โหลดเกม Stoneshard เกมเอาชีวิตรอดสุดโหด

โหลดเกม Stoneshard

ดาวน์โหลดเกม Stoneshard เกมแนว Survival RPG แบบ Open World ที่มีกลิ่นอายการผจญภัยเหมือนกับเกมชื่อดังอย่าง Diablo II Resurrected ผสมผสานกับความเป็น Turn-Base และความสมจริงได้แบบลงตัว

สำหรับ Stoneshard เป็นเกม RPG ที่อ้างอิงความสมจริงทางกายภาพ อาทิเช่น หากเราขยับร่างกาย 1 ครั้ง ศัตรูทุกตัวจะขยับ 1 ครั้งด้วยเช่นกัน หมายความว่าเราไม่มีทางเป็น The Hero มาคนเดียวก็เก็บเรียบได้ เพราะเราจะโดนลุมฆ่าตาย เราต้องวางแผนในแต่ละเทิร์นให้ดีว่าจะขยับไปตรงไหน หรือจะโจมตีตรงไหนก่อน อีกทั้งอาการบาดเจ็บในเกมนี้ค่อนข้างสมจริง อาทิเช่น หากเราได้รับบาดเจ็บมากจะเกิดความเจ็บปวด และร่างกายจะอ่อนแอลงเรื่อยๆ หรือแขนหักทำให้ค่าความแม่นยำลดลง หรือโดนกับดักจะเกิดอาการขาหัก ซึ่งจะทำให้เคลื่อนที่ยากขึ้น นอกจากนี้แล้วตัวเกมยังมีระบบความหิวเหมือนกับ Project Zomboid ที่ร่างกายจะมีความต้องการน้ำ และอาหารตลอดเวลา

โหลดเกม PC Stoneshard

หากใครได้โหลดเกมฟรี Stoneshard เกมนี้ไปเล่นแล้ว เมื่อเริ่มเล่นเกมเราจะได้เล่นเป็นนักสำรวจ Varren ที่ถูกจับมาโดยสาวกของลัทธิบูชาปีศาจ ซึ่งเตรียมที่จะไปเป็นเครื่องสังเวย เราจะหาทางหลบหนีออกจากห้องขังให้ได้ โดยในช่วงเริ่มต้นระบบจะสอนการเล่นเบื้องต้นให้กับเรา

โหลดเกมใหม่ Stoneshard

เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจ หรือกำลังหาเกมเอาชีวิตรอดเล่นอยู่ แนะนำลองโหลดเกมส์นี้ไปเล่นกันดูครับ เป็นเกมสไตล์ RPG แถมมีกราฟิกที่ไม่สูงมาก สามารถเล่นได้ทุกเครื่อง แถมเกมมีความสนุกไม่แพ้กับเกมยักษ์ใหญ่อย่างแน่นอน

เว็บโหลดเกม Stoneshard

Game PC Download Stoneshard

สเปคขั้นต่ำ
  • OS: Windows 7/8/10/11 64bit
  • Processor: Intel Core 2 Duo E6320 or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GeForce 7600 512 Mb or equivalent
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 500 MB available space
  • Sound Card: DirectX compatible sound card

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Stoneshard เกมเอาชีวิตรอดสุดโหด

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v0.8.0.26
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก