โหลดเกม The Slormancer เกมการ์ตูนพิกเซล

โหลดเกมฟรี The Slormancer
ดาวน์โหลดเกม The Slormancer เป็นเกมแนว Action RPG มุมมองแบบ 2D สไตล์ Rogue-like ภายในเกมมีระบบที่ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าจะเป็น การปรับแต่งทักษะที่ดูเรียบง่ายแต่ได้ผลลัพธ์หลากหลาย ผสมผสานกับเนื้่อหาของเกมที่สอดแทรกไปด้วยความตลกขบขัน


ภายในเกม The Slormancer เราสามารถเลือกฮีโร่ได้ทั้งหมด 3 ตัว โดย Level Max จะอยู่ที่ 40 ละยังมีอีกหลายๆ สกิลที่ยังไม่ได้ปลดล็อค ต้องรอเวอร์ชั่นใหม่ๆ ของเกมได้ที่แหล่งโหลดเกม PC Zerogameth เรื่องราวโดยย่อๆ ของเกมคือ ฮีโร่ทั้ง 3 จะต้องไปช่วยทำภารกิจไล่ล่าศัตรูในสุสาน เพื่อไม่ให้รุกรานมายังเมืองที่มีผู้คนอาศัยอยู่

โหลดเกม PC The Slormancer

คุณสมบัติที่สำคัญ

คำเตือน: คุณลักษณะบางอย่างที่แสดงด้านล่างยังไม่พร้อมใช้งานในเวอร์ชันปัจจุบันของ Early Access และจะถูกเพิ่มในภายหลัง

เรื่องไม่ลงตัว!

คุณเกิดมาพร้อมกับไม่มีทักษะอะไรเลย แต่คุณยังพบหนทางที่จะเป็นความหวังสุดท้ายของอาณาจักรในฐานะ Slormancer ผู้ลึกลับและลูกน้องที่ไร้ความสามารถของเขาที่พยายามยึดครองโลกอีกครั้ง ดีอย่างไร. แต่ก็เหมือนที่ปู่ของคุณเคยบอกคุณว่า "คุณอาจไม่มีพรสวรรค์แต่คุณมีความตั้งใจ"

สามคลาสที่ไม่ซ้ำใคร

ปลดล็อกและเชี่ยวชาญกว่า 200 ความสามารถเฉพาะตัว การอัพเกรด และพาสซีฟสำหรับทุกคลาส ความสามารถที่ใช้งานอยู่แต่ละอย่างมีผังทักษะของตัวเอง ช่วยให้คุณสร้างชุดค่าผสมที่ไม่ซ้ำใครได้

ควบคุมพลังของ Ancestral Legacy ของคุณ

เลือก Legacy ของคุณและสืบทอดพลังโบราณจากทักษะและ Passive ที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบมากกว่า 150 รายการในผังทักษะ Ancestral
เชี่ยวชาญไฟและเรียกธาตุอันทรงพลัง ใช้น้ำแข็งเพื่อแช่แข็งศัตรูของคุณ ปลุกสายฟ้าและสร้างพายุขนาดใหญ่ โอบรับพลังแห่งแสงหรือสร้างเป็นหนึ่งเดียวกับเงา ขึ้นอยู่กับคุณ!

เว็บโหลดเกม The Slormancer

อาวุธที่ไม่ซ้ำใคร

120 อาวุธ ที่ไม่ซ้ำใครและ เปลี่ยนเกม สำหรับทุกคลาส Slorm Reaper แต่ละตัวเป็นอาวุธที่มีเอกลักษณ์และประเมินค่าไม่ได้ซึ่งคุณสามารถปล้นได้ในระหว่างการผจญภัยของคุณ เมื่อพบแล้ว ให้ถือมันไว้เพื่อรับประโยชน์จากเอฟเฟกต์อันทรงพลัง เพิ่มเลเวล และพัฒนามันให้เป็นรูปแบบที่ดียิ่งขึ้นในที่สุด
การแสวงหาที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับ Epic Loot!
ค้นหาและรวบรวมไอเท็มธรรมดา เวทมนตร์ หายาก และมหากาพย์ที่มีคุณสมบัติแบบสุ่มทั้งหมด แต่ยังรวมถึงไอเท็มระดับตำนานที่แวววาวด้วยองค์ประกอบพิเศษกว่า 80 แบบ
จากนั้นเพิ่มประสิทธิภาพด้วย ระบบอัพเกรด ที่ไร้ขีดจำกัด !

สะสมและก้าวหน้า

ปลดล็อคทักษะ การอัพเกรด และความสามารถของบรรพบุรุษ ค้นหาไอเท็มมหากาพย์ และรวบรวม Slorm Reapers เพื่อสร้างชุดค่าผสมมรณะที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ!
Slormancer เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรวบรวมและความก้าวหน้าดังนั้นคุณสามารถสลับได้ทุกเมื่อระหว่างทักษะใด ๆ ที่คุณปลดล็อกก่อนหน้านี้ Slorm Reaper และรายการที่คุณพบก่อนหน้านี้ แม้กระทั่งระหว่าง 3 คลาสของเกม! ความยืดหยุ่นที่ไม่เหมือนใครนี้ช่วยให้คุณสลับระหว่างชุดค่าผสมและสไตล์การเล่นต่างๆ ได้ในพริบตา เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

ขั้นตอนการผจญภัย!

เอาชนะสัตว์ประหลาด ชนชั้นสูง และบอสที่ไม่เหมือนใครมากมายด้วยตัวละครที่แตกต่างกันกว่า 40 แบบผ่านการผจญภัยที่สร้างขึ้นตามขั้นตอน และตามล่า The Slormancer's Warlords ผ่านสภาพแวดล้อมที่อัปเกรดได้7 แบบ มีสิ่งที่ต้องทำและสัตว์ประหลาดให้ฆ่าอยู่เสมอ! และแตกต่างอยู่เสมอ!

ดาวน์โหลดเกม The Slormancer

รายละเอียดเพิ่มเติม

 • เพลงประกอบที่น่าทึ่งจนคุณไม่อยากฟังอย่างอื่นอีกเลย
 • เรื่องราวที่ลึกซึ้งและมีความหมายที่คุณจะเล่าให้ลูกหลานฟัง
 • หมู่บ้านที่น่ากลัวแต่น่ารักเต็มไปด้วยชาวบ้านที่ไร้สาระ
 • มากกว่า 400 ความสำเร็จที่จะปลดล็อค เราสูญเสียการนับ!
 • ตัวเลือกมากมาย การสั่นหน้าจอ จำนวนความเสียหาย เราจัดการให้คุณแล้ว!
 • การควบคุม Bindables
 • รองรับคอนโทรลเลอร์เต็มรูปแบบ

Game PC Download The Slormancer

สเปคขั้นต่ำ
 • OS: Windows 7 and Above
 • Processor: Dual-Core 1.8 GHZ or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 512 Mb
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 450 MB available spaceดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The Slormancer เกมการ์ตูนพิกเซล

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก