลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา ในเกมเราจะได้สำรวจโลก ลงดัน และต่อสู้พร้อมกับทำภารกิจเยอะแยะมากมาย


เมื่อโหลดเกม PC ภาคนี้มาเล่นแล้ว ในช่วงต้นเกมแรกๆ เราอาจจะมองว่าเกมนี้คือ เกมแนวเอาชีวิตรอดหาทรัพยากรมาเพื่อสร้างบ้านทำฟาร์ม แต่ถ้าลองเล่นไปเรื่อยๆ เราจะพบว่าเกมนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และน่าติดตามอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ในเกมเราสามารถสร้างได้หลากหลาย การสร้างบ้าน และการทำฟาร์มปลูกผักของเกมนี้เมื่อได้สัมผัสแล้วขอบอกเลยว่าเพลิดเพลินเอามากๆ

เว็บโหลดเกม Len's Island Uncharted Waters

ด้านระบบ Gameplay มองเผินๆ อาจจะดูเหมือนเกมแนว Adventure ทั่วไป แต่ตัวเกมมีรายละเอียดยิบย่อยเยอะมาก อาทิเช่น การสร้างบ้านที่ไม่สามารถสร้างแบบเกมทั่วไปได้ โดยในเกมนี้เราต้องมีส่วนที่เป็นพื้น หรือจุดค้ำยันของตัวบ้านเสียก่อนไม่อย่างงั้นเราก็สร้างไม่ได้

โหลดเกม PC Len's Island Uncharted Waters

ฟีเจอร์หลักของเกม

 • สร้างบ้านในฝันตามจิตนาการของคุณเอง จะใหญ่แค่ไหน ทาสีอะไร ตกแต่งอย่างไร คุณเป็นผู้กำหนดได้ทั้งหมด
 • แอคชั่นมาพร้อม Len's Island ไม่ได้มีเน้นแค่ระบบสร้างเท่านั้น เพราะมาพร้อมการลงดันเจี้ยนที่ซึ่งคุณจะพบเจอศัตรูสุดโหดมากมาย และยังมีการต่อสู้หลายแบบให้เลือกใช้ ถ้าเบื่อการสร้างหรือปลูกผักแล้วล่ะก็ ยังมีถ้ำมากมายแสนอันตรายรอให้คุณไปสำรวจ
 • ปลูกผักดูแลพืชผล สร้างอาหารของคุณเอง กองทัพต้องเดินด้วยท้อง การสำรวจดันเจี้ยนหรือสำรวจเกาะในระยะเวลายาวนานก็ต้องใช้พลังงานซึ่งคุณต้องสร้างขึ้นมาเอง สามารถปลูกกินเองหรือนำไปขายให้กับชาวบ้านในหมู่บ้าน
 • ออกแบบการผจญภัยของคุณเอง มีเควสให้ทำมากมาย ช่วยเหลือชาวบ้าน ตั้งแต่การหาของที่พวกเขาต้องการ หรือเควสที่อันตรายอย่างการตามคนรักที่หายตัวไปในดันเจี้ยน คุณสามารถหารายได้และชื่อเสียงจากการทำเควสให้กับชาวเมือง
 • Len's Island นำเสนอการผจญภัยที่ตื่นเต้นที่มีทางเลือกในการเล่นหลากหลาย มาพร้อมด้วยโลกในเกมที่มีชีวิตชีวาและดันเจี้ยนจำนวนมากให้ลงไปฟาดฟัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณจะใช้ชีวิตอันตรายหรือเรียบง่ายปลูกผักรอชมพระอาทิตย์ตกดินก็สามารถทำได้

แจกเกม PC Len's Island Uncharted Waters

สรุปโดยรวมแล้ว Len's Island Uncharted Waters คือหนึ่งในเกมเอาตัวรอดที่กินเวลาชีวิตมากที่สุดอีกเกมหนึ่งก็ว่าได้ เพราะในเกมมีอะไรให้ทำเยอะมาก ทั้งการสำรวจดันเจี้ยน การหาของมาสร้างบ้าน หรือสร้างสิ่งของต่างๆ ตัวเกมทำออกมาได้ดีขนาดนี้นี่คือเกมที่คุณไม่ควรพลาดครับ

Game PC Download Len's Island Uncharted Waters

สเปคขั้นต่ำ
 • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 or higher (64-bit)
 • โปรเซสเซอร์: 2.4 Ghz Dual Core CPU
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: 2 GB Dedicated Memory
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 4 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC)  Len's Island Uncharted Waters เกมสร้างบ้านเอาชีวิตรอด

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก