โหลดเกม Metal Mutation เกมโลกอนาคตล่มสลาย

โหลดเกม PC Metal Mutation 

ดาวน์โหลดเกม Metal Mutation เป็นเกมแนวหลังจาก Cyberpunk 2077 ตัวเกมจะมาในรูปแบบ Action Roguelike Dungeon Crawler เรื่องราวจะเกิดขึ้นในโลกอนาคตที่ไม่ไกลมากนัก ซึ่งถูกยึดครองโดยบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีเทคโนโลยีเพียบพร้อมทุกอย่าง ในระหว่างที่อวัยวะเทีมเชิงกล และ AI ที่พัฒนาอย่างสูงได้ถูกแพร่กระจายออกไปสู่โลกภายนอก ทำให้หายนะครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อมนุษยชาติ และสังคมกำลังจะล่มสลาย ไซบอร์ก และ AI จึงต้องร่วมมือกันเพื่อป้องกันสิ่งที่ทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้ และกลับให้โลกคืนสู่สภาวะปกติ

ข้อมูลอ้างอิงจาก Steam

Metal Mutation เป็นเกมแนวหลัง Cyberpunk Action Roguelike Dungeon Crawlerที่เกิดขึ้นในอนาคตอันไม่ไกลนัก ซึ่งถูกยึดครองโดยบริษัทและเทคโนโลยีต่างๆ ในขณะที่อวัยวะเทียมเชิงกลและ AI ที่พัฒนาอย่างสูงได้แพร่กระจายออกไป การกลายพันธุ์ของโลหะที่เกิดจากอนุภาคนาโนก็เช่นกัน เมื่อมนุษยชาติและสังคมกำลังจะล่มสลาย ไซบอร์กและเอไอจึงร่วมมือกันเพื่อป้องกันสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ต้องขอบคุณความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยีความตายจึงแทบไม่มีความไม่สะดวกเลย ! อัปเกรดตัวละครของคุณ ปรับแต่งอาวุธของคุณ และเลือกเส้นทางของคุณอย่างชาญฉลาดในขณะที่คุณต่อสู้เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ใช้อาวุธประเภทต่าง ๆ และรวมองค์ประกอบของคุณเข้าด้วยกันเพื่อการต่อสู้ที่มีสไตล์และคอมโบที่ฉูดฉาด 

สำรวจโลกไซเบอร์พังก์ถูกทำลายโดยความโลภของบริษัทและความทะเยอทะยานทางเทคโนโลยี ทำไมกลุ่มไซบอร์กและมนุษย์เสริมจึงถูกแยกออกจากกัน? คนจะอยู่รอดภายใต้การผูกขาดของบริษัทใหญ่ได้อย่างไร?

พักระหว่างการวิ่งด้วยThe Shelter !
ผู้เล่นสูงสุด 4 คนสามารถเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ประหลาดเพื่อสะสมทรัพยากร เรียนรู้รูปแบบการโจมตี และเตรียมพร้อมสำหรับความพยายามครั้งต่อไปในเนื้อเรื่องหลัก

โหลดเกมใหม่ Metal Mutation

เว็บโหลดเกม Metal Mutation

โหลดเกมฟรี Metal Mutation

Game PC Download Metal Mutation

สเปคขั้นต่ำ
  • OS: Windows 7/8.1/10 x64
  • Processor: Intel Core i5-760 (4 * 2800) or equivalent / AMD Athlon II X4 645 AM3 (4 * 3100) or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 750 Ti / Radeon HD7850
  • Storage: 5 GB available space

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Metal Mutation เกมโลกอนาคตล่มสลาย

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก