โหลดเกม Theseus Protocol เกมสร้างเด็ค

โหลดเกมใหม่ Theseus Protocol

ดาวน์โหลดเกม Theseus Protocol เป็นเกมแนว Roguelike มีรูปแบบการต่อสู้กันโดยใช้การ์ด มีภาพสไตล์อนิเมะออนไลน์ที่สวยงาม เป็นเกมใหม่ล่าสุด 2023 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในแบบ Early Access ครับ

ในเกมจะเล่าถึงโลกดิสโทเปียอันแสนเลวร้าย เราจะได้สวมบทเป็น Prometheus ต้องคอยเปลี่ยนแปลงซะตากรรมของมนุษย์ชาติด้วยคอลเลกชั่นการ์ดทรงพลัง และอาวุธหลากหลายชนิด เผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก เปิดเผยความลับอันมืดมิดของ Mark City เมืองที่แตกแยกออกจากกันด้วยแผนการสมรู้ร่วมคิดของชนชั้นสูง และความวุ่นวายที่เกิดจากแก๊งค์ต่างๆ ร่วมมือกันทำลายเมือง

โหลดเกมฟรี Theseus Protocol

ด้าน Gameplay จะมีระบบการเล่นแบบเทิร์นเบส และใช้การ์ดในการต่อสู้กับศัตรู เปลี่ยนกลยุทธ์ด้วยฉากการต่อสู้แบบ Danamic พร้อมกับการวางแผนที่ยากต่อการคาดเดา เราต้องสร้างเดคการ์ดเป็นของตัวเองเพื่อพัฒนา และเอาชนะศัตรูจำนวนมหาศาลให้ได้ เกมมาพร้อมกับ 3 ตัวละครหลักที่มีการเล่าเรื่องการผจญภัยแบบ Roguelike ที่แตกต่างกันออกไป และยากเกินกว่าจะคาดเดาได้

โหลดเกม PC Theseus Protocol

สรุปโดยรวมแล้ว Theseus Protocol เป็นเกมการ์ดที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่งไม่แพ้กับ Cardfight!! Vanguard Dear Days ในเกมมีตัวละคร และการ์ดให้เลือกใช้หลากหลายชนิด หากใครที่ชอบเกมการ์ดอยู่แต่เดิมอยู่แล้วลองโหลดเกม PC ตัวใหม่นี้ไปทดลองเล่นกันก่อนที่จะไปซื้อเกมแท้ใน Steam ครับ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

เว็บโหลดเกม Theseus Protocol

Game PC Download Theseus Protocol

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10(64bit)
  • โปรเซสเซอร์: Dual Core 2 GHz(64bit)
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: Intel HD 4600(AMD or NVIDIA equivalent)
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 4 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Theseus Protocol เกมสร้างเด็ค

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก