โหลดเกม Vengeful Guardian Moonrider เกมแอ็คชั่นย้อนยุคสุดเดือด

 โหลดเกมใหม่ Vengeful Guardian Moonrider

ดาวน์โหลดเกม Vengeful Guardian Moonrider เป็นเกม Action มุมมอง 2D แบบเดินข้างจาก The Arcade Crew และ JoyMasher เกมจะพาเราไปสัมผัสกับเทคนิคการอัดเสียงจากยุค 90 และโทนสีของเกมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกมบนเครื่อง SEGA Genesis
เกม Vengeful Guardian Moonrider เป็นเกมแนว Side-Scrolling Action Platformer เกมเอาความรุ่งเรืองของเกมยุค 16 บิตแนวออกทำภารกิจที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการล้างแค้นกลับมาให้ชาวเกม PC ได้ฟินกันอีกครั้ง เป็นผลงานจาก JoyMasher สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังเกมอย่าง Odallus, Blazing Chrome และ Oniken

โหลดเกม PC Vengeful Guardian Moonrider

เรื่องราวในเกมจะเล่าถึงกลุ่มนินจา Moonrider ที่หันมาต่อสู้กับกองทัพ Super Soldier บรรยากาศเป็นเรโทรแบบจัดเต็มสุดๆ มีระบบปรับแต่งสกิล และสไตล์การต่อสู้ของตัวละคร Moonrider ด้วยชิปต่างๆ เยอะแยะมากมาย ในเกมมีแผนที่ 8 แผนที่ให้เราได้ตะลุยแบบต่อสู้กับศัตรูแบบมันส์ๆ

เว็บแจกเกม Vengeful Guardian Moonrider

จุดเด่นของเกมนี้คือ ระบบ Gameplay แบบ Run and Gun และภาพกราฟิกสไตล์ Retro ที่ทำให้เราเหมือนกำลังย้อนวัยกลับไปเล่นเกม METAL SLUG 2 หรือเกม Contra อีกครั้งหนึ่ง

เว็บโหลดเกม Vengeful Guardian Moonrider

สรุปโดยรวมของเกม Vengeful Guardian Moonrider เป็นเกมที่มีระบบการต่อสู้สนุกสนาน เกมนี้มีความยากท้าทายในระดับหนึ่ง ใครชอบเกมเล่นยากๆ ที่มีกราฟิกเหมือนกับเกมคลาสสิกในสมัยก่อน ลองโหลดเกมฟรีตัวใหม่ล่าสุดนี้ไปเล่นกันดูครับ เกมนี้จัดว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Game PC Download Vengeful Guardian Moonrider

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-650 or AMD Phenom II X4 965
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GT 730, 2 GB or Radeon HD 7770, 1 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Vengeful Guardian Moonrider เกมแอ็คชั่นย้อนยุคสุดเดือด

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก