โหลดเกม Streets of Rage 4 เกมเดินหน้าต่อยตี

โหลดเกม PC Streets of Rage 4

ดาวน์โหลดเกม Streets of Rage 4 หากใครเป็นเด็กยุค 90s และที่บ้านมีเครื่องเล่นเกม Mega Drive คงจะเคยเล่นเกมแนวต่อยตีมาแล้วนับไม่ถ้วน จะมีเกมแนว Final Fight ที่โด่งดังอยู่หนึ่งเกม นั่นก็คือ Streets of Rage เกมนี้มีความโดดเด่นที่ตัวละครท้าไม้ตายแบบหลุดโลก ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จ และสร้างมาแล้วทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน


ตอนนี้เกม Streets of Rage 4 กลับมาอีกครั้งในภาคที่ 4 แน่นอนว่ามาแนวเกมย้อนยุคทำให้เกมเพลย์เหมือนกับต้นฉบับทุกอย่างแบบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยเลย

โหลดเกมฟรี Streets of Rage 4

เรื่องราวในภาค 4 จะมีเรื่องราวที่สานต่อจากเกมภาคเก่า คือ การนำเรื่องราวในอดีตมาสานต่อได้อย่างลงตัว เพราะเกมมีการเล่าเรื่องหลังจากผ่านจากภาคแรกมานานหลายปี จนตัวเอกที่อยู่ในวัยหนุ่มๆ ตอนนี้เริ่มแก่แล้ว และตัวละครที่เป็นเด็กทั้งหมดก็เติบโตเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ยังลงสังเวียนต่อสู้กันไหวทุกคน รวมทั้งตัวละครใหม่ๆ ที่ออกแบบมาเข้ากับยุคสมัย และแต่ละตัวละครก็มีความแตกต่างกันอย่างมาก อีกทั้งเรื่องราวในเกมที่ผสมผสานกัน และมีความเข้มข้นอยู่พอสมควร

โหลดเกม Streets of Rage 4

ด้าน Gameplay รูปแบบการเล่นของเกม Streets of Rage 4 ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง เป็นเกม Action 2D แนวต่อยตี ที่เดินจากมุมซ้ายของจอ ไปมุมขวาของจอ เราต้องกำจัดศัตรูให้หมดทั้งฉาก ถึงจะเดินไปยังจุดต่อไปได้ และแอ็คชั่นในเกมมีความเรียบง่ายมากๆ มีแค่ เตะ ต่อย ใช้อาวุธ  และท่าไม้ตายเพียงเท่านั้น และทุกท่าเราสามารถกดได้แบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน

แจกเกม Streets of Rage 4

หากเกมเมอร์ได้ลองโหลดเกม PC Streets of Rage 4 ไปทดลองเล่นแล้ว จะพบกับกราฟิกในเกมที่แปลกตา แม้ว่าเกมจะเป็นแนวย้อนยุค แต่กราฟิกไม่ได้ทำตามฉบับที่เป็น ดอตพิกเซล แต่ปรับให้เป็นภาพวาดที่มีความละเอียดแบบ Full HD ที่มีความลื่นไหล รวมทั้งคัตซีนที่เป็นการ์ตูน 2D ภาพนิ่ง มีการเล่าเรื่องราวที่อาจจะดูเชยไปหน่อย แต่ก็เข้าใจได้ว่าเกมนี้ไม่มีทีมงานฟอร์มยักษ์ หรือเป็นเกมที่ใช้ทุนสร้างไม่ได้สูงมาก

สรุปโดยรวมแล้ว Streets of Rage 4 เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องไม่ยาว มีโหมดการเล่นไม่เยอะ มีเพียงแค่โหมดต่อสู้กับบอส โหมด Arcade และ โหมด Battle ยังดีที่มีโหมดเกมออนไลน์เพื่อให้เล่นกับเพื่อนๆ ทั่วโลกได้ รวมทั้งยังมีตารางเทียบคะแนนกับเพื่อนๆ อีกด้วย 

Game PC Download Streets of Rage 4

สเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo E8400 | AMD Phenom II X4 965
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 250 | AMD Radeon HD 6670
  • Storage: 8 GB available spaceดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Streets of Rage 4 เกมเดินหน้าต่อยตี

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PARTรหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v08g รวมภาคเสริม
  • Streets Of Rage 4 - Mr. X Nightmare
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก