โหลดเกม ArcRunner เกมเดินหน้ายิงมันส์ๆ

 โหลดเกมใหม่ ArcRunner

ดาวน์โหลดเกม ArcRunner เป็นเกมแนว Action Indie โดยในเกมเราต้องรวมทีมกับเพื่อนๆ ต่อสู้กับ AI อันธพาล เราต้องสร้างแผนการรบขึ้นมา และจัดการศัตรูให้ราบคราบไม่ให้เหลือแม้แต่คนเดียว

ArcRunner เกมสไตล์แบบ Roguelite สไตล์คล้ายกับ Cyberpunk 2077 ที่น่าตื่นเต้นในขณะที่คุณผจญภัยผ่านสถานีอวกาศแห่งอนาคตเพื่อรีเซ็ต AI ที่ชั่วร้ายที่โกง ปะทะกันในการต่อสู้ด้วยปืนกับฝูงศัตรูหุ่นยนต์ที่มีความรู้สึกถึงตาย ซึ่งตั้งโปรแกรมไว้โดยมีวัตถุประสงค์เดียว นั่นคือการทำลายล้างของคุณ เลือกตัวละครที่สอดคล้องกับสไตล์การต่อสู้เฉพาะตัวของคุณ และใช้ส่วนเสริมที่ล้ำสมัยหลังจากผ่านด่านสำเร็จทุกด่านเพื่อเพิ่มพลัง ทดลองกับอาวุธยุทโธปกรณ์ที่หลากหลายและร่วมทีมกับเพื่อน ๆ ในพื้นที่หรือทางออนไลน์ในขณะที่คุณพยายามกอบกู้ The Arc

เว็บโหลดเกม ArcRunner

ข้อมูลอ้างอิงจาก Epic

จะได้เป็นใคร?

คุณจะได้เล่นในฐานะสุดยอดนักปฏิบัติการเชิงกลยุทธ์ และเลือกหุ่นแอนดรอยด์ไซเบอร์เนติกส์จากแม่แบบหุ่นสามแบบ เลือกเป็นทหาร นินจา หรือแฮกเกอร์ตามสไตล์การเล่นของคุณ เพื่อเป็นแชมป์การต่อสู้รอบด้าน นักสู้ที่ร้ายกาจและว่องไว หรือผู้เชี่ยวชาญในการแทรกซึมและการล้มล้าง คุณคือผู้เลือก! ตัวละครแต่ละตัวมาพร้อมกับอาวุธหรือความสามารถของตัวเองที่สะท้อนถึงข้อได้เปรียบของแต่ละคน ตั้งแต่ค้อนพลังงาน ไปจนถึงดาบคาตานะ และการโจมตีอย่างรุนแรงอันน่าสะพรึง

รวบรวมอาวุธของคุณ

คอยจับตาดูอาวุธใหม่ ๆ เมื่อคุณเคลื่อนที่ผ่านดิ อาร์ค The Arc! เหล่าศัตรูหรือบอสอาจดรอปพวกมันไว้ และยังสามารถหาได้ในกล่องเสบียง หรือได้รับเป็นรางวัลสำหรับการท้าทาย อย่าได้มองข้ามอาวุธที่ทรงพลังน้อยกว่า พวกมันอาจมีข้อได้เปรียบทางยุทธวิธีก็เป็นได้!

หากคุณอยากอัปเกรดความเสียหายของอาวุธของคุณ สามารถใช้การอัปเกรดนาไนต์แบบถาวรและส่วนเสริมเพื่อติดตั้งอาวุธต่าง ๆ หรือติดตัวปรับแต่งอาวุธ

ทำให้การเดินทางของคุณสมบูรณ์แบบ

เอาชีวิตรอดในเส้นทางต่อไปอีกหนึ่งขั้นด้วยการเลือกนาไนต์ที่ได้รับระหว่างเส้นทางล่าสุดของคุณ และใช้พวกมันในการอัปเดตความก้าวหน้าของเมต้าอันทรงพลังในตู้ไครโอ เลือกเพิ่มความเสียหายและพลังชีวิตจากการพัฒนาหลายรูปแบบ แล้วเพิ่มสล็อตตัวปรับแต่งอาวุธเพื่อโค่น AI

ใช้ออโต้ดอก Autodoc ในการติดตั้งส่วนเสริมที่ทรงพลังให้กับตัวละครของคุณ คุณจะได้เลือกส่วนเสริมจากสี่ตัวเลือกที่ส่งผลต่อการสร้างความเสียหายและเอฟเฟกต์ของอาวุธ รวมไปถึงความสามารถในการเพิ่มการเคลื่อนที่และปืนเพิ่มเติม! ส่วนเสริมแต่ละชิ้นสามารถอัปเกรดได้ถึง 5 ครั้ง และแต่ละคลาสมีขอบเขตการเสริมของตัวเองสำหรับตัวละครแต่ละตัวโดยเฉพาะ! อีกไม่นาน จะไม่มีอะไรหยุดยั้งคุณได้

โหลดเกมไฟล์เดียว ArcRunner

กราฟิก 3D สไตล์ไซเบอร์พังก์สุดตระการตา

เพื่อไปยังคอร์และเอาชนะ AI คุณต้องเดินทางข้าม The Arc ดิ อาร์คก่อน ต่อสู้เอาตัวรอดผ่านโซนเกมหลัก 4 โซน โดยแต่ละโซนจะมีการสุ่มสร้าง 7 เลเวล ตั้งแต่ "เดอะ ซิตี้" มหานครแห่งความอาภัพในโลกไซเบอร์พังก์ดิสโทเปีย ไปจนถึง "Eden Heightsเอเดน ไฮต์" พื้นที่แห่งความร่ำรวยอันหรูหรา เนื่องจากแผนผังแต่ละเลเวลเป็นการสุ่มทั้งหมด จึงอาจไม่ได้มีเพียงส่วนต่าง ๆ จากโหมดเกมที่หลากหลายเท่านั้น แต่คุณยังอาจพบว่าตัวเองเผชิญหน้ากับส่วนกล่องความท้าทายเพื่อรับกล่องรางวัลย!

เล่นกับเพื่อนหนึ่ง... หรือสองคน!

ทำไมต้องต่อสู้กับ "KOREคอร์" ด้วยตัวเอง ในเมื่อคุณก็ทำได้พร้อมกับความช่วยเหลือของเพื่อน ๆ? เล่น ArcRunner ออนไลน์พร้อมกับผู้เล่นสูงสุดถึง 3 คน และล้ม AI ที่แสนชั่วร้ายด้วยกัน!


โหลดเกม PC ArcRunner

Game PC Download ArcRunner

สเปคขั้นต่ำ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-3470 or AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650, 2 GB or AMD Radeon HD 7770, 2 GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 8 GB available space

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) ArcRunner เกมเดินหน้ายิงมันส์ๆ

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก