โหลดเกม Samurai Warriors 5 เกมซามูไรฉบับการ์ตูน

 เว็บโหลดเกม Samurai Warriors 5

ดาวน์โหลดเกม Samurai Warriors 5 เป็นเกมที่ถูกทำขึ้นมาใหม่ด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากเดิม ตัวเกมจะโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์ของ Akechi Mitsuhide และ Oda Nobunaga ในวัยละอ่อน มาพร้อมกับกราฟิกแบบเซลเชด และการออกแบบตัวละครใหม่ทั้งหมด แต่ตัวเกมยังคงเอกลักษณ์ฉากแอ็คชั่นแบบมุโซวตะลุมบอนเช่นเคย


Samurai Warriors 5 เป็นเกมแนว Action เราจะได้ตะลุยกับกองทัพศัตรูที่สร้างโดยอ้างอิงบางส่วนจากประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 15 มีบุคคลในตำนานมาเป็นตัวละครให้เราเลือกในเกมมีทั้ง อาเกจิ มิตสึฮิเดะ (Akechi Mitsuhide) และ โอดะ โนบูนางะ (Oda Nobunaga) เนื้อเรื่องหลักของเกมจะอ้างอิงมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง และจะเล่าเรื่องผ่าน 2 ตัวละคร

แจกเกม PC Samurai Warriors 5

ด้านกราฟิกในเกม Samurai Warriors 5 จะเหมือนการ์ตูนอนิเมะออนไลน์ทั้งฉาก และตัวละครมาแแนวทางการ์ตูนที่มีการใส่เส้นลายให้กับตัวละครเหมือนกับภาพวาด ทำให้ดูเหมือนได้บังคับภาพในการ์ตูนจริงๆ ส่วนเฟรมเรตจะอยู่ในระดับกลาง แต่หากเล่นบนแพลตฟอร์ม PC เฟรมเรตก็จะลื่นไหลไม่มีสะดุด

เพลงประกอบในเกมถูกปรับให้เหมาะกับเป็นเกมแนวตะลุมบอน เพลงมาในแนวญี่ปุ่นโบราณที่ถูกปรับให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีการใส่เสียงพากย์ และคัตซีนที่เป็น CG สวยงาม มีการเล่าเรื่องให้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยรวมแล้วทั้งกราฟิก และเพลงประกอบถือว่าทำได้ดีแบบไร้ที่ติ

โหลดเกมเก่า Samurai Warriors 5

ด้าน Gameplay เกมมาแบบแอ็คชั่นตะลุมบอนกับศัตรูทั้งกองทัพ เราต้องไปทำภารกิจตามจุดต่างๆ ของแผนที่ อาทิเช่น การไปช่วยเหลือเพื่อนร่วมทัพที่กำลังพลาดท่าโดนโจมตี และการต่อสู้เพื่อปกป้องเมือง ซึ่งใครชอบก็โหลดเกมฟรีภาคนี้มาเล่นแต่ใครไม่ชอบแนวทางนี้ก็คงต้องมองข้ามไปก่อนครับ

โหลดเกมฟรี Samurai Warriors 5

ในส่วนการปะทะกับศัตรูก็ไม่มีอะไรยากเลยเพียงแค่กดปุ่มทำคอมโบรัวๆ ใส่ศัตรู ด่านในเกมมีเพิ่มเข้ามามากถึง 70 ด่าน (ไม่รวมภาคเสริม DLC)

โดยรวมแล้ว Samurai Warriors 5 ภาคนี้จะเน้นไปที่ โอดะ โนบูนางะ (Oda Nobunaga) และอาเกจิ มิตสึฮิเดะ (Akechi Mitsuhide) ทำให้ตลอดระยะเวลาที่เล่นเกมเราจะได้สัมผัสเรื่องราวของทั้งสองตัวละครในแต่ละมุมมองที่แตกต่างกัน

Game PC Download Samurai Warriors 5

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64bit
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-4460
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R7 370
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB
  • การ์ดเสียง: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played & DirectX 9.0c or above
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: Set the graphics quality to Low from "Graphics". This will automatically adjust the settings to 30 FPS @ 1280x720.

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Samurai Warriors 5 เกมซามูไรฉบับการ์ตูน

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

รวมภาคเสริมทั้งหมด
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก