โหลดเกม DC's Justice League Cosmic Chaos เกมแอ็คชั่นฮีโร่

ดาวน์โหลดเกม DC's Justice League Cosmic Chaos เป็นเกมคอมมิคจากค่าย DC เกมมาในรูปแบบการ์ตูนแนวสดใส พร้อมระบบการเล่นแบบ Action สุดมันส์ เราจะได้ผจญภัยไปพร้อมกับบรรดา Super Hero ขวัญใจจากทีมจัสติส ลีก นำโดย Super Man, Batman และ Wonder Woman จะพาแฟนเกมไปสนุกกับการปราบวายร้ายตัวแสบจากต่างมิติ

เกม DC's Justice League Cosmic Chaos ถูกพัฒนาโดยทีม PHL Collective นำเสนอในรูปแบบเกมแนว Action Open World ด้วยกราฟิกฉบับการ์ตูนในมุมมองแบบ Isometric โดยมีเรื่องราวเมื่อวายร้ายอย่าง Mr. Mxyzptlk วายร้ายที่มีความสามารถในการควบคุมจิตใจได้บุกมายังโลก ทำให้เหล่า Hero ของทีม Justice League ที่นำโดย Superman, Wonder Woman และ Batman ต้องรวมตัวกันออกมาปราบศัตรูที่บุกเข้ามา โดยมีวายร้ายอย่าง Starro ปล่อยลูกสมุนออกมายุดเมืองอันแสนสงบ และจะตั้งตัวเอกเป็นนายกคนใหม่


DC's Justice League Cosmic Chaos ทางผู้พัฒนาตั้งใจออกแบบตัวละครให้ออกมาในแนวการ์ตูนสีสันสดใน รวมไปถึงเรื่องราวที่สอดแทรกความเป็นการ์ตูนฮาๆ เข้าไป เพื่อไม่ให้เรื่องราวนั้นดูดาร์กตามต้นฉบับ ซึ่งวายร้ายหลักในเกมนี้ถือว่าเป็นศัตรูจากยุคแรกๆ ของทีม Justice League ที่มีมาตั้งแต่ปี 1960 เมื่อแฟนเกมที่ลองโหลดเกม PC เกมนี้ไปเล่นแล้วจะได้สัมผัสกับฮีโร่ในดวงใจที่ชื่นชอบ นอกจากฮีโร่ตัวหลัก 3 ตัวก็ยังมีฮีโร่ตัวอื่นๆ ที่จะมีให้เราเลือกเล่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Cyborg The Flash, Green Lantern และ Aquaman เป็นต้น
สเปคขั้นต่ำ
  • OS: Windows 10 64-Bit
  • Processor: AMD Ryzen 3 1200 /Intel Core i3-7100
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon RX 550 4GB / Nvidia GTX 750
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 8 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Sound Cardดาวน์โหลดเกมส์ (PC) DC's Justice League Cosmic Chaos เกมแอ็คชั่นฮีโร่

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PARTรหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก