โหลดเกม SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake เกมการ์ตูนเล่นเพลินๆ

 โหลดเกมใหม่ SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake

ดาวน์โหลดเกม SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake เป็นเกมผจญภัยเกมใหม่ล่าสุดจากการ์ตูนเรื่อง SpongeBob SquarePants ภายในเกมเราจะได้ติดตามการผจญภัยของ SpongeBob และ Patrick ในจักรวาลต่างๆ ถึงเวลาที่เราต้องออกผจญภัยไปใน Multiverse สนุกไปกับ Mini Game ที่แตกต่างออกไปจากเกมอื่นๆ


เรื่องราวในเกม SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake จะเริ่มที่สวนสนุก Patrick และ SpongeBob กำลังสนุกสนานกับเครื่องเล่น และได้พบกับหมอดูที่เป็นนางเงือก โดยเธอได้ขายเครื่องเป่าฟองสบู่ที่เป็นไอทมที่สร้างจากน้ำตานางเงือก ทำให้ทั้ง 2 เผลอไปเปิดประตูมิติขึ้น และดูดทุกสิ่งในโลกแตกออกเป็นหลายโลกในชื่อ Wish Worlds ทำให้ SpongeBob ต้องออกไปท่องโลกแห่งใหม่เพื่อหาทางทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิม

โหลดเกม PC SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake

เกม SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake นำเสนอกราฟิกออกมาได้สวยงามมาก องค์ประกอบกราฟิกภายในเกมนี้จะถูกนำเสนอในแบบ 3D เหมือนในอนิเมะออนไลน์ ตัวละครจะมีการแสดงออกทางสีหน้าที่ชัดเจนมาก รายละเอียดอื่นๆ ของฉากไม่ว่าจะเป็น NPC, พื้นผิว รวมไปถึงองค์ประกอบฉากทั้งหมดทำออกมาได้ดีแบบไร้ที่ติ

โหลดเกมฟรี SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake

ด้านเกมเพลย์ดูภายนอกแล้วอาจดูเชยๆ เพราะมันเป็นเกมแอ็คชั่น 3D มุมมองบุคคลที่ 3 แบบเดิมๆ แต่เมื่อคุณได้ลองโหลดเกมฟรีเกมนี้ไปเล่นแล้วจะได้รู้ว่ามันมีอะไรดีกว่าที่คาดไว้เยอะมาก ในเกมเราจะได้เล่นเป็นตัวละครหลักอย่าง SpongeBob ส่วน Patrick จะเป็นเพียงผู้ช่วยเท่านั้น และจะต้องผจญภัยไปตามเส้นทางที่กำหนด และโจมตีศัตรู ถ้าให้พูดแบบง่ายๆ ก็เหมือนกับเกม Luigi's Mansion 3 เพราะอุปสรรคในฉากจะมีความคล้ายกัน

เว็บโหลดเกม SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake

โดยรวมแล้วใครที่ชื่นชอบเกมแนว Action แบบคลาสสิกน่าจะหลงรักเกม SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake ได้ไม่ยาก เพราะตัวเกมมีความคลาสสิกในหลายจุด แม้จะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่หากใครที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้อยู่แล้วควรลองเล่นเกมนี้ครับ

Game PC Download SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10/11
  • โปรเซสเซอร์: AMD Phenom II X4 925 / Intel Pentium Dual Core G3320
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 10 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake เกมการ์ตูนเล่นเพลินๆ

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก