โหลดเกม Shepherd's Crossing เกมทำฟาร์มสุดคลาสสิก

โหลดเกมใหม่ Shepherd's Crossing 

ดาวน์โหลดเกม Shepherd's Crossing เป็นเกมทำฟาร์มควาสสิกนอกเหนือจากเกม Harvest Moon แล้ว หากให้ย้อนกลับไปในยุคของเครื่องเล่น PlayStation 2 ก็คงต้องเป็นเกมนี้ที่นำเสนองานภาพแบบ 2D พร้อมพอร์ตให้กับเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย

ใน Shepherd's Crossing เราจะได้รับโอกาสให้เข้าไปดูแลฟาร์มพร้อมสัตว์เลี้ยง และตามหาพืชผลผลิตต่างๆ เพื่อนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินตรา พร้อมกับโหมดเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ นอกจากนี้แล้วเราไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตตามกฎเกณฑ์ หรือตามเนื้อเรื่องของเกมก็ได้ เพราะว่าเกมไม่มีการจำกัดเวลา เกมจะให้เราสัมผัสกับการใช้ชีวิตภายในเกมแบบเต็มอิ่ม พร้อมกับเรื่องราวที่ชวนผ่อนคลายแบบไม่ต้องมีเรื่องกังวลใดๆ เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะต้องการทำอะไรก็สามารถทำได้อย่างอิสระ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรค่าแก่การโหลดเกม PC นี้ไปเล่น เพราะคุณจะได้พักสมองใช้เวลาแบบ Feel Good ไปกับเกมนี้

โหลดเกม PC Shepherd's Crossing

องค์ประกอบที่เพิ่มเข้ามาใหม่ใน Shepherd's Crossing คือระบบซูมหน้าจอที่เราสามารถเลือกขยายหน้าจอได้ 4 ระดับ เพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมือง หรือชมฟาร์มในแต่ละจุด นอกจากนี้แล้วยังสามารถถือไอเทมได้มากขึ้นจากเดิมมี 3 ช่อง เป็น 7 ช่องแทน ทำให้เราสามารถปรับแต่ง จัดการฟาร์มได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และสุดท้ายคือ ระบบการวางรั้วที่ใช้งานได้ง่าย และเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เกมเมอร์ท่านใดที่ยังไม่เคยเล่น หรืออยากลองย้อนวัยเด็ก ทางเว็บ Zerogameth ขอบอกเล่ยว่านี่คือเกมเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุดแล้ว

แจกเกม Shepherd's Crossing

โหลดเกม Shepherd's Crossing ไฟล์เดียว

Game PC Download Shepherd's Crossing

สเปคขั้นต่ำ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows® 10 / 11 (64bit)
  • Processor: Intel® Core™ i5-7200U
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel® HD Graphics 620
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Shepherd's Crossing เกมทำฟาร์มสุดคลาสสิก

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก