โหลดเกม Diablo II Resurrected v1.4.71776

โหลดเกมใหม่ Diablo II Resurrected v1.4.71776
ดาวน์โหลดเกม Diablo II Resurrected v1.4.71776 เป็นอีกเกมที่สร้างโดย Blizzard Entertainment เป็นผู้พัฒนาเกมที่สร้างเกมโด่งดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Warcraft III Reforged Spoils of War และ StarCraft Remastered Cartooned การกลับมาของค่าย Blizzard ครั้งนี้พวกเขากลับมาสร้างเกมส์ Diablo II: Resurrected รีมาสเตอร์อีกครั้ง จากภาคต้นฉบับที่วางขายในปี 2000 และการกลับมาขายใหม่เป็นการยกเอาของเดิมมาปรับภาพใหม่ รวมทั้งใส่คัทซีนเข้าไปใหม่หมดด้วย ถือว่ายังพอมีการลงทุนไม่ได้เอามาขายใหม่ทั้งดุ้นเหมือนที่บางค่ายชอบทำกัน ทำให้มันน่าสนใจอย่างมาก เพราะเชื่อว่ามีเด็กรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยเลยมาก่อนจะได้สัมผัสความคลาสสิก


ขึ้นชื่อว่ารีมาสเตอร์ทำให้ Diablo II: Resurrected ทำให้กราฟิกต้องนำมาปรับใหม่อยู่แล้ว และถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับน่าพอใจ เพราะมีการลงทุนทำโมเดลของตัวละครใหม่ให้เป็นแบบ 3D ในเกมรวมทั้งยังทำคัตซีนใหม่ด้วย และองค์ประกอบของฉากปรับเปลี่ยนให้มีรายละเอียดมากขึ้นแต่ยังอยู่ในกราฟิกแบบเดิม โดยรวมดูดีขึ้นเข้ากับหน้าจอทีวียุคปัจจุบันได้ดี แต่งานออกแบบของเกมยังคงเหมือนเมื่อ 20 ปีก่อนที่เชยมากโดยเฉพาะระบบเมนูรวมทั้งหน้าตาของตัวละคร แต่ก็ต้องทำใจว่ามันไม่ใช้การเปลี่ยนทั้งหมดแต่ถือว่าดูดีมากแล้วเมื่อคิดว่ามันเป็นการรีมาสเตอร์ แฟนเก่าต้องชอบแน่นอน

โหลดเกมฟรี Diablo II Resurrected v1.4.71776

และนอกจากกราฟิกแล้วเพลงประกอบในตัวเกมส์ Pc ยังมีการปรับเปลี่ยนยกระดับด้วยเช่นกันโดยจะรองรับระบบ Dolby 7.1 แล้ว แต่ก็ยังดูเชยเพราะว่าหลายส่วนของเกมจะเป็นเสียงประกอบเพื่อสร้างบรรยากาศที่คล้ายกับเกม PC ที่ไม่ได้มีเพลงธีมตื่นเต้นกันตลอดการเล่น โดยทีมงานสร้างไม่ได้ใส่หรือแต่งเพลงใหม่เข้าไปเพราะมันคือการรีมาสเตอร์ ที่ต้องการความคลาสสิกจริง ๆ ซึ่งมันก็ดีหากคุณชอบอะไรเดิม ๆ เพราะตอนที่นั่งเล่น Diablo II Resurrected ได้ อารมณ์เหมือนนั่งเล่นเกมบน Pc โบราณสมัยเรายังเด็กซึ่งใครชอบก็ชอบเลยใครไม่ชอบก็เหมือนโดนบังคับให้ดูหนังเก่าน่าเบื่อไป

โหลดเกม PC Diablo II Resurrected v1.4.71776

สำหรับซีรีส์เกม Diablo เป็นหนึ่งในต้นแบบของเกมหลายๆ เกมก็ว่าได้ โดยเกมจะเป็นแนว Action ผสม RPG แบบ Hack and Slash ที่ต้องโจมตี และหลบหลีกการโจมตีของศัตรู รวมถึงผจญภัยไปในแผนที่อันขว้างใหญ่ และตะลุยดันเจี้ยนสุดโหดที่มีศัตรูสุดแกร่ง และบอสระดับเทพที่มาจากขุมนรก ซึ่งการนำเกมมารีมาสเตอร์ใหม่ในครั้งนี้ไม่ได้เปลี่ยนอะไรภายในเกมมากเท่าไหร่ เกมยังคงนำเสนอด้วยมุมกล้องมองจากด้านบนเช่นเคย

เว็บแจกเกม Diablo II Resurrected v1.4.71776

สำหรับเกม Diablo II Resurrected เป็นเกมที่แฟนๆ รอคอยที่จะโหลดเกมไปเล่นมากที่สุดเกมหนึ่ง ตัวเกมมีปรับกราฟิกในเกมในสวยยิ่งขึ้นกว่าเดิม แม้ความสวยงามอาจจะเทียบกับมาตรฐานของเกม PC ใหม่ๆ ไม่ได้แต่ยังคงความคลาสสิกไว้อยู่ไม่เปลี่ยนแปลง

Game PC Downlaod Diablo II Resurrected v1.4.71776

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i3-2120 | AMD FX-4100
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Intel Iris Xe Graphics | GeForce GTX 750 | Radeon HD 7770
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 36 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด v1.6.74264 รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Diablo II Resurrected เวอร์ชั่นล่าสุด

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก