โหลดเกม Yakuza 4 Remastered เกมยากูซ่าภาค 4

เว็บโหลดเกม Yakuza 4 Remastered
ดาวน์โหลดเกม Yakuza 4 Remastered ในภาค 4 เรื่องราวของเกมส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในบริเวณพื้นที่ที่เรียกว่า คามิยะโช (Kamiyacho) ในฮิโรชิมา ใน Yakuza 4 แฟนๆ จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของเมืองนี้ในหลากหลายรูปแบบ หลากหลายช่วงเวลา อาทิเช่น ในช่วงตอนเย็นผู้คนจะออกมาเดินซื้อของเป็นจำนวนมาก หรือถ้าหากมีฝนตกบรรยากาศของเมืองก็จะเงียบเหงา และนอกจากย่านร้านค้าแล้ว ยังมีย่านอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบในเกมครับ
เกมซีรีส์ Yakuza เป็นเกมที่สมจริงมาก ทั้งสภาพแวดล้อม บทสนทนาระหว่างตัวละคร รวมไปถึงสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย และในภาคที่ 4 นี้ ตัวเกมจะยิ่งสมจริงกว่า Yakuza 3 Remastered เพราะทาง Sega ได้นำเทคโนโลยีการสแกนใบหน้าของตัวคนจริงๆ มาใส่เป็นตัวละครในเกม ซึ่งตัวละครใหม่ๆ ของภาค 4 นี้ทาง Sega ได้นำคนจริงๆ ที่มีชื่อเสียงมาให้เสียงพากย์ในเกมนี้อีกด้วย

โหลดเกมฟรี Yakuza 4 Remastered

สำหรับ Yakuza Remastered Collection ที่ทางเว็บโหลดเกมนำมาให้เกมเมอร์ได้โหลดกันนี้ประกอบไปด้วย Yakuza 3, Yakuza 4 และ Yakuza 5 Remastered ทุกภาคเป็นภาคที่ได้รับการรีมาสเตอร์ใหม่ เป็นการอัปสเกลภาพให้รองรับการแสดงผลที่ 1080P และมีเฟรมเรตที่ 60 เฟรมต่อวินาทีครับ

โหลดเกมเก่า Yakuza 4 Remastered

เว็บรวมเกม PC Yakuza 4 Remastered

Game PC Download Yakuza 4 Remastered

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-3470 OR AMD FX-6300
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: GeForce GTS 450, 1GB OR Radeon HD 6670, 1 GB
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 35 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: Requires a CPU which supports the AVX and SSE4.2 instruction setดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Yakuza 4 Remastered เกมยากูซ่าภาค 4

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก