โหลดเกม Turbo Overkill Endless Mode เกมยิงสุดติ่ง

โหลดเกมใหม่ Turbo Overkill Endless Mode

ดาวน์โหลดเกม Turbo Overkill Endless Mode เป็นเกมแนว FPS ในธีมไซเบอร์พังค์ที่เต็มไปด้วยสีสัน และเพลงประกอบสุดมันส์กระชากใจ ถูกสร้างโดยทีม Trigger Happy Interactive ทีมสร้างเกมเดินหน้ายิงสุดคลาสสิกอย่าง DOOM Eternal Deluxe Edition โดยเกมนี้ใช้แนวคิดงานภาพผสมผสานกับยุคคลาสสิก คือ ภาพในเกมมีความเป็นโพลีก้อนผสมงานภาพแบบพิกเซลคล้ายกับเกมเก่าๆ บน PC ยุค 90


ใน Turbo Overkill Endless Mode เราจะได้รับบทเป็น Anti-Hero ที่มีนามว่า Johnny Turbo เขาเดินทางมายังเมือง Paradise เมืองอนาคตที่เกิดปัญหา A.I. เริ่มรุกล้ำออกมา และวางแผนร้ายที่จะยึดครองโลก ความพิเศษของตัวเราคือ ขาข้างหนึ่งจะเป็นเลื่อยไฟไฟ้า ทำให้การต่อสู้ และลีลา Action ของเรานั้นมีความหลากหลาย

เว็บโหลดเกม Turbo Overkill Endless Mode

ด้าน Gameplay ของเกมนี้หนีไม่พ้นเกมส์ยิงสุดคลาสสิกทั้งหลายอย่าง Quake หรือ DOOM ในเกมนี้เรามีทั้งเลื่อยไฟฟ้าที่ขา และอาวุธหลากหลายชนิดซุกซ่อนอยู่ทำให้เกมนี้แตกต่างออกไปจากเกมอื่นๆ บรรยกาศในเมือง Paradise ของเกมนี้ทีมงานได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนัง Blade Runner ศัตรูในเมืองของเราถูกครอบงำโดย Syn ที่เป็นเอไอล้ำอนาคตที่มีความสามารถในการเข้าครอบงำจิตใจมุนษย์ และหน้าที่ของเราคือ ต้องกำจัด AI สุดอันตรายตัวนี้

แจกเกม PC Turbo Overkill Endless Mode

สรุปแล้ว Turbo Overkill Endless Mode ตอนนี้ยังอยู่ในสถานะ Early Access ตัวเกมยังมีเนื้อหาที่ไม่สมบูรณ์ แต่ถึงตอนนี้ตัวเกมก็พร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ได้โหลดส์เกม PC เกมนี้ไปเล่นกันแบบฟรีๆ แล้ว และเกมมีแผนจะอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ๆ ในอนาคต หากใครไม่อยากพลาดเวอร์ชั่นใหม่ของเกมโปรดติดตามได้ที่เว็บโหลดเกม Zerogameth นะครับ รับรองว่ามีเกมอัปเดตใหม่ๆ มาให้คุณเล่นตลอดทั้งปีแน่นอนครับ

โหลดเกม PC Turbo Overkill Endless Mode

Game PC Download Turbo Overkill Endless Mode

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
  • โปรเซสเซอร์: CPU with 2+ GHz, 4 cores
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: GeForce GTX 970 or R9 390X
  • DirectX: เวอร์ชัน 10
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: Specs not finalizedดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Turbo Overkill Endless Mode เกมยิงสุดติ่ง

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PARTรหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก