โหลดเกม Days Gone ซิ่งฝ่าฝูงซอมบี้ ภาษาไทย

โหลดเกมฟรี Days Gone ภาษาไทย
ดาวน์โหลดเกม Days Gone ภาษาไทย เป็นเกมแนว Survival Action ที่เปิดตัวครั้งแรกบน PC เมื่อสามปีที่แล้ว เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ประสิทธิภาพของเครื่อง PC ได้ดีทั้งด้านภาพ และจำนวนตัวละครจำนวนมหาศาลที่มีใน 1 ฉาก


Days Gone จะให้เราเล่นเป็น John Deacon ไบค์เกอร์หนุ่มที่สูญเสียภรรยาไป และต้องเอาชีวิตรอดจากพวก Freakers สิ่งมีชีวิตที่ถูกไวรัสเข้าทำลายเซลล์จนกลายเป็นมนุษย์ดุร้าย และเข้าโจมตีมนุษย์ด้วยกันเอง เราต้องดิ้นรนเอาตัวรอดจากเหล่าสัตว์ร้าย และมนุษย์ด้วยกันเองไปพร้อมกับรถมอเตอร์ไซต์คู่ใจที่เป็นสิ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ของ John ก่อนที่โลกจะเกิดการล่มสลาย โดยเราต้องช่วยเหลือเพื่อนๆ และกำจัดศัตรูที่คิดไม่ดีกับเรา

โหลดเกม PC Days Gone ภาษาไทย

ด้านกราฟิก Days Gone ทำออกมาได้ดีมากๆ โดยสร้างบนพื้นฐานของ Engine กราฟิก Unreal Engine 4 ในการสร้างโลกกว้างๆ ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของธรรมชาติที่สวยงาม และโมเดลตัวละครจำนวนมหาศาลภายใน Map เดียว และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของเกมคือความลื่นไหลของเกมไม่มีสะดุดรวมไปถึงฉากที่มีศัตรูจำนวนมากออกมาก็ไม่กระตุกแม้แต่นิดเดียว กราฟิกสำหรับเกมนี้ถือว่าดูดีมากสำหรับเกมแนว Open World แล้ว

เว็บแจกเกมฟรี Days Gone ภาษาไทย

ด้านเกมเพลย์ Days Gone เป็นแนว Action Adventure, Survival Horror ที่นำเสนอการเล่นในแบบ Single Player เท่านั้น มาพร้อมกับ Map ขนาดใหญ่แบบ Open World มีภารกิจหลัก ภารกิจรอง และกิจกรรมอีกหลายอย่างให้เราได้ทำ เมื่อเล่นไปเรื่อยๆ แล้วจะทำให้นึกถึงเกมซีรีส์ดังอย่างเกมส์ Assassin's Creed, State of Decay 2: Juggernaut Edition ภาษาไทย และ Dying Light Definitive Edition ภาษาไทย มารวมอยู่ในเกมนี้เกมเดียว เกมนี้ไม่ใช่แนวเกมที่ให้เราบุกไปยิงถล่มซอมบี้อย่างเดียว แต่มันเป็นเกมที่ต้องเอาชีวิตรอด และเปิดโอกาสให้เราได้มีอิสระในการเล่น และการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย มีทั้งสืบหาเบาะแส ลอบเร้น ใช้สิ่งแวดล้อม หรืออุปกรณ์ต่างๆ ให้เกิดประโยชน์ โดยสกิลในเกมเราสามารถอัปเกรดเพิ่มความสามารถได้สกิลจะถูกแบ่งออกเป็น 3 หมวดใหญ่คือ การต่อสู้ระยะประชิด อาวุธระยะไกล และการเอาตัวรอดจากศัตรู

เว็บโหลดเกม Days Gone ภาษาไทย

สรุปแล้วเกม Days Gone เป็นเกม Open World พร้อมกับคอนเทนต์ที่สมบูรณ์แบบ เป็นเกมที่เราสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับการทำภารกิจ หรือกิจกรรม Event ต่างๆ รวมไปถึงการขี่มอเตอร์ไซต์ชมวิวในแผนที่ที่กว้างขวางพร้อมกับสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไป และระบบอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่อยากท่องโลกกว้างไปพร้อมกับมอเตอร์ไซต์คู่ใจสามารถไปลองสัมผัสตัวเกมได้แล้วครับตอนนี้ที่เว็บโหลดเกมรับประกันว่าสนุกแน่นอนครับ

Game PC Days Gone ภาษาไทย


สเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 64-bits
  • Processor: Intel Core i5-2500K@3.3GHz or AMD FX 6300@3.5GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4 GB)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 70 GB available space
  • Additional Notes: Though not required, SSD for storage and 16 GB of memory is recommended

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Days Gone ซิ่งฝ่าฝูงซอมบี้ ภาษาไทย

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก