โหลดเกม The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่า ภาษาไทย

เว็บโหลดเกม The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่า ภาษาไทย
ดาวน์โหลดเกม The Forest เป็นเกมแนว Open World Survival มีฉากหลังเป็นป่าอันมืดมน และให้บรรยากาศสยองขวัญ เกมมีจุดเด่นในเรื่องของการเฉดแสงบนผิวหนังคนที่สมจริงมากเนื้อเรื่องของเกมโดยย่อก็คือ เรานั่งเครื่องบินเพื่อมาเที่ยวแต่จู่ๆ เครื่องบินที่นั่งมานั้นเกิดตกลงในป่าทึบ และลูกๆ ของเราโดนคนป่าจับตัวไป เป็นหน้าที่ของเราต้องเอาชีวิตรอดออกจากป่าแห่งนี้ และออกตามหาลูกของเราที่หายไป

โหลดเกม PC The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่า ภาษาไทย

ระบบของเกมเต็มไปด้วยรายละเอียดยิบย่อยมากมาย เราสามารถเก็บก้อนหิน เก็บใบไม้ เพื่อนำมาสร้างเป็นกองไฟสำหรับทำให้ร่างกายอบอุ่น และให้แสงสว่างในตอนกลางคืน, สร้างที่พักอาศัยเพื่อพักผ่อน หรือหลบแดดหลบฝน และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบการเอาตัวรอดโดยรวมที่กล่าวมานี้มาความคล้ายกับเกมเอาตัวรอดฟอร์มยักษ์อย่าง Scum อีกด้วยแต่จะแตกต่างกันในเรื่องของกราฟิกที่ The Forest ทำได้ดีกว่า

โหลดเกมฟรี The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่า ภาษาไทย

สภาพอากาศในเกมเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ไม่ใช่ว่าฝนตกแล้วเราเดินลุยฝนตามใจชอบได้ เพราะเมื่อถึงเวลากลางคืนหากเสื้อผ้าของเรามีเปียก หรือชื้นจะทำให้ตัวเราหนาวอาจถึงตายได้ ต้องวางกองไฟเพื่อทำให้ตัวแห้ง และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย

แจกเกม PC The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่า ภาษาไทย

ด้าน Garphics ของเกมนี้ได้ใช้ Engine ของ Unity ในการพัฒนาเกม ภาพกราฟิก Texture สิ่งของ หรือโมเดลต่างๆ ของตัวละครทำออกมาได้คมชัด สวยงามสมจริง รายละเอียดของแสง และเงาในเกมก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ส่วนเพลงประกอบ หรือเสียงเอฟเฟค เสียงบรรยากาศ เสียงพากย์ของตัวละคร หรือ NPC ทุกอย่างล้วนทำออกมาได้ดีมากๆ เมื่อเกมเมอร์โหลดเกม PC เกมนี้ไปเล่นจะได้สัมผัสถึงอารมณ์ของความกวาดกลัวแบบสุดขีด

ทางเว็บแจกเกม Zerogameth ได้เล่นเกมนี้ไปคร่าวๆ 10-30 นาที ขอบอกเลยว่าตัวเกมสนุกมาก ระบบในเกมมีความละเอียด ทุกอย่างดูสมจริงไปหมด แถมเวลาเล่นต้องระวังหลังตลอดเวลาไม่รู้ว่าจะมีอะไรโผล่มาให้ตกใจบ้าง บรรยากาศในเกมสยองมากๆ ยิ่งตอนกลางคืนจะมืดจนมองอะไรไม่เห็นเลย เราต้องมีไฟฉายติดตัวตลอดเวลา มาถึงตรงนี้แล้วลองโหลดไปเล่นเถอะครับ แถมตัวเกมเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยอีกด้วย

Game PC Download The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่า ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
  • โปรเซสเซอร์: Intel Dual-Core 2.4 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce 8800GT
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB
  • การ์ดเสียง: DirectX®-compatible
  • การรองรับ VR: SteamVR or Oculus PC
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: 32bit windows users need to ensure they have at least 4gb of ram usable on their system.ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่า ออนไลน์ ภาษาไทย

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด + ออนไลน์
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก