โหลดเกม Rune Factory 4 Special เกมปลูกผักโลกแฟนตาซี

 โหลดเกมฟรี Rune Factory 4 Special

ดาวน์โหลดเกม Rune Factory 4 Special เป็นเกมซีรี่ส์ Spin-off ที่แบ่งแยกออกมากจากเกมส์ปลูกผักชื่อดัง Harvest Moon หรือ Story of Seasons ตัวเกมได้เพิ่มความเป็น RPG เข้ามา แต่ยังคงระบบเกมแบบเดิมๆ ไว้ อาทิเช่น การจีบสาว และการทำฟาร์มไว้แบบครบครัน ภายในเกมเราสามารถปลูกผักเพื่อนำไปขาย ทำเหมือง หรือจะออกไปผจญภัยต่อสู้กับมอนสเตอร์ก็ได้ โดยตัวเกมนี้จะเป็นการรีมาสเตอร์ Rune Factory 4 เวอร์ชั่นของเครื่องเล่น Nintendo 3DS เกมจะในรูปแบบ HD พร้อมกับคัทซีนใหม่ๆ อีกเยอะแยะมากมาย


เนื้อเรื่องในภาคนี้จะแบ่งออกเป็น 3 บทด้วยกัน การดำเนินเนื้อเราจะได้รับรู้เรื่องราวผ่านเหตุการณ์ต่างๆ การลงดันเจี้ยน การทำภารกิจหลัก ซึ่งเกมจะมอบอารมณ์ความรู้สึกให้กับเราแบบครบรสมีทั้ง ความสุข ความทุกข์ และความเศร้าน้ำตาคลอ

เว็บโหลดเกม Rune Factory 4 Special

ภายในเกมไม่มีอะไรซับซ้อนยุ่งยาก เราสามารถบังคับตัวละครให้ใช้ชีวิตประจำวันของตัวเองไปเรื่อยๆ นอกจากการปลูกผัก ทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ และลงดันเจี้ยนแล้ว ยังสามารถตกทำอาคาร ผลิตอาวุธเครื่องประดับ หรือตกปลาได้อีกด้วย เรียกได้ว่าวันนึงมีอะไรให้ทำเยอะมากกว่า The Sims 4 อีกครับ

โหลดเกมเก่า Rune Factory 4 Special

Rune Factory 4 Special มีกำหนดการให้ผู้เล่นได้โหลดเกมไปเล่นแล้วตอนนี้บนแพลตฟอร์ม PC ใครที่กำลังหาเกมส์ทำฟาร์มสไตล์ภาพ 3D ที่เหมือนกับการดูอนิเมะออนไลน์ ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดสำหรับเกมซีรีส์นี้ เพราะว่า Marvelous ได้กล่าวไว้ว่าเป็นเกม Harvest Moon ในรูปแบบบ Fantasy RPG ทางผู้พัฒนาเกมออกมายืนยันแบบนี้แล้วรับรองว่าเกมสนุกแน่นอนครับ และถ้าหาก Zerogameth มีเกมอะไรที่น่าเล่น หรือน่าสนใจ เราจะนำมาเสิร์ฟให้อีกครั้ง

เว็บแจกเกม Rune Factory 4 Special

Game PC Download Rune Factory 4 Special

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-6400
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: Intel HD Graphics HD530
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Rune Factory 4 Special เกมปลูกผักโลกแฟนตาซี

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก