โหลดเกม Disco Elysium The Final Cut เกมยอดนักสืบ

โหลดเกม Disco Elysium The Final Cut

ดาวน์โหลดเกม Disco Elysium The Final Cut เป็นเกมแนว RPG ที่ไม่เหมือนกับเกมไหน และไม่มีเกมไหนเหมือนเกมนี้อย่างแน่นอน เกมจะนำเสนอเรื่องของนายตำรวจที่ความจำเสื่อมด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาได้เข้ามาสืบหาเรื่องราวการฆาตกรรมในเมืองติดชายทะเลเล็กๆ แห่งหนึ่ง โดยมีคู่หูของเขาติดตามอยู่ตลอดไม่ห่าง

ในเกม Disco Elysium The Final Cut เราต้องค่อยๆ สืบหาเรื่องราวต่างๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ หาหลักฐาน สอบปากคำพยาน เพื่อให้ได้เบาะแสเยอะที่สุด และสาวไปหาผู้ร้ายตัวจริงให้ได้ ถ้าใครชอบโหลดเกม PC เกี่ยวกับเรื่องราวของการสืบสวนของตำรวจจะต้องชอบเกมเพลย์ของเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะการคุยกับเหล่า NPC จะเหล่าเรื่องราวที่แตกต่างกัน บางอย่างที่พวกเขาเล่าออกมาจะมีช่องโหว่ หรือเบาะแสบางอย่าให้เราขุดลึกลงไป

โหลดเกม PC Disco Elysium The Final Cut

เกมจะเปิดโอกาสให้เราได้เล่นแบบอิสระ ไม่จำเป็นเล่นเป็นเส้นตรงเหมือนกับเกมอื่นๆ โดยมีทางเลือกให้ทำ หรือเราจะสวมบทบาทเป็นตัวตนแบบไหนก็ได้ที่เราอยากให้เป็น มีทั้งโรลเพลย์เป็นตำรวจคนดังขี้โม้ หรือเป็นตำรวจที่ปากร้ายแบบสุดๆ และอีกหลายๆ ตัวให้เราได้เลือกเล่นภายในเกม

โหลดเกม Disco Elysium The Final Cut ฟรี

เนื้อเรื่องในส่วนที่กล่าวไปข้างต้นว่าความทรงจำของตัวเอกหายไปนั้น จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเรื่องราวมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ฉากที่เราเข้าไปโรงแรมแล้วตัวเอกรู้สึกคุ้นเคยอย่างบอกไม่ถูก ทั้งๆ ที่เคยมาเพียงครั้งแรกเท่านั้น มันเลยทำให้เกิดความสงสัยแก่ตัวเราว่าเรื่องราวของเกมจะดำเนินการต่อไปอย่างไร

แจกเกม Disco Elysium The Final Cut

เกมนี้ไม่ใช่เกมนักสืบแบบทั่วๆ ไป แต่เรื่องราวของเกมจะสื่อถึงประเด็นสำคัญๆ มากมาย ทั้งเรื่องการเมือง เรื่องชนชั้นผ่านตัวเกม ด้วยการจิกจัดแบบเจ็บๆ เพราะฉากหลังของเกมอย่างเมืองชายทะเลมีประวัติเกี่ยวกับการปฏิวัติของเหล่าคอมมิวนิสต์ ซึ่งถ้าเกมเมอร์ชอบเนื้อเรื่องเกมที่มีรายละเอียดเยอะ เนื้อเรื่องมีความเข้มข้น น่าสนใจ เกมนี้ตอบโจทย์แน่นอน

Game PC Download Disco Elysium The Final Cut

สเปคขั้นต่ำ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 compatible video card (integrated or dedicated with min 512MB memory)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 20 GB available space

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Disco Elysium The Final Cut เกมยอดนักสืบ

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v20230322
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก